Symantec được công nhận là người dẫn đầu về bảo mật email

by | Xu Hướng & Thị Trường

Symantec được các nhà đánh giá bên thứ ba đặt tên là một nhà lãnh đạo trong bảo mật email

Trong Symantec, chúng tôi từ lâu đã hiểu rằng email là phương tiện chính được tin tặc và các tội phạm mạng khác sử dụng để phân phối tất cả các dạng phần mềm độc hại, để lừa người dùng thực hiện các hành động không an toàn và thu thập dữ liệu nhạy cảm và kinh doanh. Chúng tôi xây dựng và cung cấp các biện pháp bảo vệ email mạnh mẽ và toàn diện nhất.

Giải pháp Bảo mật Email Symantec gần đây đã nhận được sự công nhận từ cả Tạp chí Forrester Research và SC. Trước đó chúng tôi đã viết về cách các giải pháp bảo mật email của chúng tôi đứng đầu trong thử nghiệm hiệu quả bảo mật gần đây từ SE Labs và Tolly, và chúng tôi cũng được đặt tên là người dẫn đầu trong báo cáo Quadrant Market Email Gateway Quadrant vào tháng 10 năm 2018.

Forrester đã đánh giá Symantec Email Security cùng với 11 giải pháp bảo mật email doanh nghiệp khác. Trong báo cáo của mình, nhóm The Forrester Wave ™: Enterprise Email Security, quý 2 năm 2019, công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường đã xếp hạng hàng chục ứng cử viên sử dụng 32 tiêu chí riêng biệt và đặt tên Symantec là người dẫn đầu trong đánh giá.

If you’re looking for a solid cloud-based email security option, give Symantec a look.

Email Security

Để đưa những phát hiện này vào một bối cảnh rộng lớn hơn, nó đáng để nhớ tại sao thể loại phòng thủ không gian mạng này phải là một phần trung tâm của mọi chiến lược an ninh mạng toàn diện. Hãy xem xét một số điểm dữ liệu từ 2019 Internet Security Threat Report (ISTR) của chúng tôi:

  • 5,804 công ty mỗi tháng đã bị nhắm mục tiêu với các vụ lừa đảo thỏa thuận email doanh nghiệp (BEC) trong năm 2018
  • Email là phương thức phân phối chính cho ransomware trong năm 2018
  • Email lừa đảo phổ biến nhất cho các cuộc tấn công, vì chúng được sử dụng bởi 65% các nhóm tấn công được nhắm mục tiêu

Bởi vì chúng tôi đơn độc trong việc cung cấp công nghệ Email Threat Isolation (ETI), bảo vệ email của chúng tôi được cho là tốt nhất trong ngành. Các khả năng này tạo ra một thùng chứa cách ly để mở và chạy các phiên giữa người dùng và liên kết email, thường khởi chạy các trang web hoặc trang lừa đảo bị nghi ngờ lưu trữ ransomware. Theo cách đó, nếu một trang web nhắc người dùng về thông tin đăng nhập hoặc cố gắng tải xuống phần mềm độc hại, mối đe dọa sẽ được ngăn chặn và loại bỏ mà không gây ra tác hại gì.

Ngoài ra, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp duy nhất giúp khách hàng tự động hóa các điều khiển xác thực người gửi như DMARC, SPF và DKIM. Được giới thiệu vào đầu năm nay, Email Fraud Protection giúp khắc phục các sự cố khi thực thi xác thực người gửi, chẳng hạn như hiển thị cho người gửi email (bao gồm cả dịch vụ của bên thứ 3), cập nhật thông tin người gửi và quản lý các kiểm soát này. Với giải pháp này, Symantec cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ các nguồn email lừa đảo, tự động xác định người gửi bên thứ 3 và đơn giản hóa rất nhiều việc bảo trì liên tục. Điều này đảm bảo rằng người dùng sẽ tin tưởng người gửi email, bảo vệ thương hiệu và giảm các cuộc tấn công giả mạo email.

Phát hiện và khắc phục mối đe dọa, ngăn ngừa mất dữ liệu và mã hóa email là một trong nhiều thế mạnh bảo mật email khác của chúng tôi. Tất nhiên, tất cả các giải pháp bảo mật email của chúng tôi đều được tích hợp chặt chẽ với danh mục đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ bảo mật không gian mạng Symantec. Điều đó bao gồm mọi thứ, từ Bảo vệ Điểm cuối Symantec đến Bảo mật Web và Mạng của chúng tôi đến Bảo mật Ứng dụng Đám mây của chúng tôi. Đổi lại, tất cả các thành phần bảo mật mạng này đóng góp và hưởng lợi từ Mạng thông minh toàn cầu Symantec.

Tại Symantec, chúng tôi biết rằng các sản phẩm và công nghệ bảo mật email của chúng tôi phải liên tục đẩy mạnh với những tiến bộ và khả năng mới khi tính đa dạng, tinh vi của các mối đe dọa mạng tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng những nỗ lực của chúng tôi nhằm cung cấp các biện pháp bảo vệ email tốt nhất hiện có, vì Symantec tiếp tục nhận được các đánh giá độc lập hàng đầu và sự công nhận khác của ngành mà chúng tôi tin rằng xác nhận vị trí dẫn đầu thị trường về bảo mật email.

Theo Symantec.com

VinSEP

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan