Home » Trend Micro » Trend Micro User Protection » Trend Micro Endpoint Security Apex One

Trend Micro Endpoint Security Apex One

Định nghĩa lại bảo mật điểm cuối của doanh nghiệp

Trend Micro Endpoint Security Apex One

Bảo vệ tự động, sâu sắc, tất cả trong một

Automated

Trend Micro Endpoint Security hay Apex One cung cấp khả năng phát hiện và ứng phó mối đe dọa tự động tiên tiến chống lại các mối đe dọa ngày càng tăng, bao gồm cả phần mềm không có mã và ransomware. Sự pha trộn nhiều thế hệ của chúng tôi về các kỹ thuật hiện đại cung cấp bảo vệ điểm cuối được điều chỉnh cao nhằm tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả.

Insightful

Nhận thông tin chi tiết có thể hành động, khả năng điều tra mở rộng và khả năng hiển thị tập trung bằng cách sử dụng bộ công cụ EDR tiên tiến, tích hợp SIEM mạnh mẽ và bộ API mở. Thực hiện điều tra mối đe dọa thông qua EDR tích hợp và mở rộng hoặc bằng cách tăng cường các nhóm bảo mật của bạn với tùy chọn dịch vụ được quản lý.

All-in-one

Trong bối cảnh công nghệ phát triển, bạn cần bảo mật vượt ra ngoài chương trình diệt virus truyền thống. Trend Micro Endpoint Security – Apex One cung cấp phát hiện, phản ứng và điều tra mối đe dọa trong một tác nhân duy nhất. Loại bỏ nhiều nhà cung cấp và bảng điều khiển và có được sự linh hoạt triển khai thông qua cả hai tùy chọn triển khai SaaS và tại chỗ.

Trend Micro End Point Security Apex One

Kỹ thuật phát hiện nâng cao

Trend Micro Endpint Security Apex One tận dụng sự pha trộn của các kỹ thuật đe dọa xuyên thế hệ để cung cấp sự bảo vệ rộng nhất chống lại tất cả các loại mối đe dọa, mang lại cho bạn:

Thực thi trước & chạy cùng công nghệ máy học

Phát hiện chính xác hơn các phần mềm độc hại tiên tiến, chẳng hạn như không mã hóa, mã hóa và ransomware

Các kỹ thuật khử nhiễu – như điều tra số lượng và danh sách trắng (whitelist) – xuyên suốt mọi lớp phát hiện để giảm đáng kể phát hiện sai.

Bảo vệ hiệu quả chống lại các scripts, injection, ransomware, memory và các cuộc tấn công trình duyệt thông qua phân tích hành vi sáng tạo.

Bảo vệ tối ưu chống lại các lỗ hổng

Không chỉ là quét, tính năng Apex One Vulnerability Protection sử dụng hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) để vá hầu như các lỗ hổng đã biết và chưa biết trước khi có bản vá hoặc có thể triển khai:

 • Loại bỏ rủi ro bằng cách che chắn các lỗ hổng thông qua các khả năng vá ảo (virtual patching) sáng tạo và nghiên cứu tầm cỡ thế giới.
 • Mở rộng bảo vệ cho các nền tảng quan trọng và các thiết bị vật lý hoặc ảo.
 • Giảm thời gian phục hồi và vá lỗi khẩn cấp.
 • Xác định các lỗ hổng dựa trên CVE, MS-ID và mức độ nghiêm trọng.

   

 • Phát hiện nhiều lỗ hổng hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác bằng cách tận dụng nghiên cứu lỗ hổng hàng đầu trong ngành của chúng tôi.

tích hợp công nghệ Phát hiện và phản ứng

Tận dụng các kỹ thuật cho phép bạn khám phá và đối phó với các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận dữ liệu. Mở rộng phát hiện và phản hồi trên các điểm cuối, email và máy chủ.

Săn tìm các chỉ số tấn công (IOA) và xác định ý định của kẻ tấn công trong thời gian thực

Quét các mốc thời gian của người dùng (đo từ xa) cho các chỉ số thỏa hiệp (IOC) để xác định tác động của các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu

Sử dụng sơ đồ phân tích nguyên nhân gốc tương tác để đi sâu vào phát hiện và phản hồi bằng cách cách ly hoặc chấm dứt các quy trình và cập nhật các điểm bảo vệ

Bảo mật hiệu quả cho dữ liệu nhạy cảm của bạn

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn, trong hoặc ngoài mạng, để kiểm soát và hiển thị tối đa. Mã hóa điểm cuối, DLP tích hợp và điều khiển thiết bị:

 • Bao gồm phạm vi rộng nhất của thiết bị, ứng dụng và loại tệp.
 • Hỗ trợ hầu hết tuân thủ quy định, bao gồm GDPR.
 • Bảo vệ dữ liệu với toàn bộ đĩa, thư mục, tệp và mã hóa phương tiện di động.
 • Đặt chính sách chi tiết cho điều khiển thiết bị và quản lý dữ liệu.
 • Quản lý các khóa mã hóa Microsoft® BitLocker® và Apple® FileVault®.

Kiểm soát ứng dụng nâng cao chống lại phần mềm độc hại

Ngăn chặn các ứng dụng không xác định và không mong muốn thực thi trên các điểm cuối công ty của bạn. Kiểm soát ứng dụng Trend Micro Endpoint Security Apex One ™ cho phép bạn:

 • Chặn phần mềm độc hại chạy bằng cách sử dụng các chính sách khóa, danh sách trắng và danh sách đen có thể tùy chỉnh.
 • Tạo các chính sách động bằng cách tận dụng phân loại ứng dụng Trend Micro, và trí thông minh danh tiếng để giảm chi phí quản lý.
 • Tương quan dữ liệu từ hàng triệu sự kiện ứng dụng để xác định các mối đe dọa và duy trì cơ sở dữ liệu cập nhật của các ứng dụng được xác thực.

Tầm nhìn và khả năng kiểm soát tập trung

Cho phép quản lý bảo mật nhất quán, khả năng hiển thị và báo cáo trên nhiều lớp bảo mật được kết nối thông qua bảng điều khiển tập trung.

Mở rộng kiểm soát và khả năng hiển thị trên các mô hình tại chỗ, đám mây và lai

Cải thiện bảo vệ, giảm độ phức tạp và loại bỏ sự dư thừa

Cung cấp quyền truy cập vào công nghệ trí thông minh phát hiện mối đe dọa có thể hành động từ Trend Micro™ Smart Protection Network™

TREND MICRO ENDPOINT SECURITY APEX ONE

hoạt động như thế nào?

Một loạt các lớp khả năng phát hiện, bên cạnh điều tra và phản hồi, bảo vệ điểm cuối qua mọi giai đoạn.

CÁC SẢN PHẨM

 TREND MICRO USER PROTECTION

Pin It on Pinterest