Microsoft trở thành đối tác công nghệ cho sự kiện Digital CES 2021

by | Xu Hướng & Thị Trường

Giống như hầu hết các sự kiện trực tiếp vào năm 2020 chuyển qua hình thức Digital. Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (Consumer Technology Association) cùng với Microsoft đang nỗ lực cùng tổ chức Consumer Electronics Expo (CES) năm 2021 trên nền tảng kỹ thuật số.

CES 2021 sẽ tổ chức trên Digital

Theo Blog chính thức của Microsoft, Microsoft và CTA đang hợp tác để chuyển CES thành sự kiện kỹ thuật số hoàn toàn đầu tiên được lên lịch từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 1 năm 2020.

Thật vinh dự cho Microsoft khi được chọn làm đối tác công nghệ của CTA cho CES, sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi đang mang đến các giải pháp Microsoft Cloud, bao gồm Microsoft Azure, Microsoft Teams và Microsoft Power Platform, cùng với các giải pháp đối tác để tạo ra nền tảng công nghệ cho sự kiện kỹ thuật số toàn cầu, quy tụ toàn bộ cộng đồng công nghệ toàn cầu cộng cùng trải nghiệm CES 2021.

Hiện tại chưa rõ chi tiết về cách Microsoft có kế hoạch thực hiện chiến lược ưu tiên kỹ thuật số để giúp CES 2021. Tuy nhiên, Microsoft đã tổ chức hàng chục sự kiện lớn trên nền tảng kỹ thuật số. Như tổ chức sự tham gia của người hâm mộ và người dùng cho trận chung kết NBA, các trận trong mùa giải NFL. Cũng như một số sự kiện cho iHeartMedia, Microsoft có đủ kinh nghiệm và quy mô để tận dụng cho CES 2021 này.

Theo hotromicrosoft.com

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan