Home » Trend Micro » Trend Micro Network Security » Trend Micro Advanced Threat Protection

Trend Micro

Advanced Threat Protection

Phát hiện và phản hồi các cuộc tấn công được nhắm mục tiêu inbound, outbound và hơn thế nữa

Bảo vệ thời gian thực trước các cuộc tấn công có chủ đích

Càng ngày, các tổ chức càng phải đối mặt với các cuộc tấn công nhắm mục tiêu lén lút trong mạng lưới của họ. Thường được thiết kế tùy chỉnh để xuyên thủng hệ thống phòng thủ tiêu chuẩn, các cuộc tấn công này đã sẵn sàng để kiếm tiền từ sở hữu trí tuệ và thông tin khách hàng hoặc để mã hóa dữ liệu cần thiết để đòi tiền chuộc.

Giải pháp Bảo vệ Mối đe dọa Nâng cao của chúng tôi, được cung cấp bởi bảo mật XGen ™, mang đến sự pha trộn của các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa xuyên thế hệ để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, các mối đe dọa tiên tiến và ransomware. Với Trend Micro ™ Deep Discovery ™, Trend Micro Advanced Threat Protection cung cấp cho bạn khả năng phát hiện, phân tích và phản hồi với phần mềm ransomware lén lút ngày nay, các biến thể của nó, bao gồm WannaCry và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu trong thời gian thực.

NSS Labs  Giới thiệu 5 năm liên tiếp

Phát hiện các cuộc tấn công nhắm mục tiêu và ransomware nhắm mục tiêu bất cứ nơi nào trong mạng. Trong thử nghiệm Hệ thống phát hiện vi phạm của NSS Labs 2018, Deep Discovery đạt tỷ lệ phát hiện vi phạm 98,7% và được đề xuất cho năm thứ 5 liên tiếp.

Bảo vệ mạng 360 độ

Deep Discovery Inspector là một thiết bị mạng giám sát tất cả các cổng và hơn 105 giao thức mạng khác nhau để khám phá các mối đe dọa tiên tiến và các cuộc tấn công nhắm mục tiêu di chuyển vào và ra khỏi mạng và ngang qua nó. Công cụ phát hiện và phân tích phần mềm độc hại, liên lạc chỉ huy và kiểm soát (C & C) và các hoạt động tấn công lảng tránh vô hình đối với các biện pháp bảo vệ an ninh tiêu chuẩn.

Phân tích sandbox nâng cao

Deep Discovery Analyzer cung cấp phân tích sandbox tùy chỉnh để mở rộng giá trị của các sản phẩm bảo mật, chẳng hạn như bảo vệ điểm cuối, cổng web và email, bảo mật mạng và các dịch vụ Deep Discovery khác. Các đối tượng hoặc URL đáng ngờ được gửi tự động hoặc thủ công để phân tích và thông tin chi tiết về mối đe dọa sẽ được chia sẻ tự động với Trend Micro và các sản phẩm của bên thứ ba. Trình phân tích phát hiện phần mềm ransomware, phần mềm độc hại tiên tiến, khai thác zero-day và hơn thế nữa.

Chia sẻ mối đe dọa và phân tích mạng

Deep Discovery sử dụng chia sẻ thông tin và phân tích để phát hiện và hiểu các mối đe dọa tiên tiến nhanh hơn. Nó chia sẻ thông tin về mối đe dọa tiên tiến dựa trên tiêu chuẩn (YARA, STIX / TAXII) trên các giải pháp bảo mật Trend Micro và bên thứ ba của bạn. Deep Discovery tương quan các sự kiện bằng cách trích xuất siêu dữ liệu từ lưu lượng truy cập mạng để cung cấp cho bạn dữ liệu tấn công và khả năng hiển thị theo thời gian thực.

Network Defense

Hay Trend Micro Network Security bao gồm:

Công nghệ thông minh, tối ưu hóa và kết nối của 2 phần mềm này đảm bảo rằng mọi thứ sẽ hoạt động cùng nhau để cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát trên toàn cảnh mối đe dọa đang phát triển.

Pin It on Pinterest