Mua Word, Excel, PowerPoint bản quyền

by | Microsoft

Mua Word, Excel, PowerPoint bản quyền – bộ ứng dụng văn phòng, năng suất & cộng tác cho công việc của doanh nghiệp & công ty.

Mua Word, Excel, PowerPoint bản quyền như thế nào?

Word, Excel, PowerPoint nằm trong bộ Microsoft 365, để mua bản quyền Word, Excel, PowerPoint, bạn có thể mua thông qua các gói Microsoft 365 như sau:

Microsoft 365 Business

  • Microsoft 365 Business Basic
  • Microsoft 365 Business Standard
  • Microsoft 365 Business Premium
  • Ứng dụng Microsoft 365

(Giá Microsoft 365 Business được cập nhật liên tục, chính hãng tại Microsoft)

Microsoft 365 Enterprise

  • Microsoft 365 E3
  • Microsoft 365 E5
  • Microsoft 365 F3

(Giá Microsoft 365 Enterprise được cập nhật liên tục, chính hãng tại Mcirosoft)

Đối với nhu cầu cá nhân, bạn có thể mua Microsoft 365 Family & Microsoft 365 Personal.

Nếu bạn cần tư vấn lựa chọn gói Microsoft 365 phù hợp cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết: Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp

Word, Excel, PowerPoint cũng như bộ Microsoft Office đã quá nổi tiếng & quen thuộc với chúng ta, do vậy VinSEP xin phép không nói sâu chi tiết vào 3 ứng dụng huyền thoại này mà chỉ tập trung đưa thêm các thông tin xung quanh bộ Microsoft 365 (bao gồm Word, Excel, PowerPoint v.v.) mà có thể bạn cần biết.

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là “đám mây năng suất” được thiết kế để giúp bạn tối đa năng suất làm việc cũng như vận hành doanh nghiệp. Không chỉ là các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Microsoft 365 tập hợp các ứng dụng năng suất tốt nhất trong phân khúc cùng với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ, quản lý thiết bị và bảo mật nâng cao gói gọn trong một trải nghiệm được kết nối với nhau.

Microsoft 365 có thể được xem là “flagship” của Microsoft với các ứng dụng năng suất hàng đầu của họ, Microsoft 365 cũng bao gồm các dịch vụ đám mây, bảo mật & quản lý hàng đầu trong ngành. Microsoft 365 đang được sử dụng bởi hơn 650.000 công ty (thống kê ở Hoa Kỳ). Số công ty ở mọi quy mô đang sử dụng Microsoft 365 đang gia tăng lên không ngừng toàn cầu.

Để thích ứng với đại dịch Covid cũng như nhu cầu cộng tác, làm việc nhóm, họp hội nghị ngày càng cao, Microsoft đã phát hành ứng dụng cực kì mạnh mẽ là Microsoft Teams (hay được gọi tắt là Teams) là một nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp do Microsoft phát triển và là một phần của Microsoft 365. Teams ,chủ yếu cạnh tranh với dịch vụ tương tự như Slack & Zoom, cung cấp trò chuyện trong không gian làm việc và video meetings, lưu trữ tệp và tích hợp ứng dụng. Teams đang thay thế các nền tảng cộng tác và nhắn tin doanh nghiệp khác của Microsfot bao gồm cả Skype for Business và Microsoft Classroom. Tìm hiểu thêm về Microsoft Teams:

Khi mua Microsoft 365 cho doanh nghiệp, ngoài các ứng dụng năng suất, bạn còn nhận được các gói bảo mật nâng cao cấp doanh nghiệp của Microsoft.

Microsoft 365 Enterprise

Microsoft 365 Enterprise bao gồm Office 365 EnterpriseWindows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security được cung cấp trong 2 plans/gói – Microsoft 365 E3 và Microsoft 365 E5. Cả 2 plans/gói này đều cung cấp cho khách hàng bộ chức năng bảo mật và năng suất toàn diện, trong khi đó Microsoft 365 E5 cung cấp các cải tiến nâng cao và mới nhất về bảo mật, tuân thủ, phân tích và cộng tác.

