SolarWinds thấy được động lực mạnh mẽ trong sự tăng trưởng và sự hài lòng của các đối tác kênh

by | Xu Hướng & Thị Trường

SolarWinds hôm nay đã công bố kết quả khảo sát sự hài lòng của Đối tác Kênh (Channel Partner) mới nhất của họ. Các kết quả tích cực phản ánh cam kết từ SolarWinds trong việc tạo ra các mối quan hệ đối tác có ý nghĩa dựa trên phản hồi thực tế.

96% các đối tác được khảo sát báo cáo rằng họ đánh giá cao các tài nguyên kỹ thuật chuyên dụng của SolarWinds. Với những kết quả tích cực, SolarWinds sẽ tiếp tục đầu tư kênh đối tác trên toàn thế giới để hỗ trợ sự phát triển và sự hài lòng của mạng lưới Đối tác (Partnet network) đang diễn ra.

Vinsep là đối tác Solarwinds tại Việt Nam. Tìm hiểu về Solarwinds cùng các sản phẩm.

Sojung Lee, Phó chủ tịch, bán hàng APJ, SolarWinds cho biết:

Chúng tôi đánh giá cao các đối tác của mình, cũng như tin tưởng vào khả năng của chúng tôi để giúp khách hàng thành công với mạng lưới các đối tác rộng khắp trên toàn thế giới của chúng tôi. Chúng tôi thật sự thấy ấm lòng khi nhận được kết quả tích cực cũng như sự tự tin lan toả trong mạng lưới đối tác. Chúng tôi đã quan sát và có kết quả tương tự trong khu vực APJ và động lực phản ánh chiến lược, nỗ lực đúng đắn được đầu tư vào các kênh của chúng tôi. Chúng tôi liên tục mang đến cho Đối tác kinh nghiệm sâu sắc về ngành, chuyên môn kỹ thuật mạnh mẽ và các sáng kiến hỗ trợ để lấy đi sự phức tạp và trao quyền cho Đối tác để giải quyết các vấn đề kinh doanh cho khách hàng.

Là một phần của các nỗ lực tăng trưởng, SolarWinds sẽ tiếp tục cung cấp các sáng kiến đào tạo liên tục để tăng cường cam kết với các Đối tác Kênh toàn cầu. Điều này bao gồm các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh đối tác hàng năm ở khu vực APJ và EMEA, nơi công ty cung cấp đào tạo và kiểm định kỹ thuật chuyên sâu và các cơ hội kết nối.

Chúng tôi lắng nghe Đối tác chặt chẽ để hiểu nhu cầu của họ, giới thiệu các yếu tố như sáng kiến hỗ trợ, hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng và đào tạo liên tục. Chúng tôi tin rằng việc cung cấp các nguồn lực tốt nhất có thể là rất quan trọng để hợp tác thành công, vì vậy chúng tôi đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như đào tạo kỹ thuật miễn phí với các chuyên gia sản phẩm tại các sự kiện Bootcamp SolarWinds Certified Professional® (SCP). Trong 16 tháng qua, chúng tôi đã tiến hành bốn bootcamp kéo dài bốn tuần tại APJ và chúng tôi mong chờ Hội nghị thượng đỉnh đối tác sắp tới ở APJ, Lee tiếp tục.

Hội nghị thượng đỉnh đối tác APJ của SolarWinds diễn ra tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 12 – 14/8.

Là một phần của các nỗ lực tăng trưởng, SolarWinds sẽ tiếp tục cung cấp các sáng kiến ​​đào tạo liên tục để tăng cường cam kết với các Đối tác Kênh toàn cầu. Điều này bao gồm các sự kiện Hội nghị thượng đỉnh đối tác hàng năm ở khu vực APJ và EMEA, nơi công ty cung cấp đào tạo và kiểm định kỹ thuật chuyên sâu và các cơ hội kết nối.

Nội dung chính


Partner Satisfaction 
SolarWinds Channel Partners indicated “satisfied” or “very satisfied” in the following areas: 
• Product pricing 
• Licensing model 
• Partner portal user experience and content 

Product Confidence 
SolarWinds Channel Partners see the largest growth potential in the following SolarWinds products portfolios: 
• Network management 
• IT security 
• System management 

Furthermore, almost 80% of the partners surveyed plan to grow their business with SolarWinds in the next 12 months.

Areas of Importance 
Partners valued a successful vendor-partner relationship, highlighting the importance of: 
• Communication and product positioning 
• Access to dedicated technical resources 
• Access to dedicated vendor relationship managers


-> Mua bản quyền chính hãng các sản phẩm của Solarwinds

Vinsep Marketing tổng hợp

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan