Tư vấn mua Application Performance Management bản quyền

by | Solarwinds

Tư vấn mua, báo giá, bản quyền phần mềm Application Performance Management – phần mềm giám sát liên tục hiệu suất ứng dụng.

Mua Application Performance Management

Khách hàng có thể mua bản quyền, yêu cầu báo giá bằng cách gửi đến email, điện thoại, chat trực tiếp trên web hoặc điền form:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Báo giá Solarwinds Application Performance Management

Tại sao chọn mua Solarwinds Application Performance Management ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Solarwinds Application Performance Management giúp giải quyết các vấn đề gì?

 • Giải quyết các vấn đề phức tạp với khải năng chẩn đoán sâu: khả năng hiển ngay lập tức khi có các vấn đề hiệu suất ứng dụng xuất hiện và được cảnh báo về các sai lệch cơ bản.
 • Tăng sự linh hoạt với khả năng giám sát tự động: Tính năng quản lý, giám sát, khám phá và báo cáo hiệu suất ứng dụng tự động.
 • Giám sát trải nghiệm người dùng: Giám sát các giao dịch tổng hợp và giúp đảm bảo người dùng có được hiệu suất trang web và ứng dụng web tốt nhất.
 • Dự báo nhu cầu về tài nguyên và quản lý khối lượng công việc: Theo dõi việc sử dụng tài nguyên máy chủ vật lý và ảo (CPU, memory, disk, network).

Giải quyết các vấn đề phức tạp với khải năng chẩn đoán sâu

Các công cụ giám sát hiệu suất SolarWinds Server & Application Monitor cung cấp cái nhìn sâu hơn về môi trường ứng dụng của người dùng để giúp xác định và khắc phục sự cố hiệu suất trước khi người dùng cuối bị ảnh hưởng. Cảnh báo thông minh loại bỏ các cảnh báo sai cũng như cho người dùng biết các chỉ số sức khỏe hiệu suất.

Sử dụng các mẫu giám sát sẵn có cho các ứng dụng quan trọng bao gồm Exchange, IIS, Active Directory, Java, Apache, Citrix, Oracle và hơn một trăm ứng dụng khác. Phân tích dữ liệu hiệu suất lịch sử với các báo cáo trực quan.

Application Performance Management

Tăng sự linh hoạt với khả năng giám sát tự động

Đơn giản hóa việc quản lý hiệu suất ứng dụng với các phương pháp giám sát tự động. Tự động hóa nhiều quy trình chung với giám sát hiệu suất ứng dụng Server & Application Monitor giúp tiết kiệm thời gian thay vì quản trị thủ công.

 • Tự động khám phá các máy chủ và ứng dụng người dùng muốn giám sát trong môi trường của mình.
 • Xác định cấu hình giám sát và tự động định cấu hình những gì cần được giám sát trên các node được phát hiện.
 • Tự động tính toán các ngưỡng cơ sở để cảnh báo hiệu suất.
 • Lập lịch gửi báo cáo hiệu suất.
 • Tự động lập bản đồ cơ sở hạ tầng ứng dụng của người dùng và trực quan hóa các liên quan phụ thuộc với cơ sở hạ tầng bên dưới.
Application Performance Management

Giám sát trải nghiệm người dùng

Sử dụng SolarWinds Web Performance Monitor để chủ động xác định xem các thay đổi được thực hiện đối với ứng dụng web hoặc các trang web có tác động đến người dùng cuối hay không. Giám sát giao dịch tổng hợp giúp phân tích tác động của các thay đổi mã (code) đối với trải nghiệm người dùng cuối.

Kiểm tra trang web trong quá trình pre-production để phát hiện ngay các vấn đề về hiệu suất.

Web Performance Monitor tích hợp với Server & Application Monitor để giám sát các giao dịch web trong bối cảnh tình trạng của ứng dụng.

Tư vấn mua Application Performance Management bản quyền

Dự báo nhu cầu về tài nguyên và quản lý khối lượng công việc 

Với khối lượng công việc ứng dụng ngày càng tăng nhanh, điều quan trọng là đảm bảo máy chủ của bạn được trang bị đủ phần cứng (CPU, memory, disk). Theo dõi việc sử dụng tài nguyên của môi trường vật lý và ảo theo thời gian và dễ dàng xác định nhu cầu về tài nguyên cho phép người dùng tối ưu hóa việc trang bị thêm tài nguyên và quản lý khối lượng công việc hiệu quả hơn.

Theo dõi các dịch vụ, quy trình, nhật ký sự kiện (event log) và tình trạng phần cứng để xác định các sự cố máy chủ có thể ảnh hưởng đến hiệu suất ứng dụng.

Duy trì kiểm kê tập trung các tài sản phần cứng và phần mềm trên máy chủ trong công ty để quản lý tài nguyên hợp lý hơn.

Application Performance Management
VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan

Mua Papertrail

Mua Papertrail

Tư vấn mua, báo giá bản quyền phần mềm Papertrail - Quản lý nhật ký lưu trữ trên đám mây để xử lý...