Microsoft F3

Trước đây được gọi là Microsoft F1. Tất cả các gói Enterprise đều phục vụ cho 300 người dùng trở lên. Không có giới hạn về số lượng người dùng. F3 cung cấp các phiên bản doanh nghiệp mạnh mẽ của Outlook, OneNote, Word, PowerPoint và Excel. Lưu ý rằng đây là phiên bản online và không phải phiên bản được cài đặt đầy đủ trên desktop. Người dùng cũng có quyền truy cập vào các SharePoint Team,  Video conferencing và Yammer dành cho mạng xã hội doanh nghiệp.

Microsoft E3

E3 cung cấp tất cả các tính năng F3 với các lợi ích bổ sung về quản lý quyền, ngăn ngừa mất mát và mã hóa/encryption. Điều này mang lại mức độ tuân thủ và an ninh doanh nghiệp cao. Thông thường, các doanh nghiệp có quy mô vừa sẽ chọn mua gói F3 hoặc E3 và bắt đầu sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để đáp ứng các yêu cầu bảo mật đám mây.

Microsoft E5

Các công ty có số lượng người dùng cần thiết và ngân sách mạnh thường sẽ áp dụng gói E5. Nếu yêu cầu kinh doanh của bạn là một loạt các ứng dụng Microsoft và cần được quản lý đầy đủ, thì gói E5 là một giải pháp cấp doanh nghiệp/enterprise toàn diện với tất cả các tính năng. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào các công cụ phân tích, bảo vệ mạng tiên tiến và các giải pháp giao tiếp tập trung.

Nếu vẫn chưa biết phải chọn gói Microsoft 365 nào là phù hợp cho doanh nghiệp của bạn hay cần tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ VinSEP để được hỗ trợ tốt nhất.

Dưới đây là các thông tin chi tiết về tính năng của các gói Microsoft 365 for Business & Enterprise giúp bạn có cái nhìn chi tiết và rõ ràng hơn.

Microsoft 365 Business

Microsoft 365 Business Basic

Trước đây được gọi là Office 365 Business Essentials. Đây là gói Microsoft 365 rẻ nhất. Nó cung cấp các phiên bản ứng dụng và dịch vụ của Microsoft dựa trên web và di động. Bạn không nhận được phiên bản desktop của các ứng dụng phổ biến như PowerPoint, Word, Excel và Outlook. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp rất nhỏ (có kết nối internet).

Microsoft 365 Apps for Business

Trước đây được gọi là Office 365 Business. Đây là cấp độ tiếp theo của gói Microsoft 365 for Business. Lựa chọn này gồm các ứng dụng Microsoft trên web và có thể tải các bản ứng dụng desktop của Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của Microsoft Teams. Gói này phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu cần sử dụng các ứng dụng Microsoft trên desktop.

Microsoft 365 Business Standard

Trước đây được gọi là Office 365 Business Premium. Gói Microsoft 365 này cung cấp một loạt tất cả các ứng dụng desktop và dịch vụ web do Microsoft cung cấp. Hộp thư lưu trữ email có thể chứa 50 GB và có thể cung cấp các email tuỳ chỉnh theo tên công ty, khả năng sử dụng trên nhiều loại thiết bị. Bạn cũng có quyền truy cập vào Microsoft Teams. Lựa chọn này phù hợp cho các công ty có quy mô lớn hơn một chút.

Microsoft 365 Business Premium

Trước đây được gọi là Microsoft 365 Business. Đây là gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ đắt nhất. Nó có tất cả các ứng dụng cốt lõi, cũng như quyền truy cập Microsoft Teams. Điều làm cho nó khác biệt là quyền truy cập vào bảo mật CNTT doanh nghiệp cấp cao nhất. Tính năng này bảo vệ các doanh nghiệp chống lại các cuộc tấn công ransomware và phần mềm độc hại, đồng thời có các tính năng nâng cao như xóa dữ liệu từ xa trên các thiết bị của công ty. Đương nhiên, tất cả các gói Business này đều có chi phí ngày càng cao khi các tính năng của chúng được mở rộng. Nếu bạn quan tâm nhiều đến vấn đề bảo mật của công ty, Business Premium là lựa chọn hoàn hảo.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan