Tư vấn mua Network Automation Manager bản quyền

by | Solarwinds

Tư vấn mua, báo giá bản quyền phần mềm Network Automation Manager – Phần mềm tự động hóa mạng tích hợp cho các môi trường lớn hoặc phức tạp.

Mua Network Automation Manager

Khách hàng có thể mua bản quyền, yêu cầu báo giá bằng cách gửi đến email, điện thoại, chat trực tiếp trên web hoặc điền form:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Báo giá Network Automation Manager

Tại sao chọn mua Solarwinds Network Automation Manager ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng chính

 • Network performance monitoring/giám sát hiệu suất mạng.
 • Chẩn đoán băng thông & lưu lượng mạng.
 • Quản lý cấu hình, quản lý các thay đổi trong mạng.
 • Giám sát & theo dõi port của các switch & end-user.
 • Giám sát hiệu suất mạng WAN.
 • Quản lý địa chỉ IP.

Khách hàng nhận được gì khi mua Network Automation Manager?

 • Giải pháp quản lý tự động hóa tích hợp cho quy mô doanh nghiệp: Khả năng quản lý với quy mô môi trường từ 1.000 đến hàng chục nghìn node cho các vấn đề quản lý & theo dõi về hiệu năng, lưu lượng, WAN, port của switch, quản lý cấu hình & thay đổi, quản lý IP trong một giải pháp phần mềm tích hợp duy nhất.
 • Khả năng quản lý & điều hành tự động cho mạng: Phần mềm Network Automation Manager có thể cung cấp thông tin chi tiết về lỗi mạng, tính khả dụng của mạng, hiệu suất, băng thông, cấu hình và quản lý địa chỉ IP trong một bảng điều khiển duy nhất.
 • Tuỳ chỉnh theo nhu cầu: Không có mạng nào là giống nhau. Trang tổng quan, bản đồ, cảnh báo và báo cáo được tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với các chi tiết cụ thể của các môi trường mạng khác nhau.
 • Nhanh chóng & dễ dàng triển khai: Giám sát mạng doanh nghiệp với việc tự cài đặt và triển khai, người dùng có thể thiết lập và cấu hình nhanh hơn mà không cần nhờ đến các dịch vụ hoặc chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp.

Tại sao chọn mua Network Automation Manager?

Giảm sự cố mạng và cải thiện hiệu suất với các công cụ tự động hóa mạng tiên tiến.

Phần mềm Network Performance Monitor được xây dựng để giảm tình trạng gián đoạn mạng cũng như nhanh chóng phát hiện, chẩn đoán và giải quyết các vấn đề về hiệu suất mạng. Với tính năng phân tích và hiển thị các đường truyền quan trọng qua từng hop một nhờ đó mà người dùng có thể xem chi tiết về hiệu suất mạng và lưu lượng, bất kể vị trí của thiết bị ở đâu trong mạng.

Hệ thống tự động hóa mạng để phân tích lưu lượng và giám sát băng thông.

Cảnh báo chi tiết về băng thông mạng và các mẫu lưu lượng chỉ trong một phút. Có thể thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu NetFlow, sFlow, J-Flow, IPFIX và NetStream để giúp người dùng xác định lưu lượng truy cập trên mạng và ứng dụng nào đang được sử dụng.

Quản lý thay đổi và các cấu hình trong mạng

Theo dõi, sao lưu và triển khai hàng loạt cấu hình cho thiết bị mạng. Nhận thông báo của các thay đổi theo thời gian thực và giúp đảm bảo rằng các thiết bị được định cấu hình và hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn quy định như PCI, SOX, HIPAA, v.v. So sánh song song các cấu hình để nhanh chóng xác định những gì đã thay đổi.

Theo dõi và giám sát port các switch và end-user

Biết các port của switch được sử dụng & hiệu suất như thế nào. Biết được thiết bị gì đang kết nối vào mạng, lúc nào và ở đâu. Theo dõi các thiết bị điểm cuối theo đại chỉ MAC và địa chỉ IP trên cả mạng có dây và không dây.

Giám sát dữ liệu hiệu suất lịch sử trên các báo cáo tùy chỉnh và lên lịch phân phối qua email.

Sử dụng công nghệ Cisco® IP SLA, người dùng có thể mô phỏng dữ liệu lưu lượng để kiểm tra mạng giữa các router của Cisco hoặc thiết bị IP từ xa để theo dõi hiệu suất của các ứng dụng và dịch vụ chính.

Quản lý địa chỉ IP

Tự động phát hiện lớp mạng và quét IP dò tìm mạng để bạn biết các IP được sử dụng. Biết khi nào xung đột IP,  lớp mạnh/ dãy IP sắp hết hoặc các entry của DNS không khớp. 

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan

Mua Papertrail

Mua Papertrail

Tư vấn mua, báo giá bản quyền phần mềm Papertrail - Quản lý nhật ký lưu trữ trên đám mây để xử lý...

Mua Solarwinds Loggly

Mua Solarwinds Loggly

Tư vấn mua, báo giá bản quyền phần mềm Solarwinds Loggly - Giải pháp quản lý nhật ký đa nguồn,...