Tư vấn mua Falcon Device Control

by | CrowdStrike

Đảm bảo sử dụng thiết bị an toàn, khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết: giải pháp kiểm soát thiết bị được phân phối trên nền tảng đám mây duy nhất của ngành.

Mua Falcon Device Control

Khách hàng có nhu cầu mua bản quyền Falcon Device Control vui lòng liên hệ VinSEP để được chúng tôi tư vấn & hỗ trợ:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Các lợi ích chính của Falcon Device Control

  • Giảm thiểu rủi ro liên quan đến thiết bị USB.
  • Có được khả năng hiển thị tự động khi sử dụng thiết bị USB.
  • Kiểm soát việc sử dụng thiết bị với độ chính xác cao.
  • Thực hiện và quản lý các chính sách mà không gặp rắc rối/

Đảm bảo việc sử dụng an toàn & có được thông tin sử dụng các thiết bị

Tính di động và khả năng sử dụng của thiết bị USB khiến chúng trở nên thiết yếu trong môi trường doanh nghiệp ngày nay. Tuy nhiên, các thiết bị này có thể gây ra rủi ro bảo mật đáng kể, đưa phần mềm độc hại vào các doanh nghiệp và làm rò rỉ dữ liệu ra ngoài. Mặc dù các giải pháp kiểm soát thiết bị đã tồn tại, nhưng chúng không cung cấp khả năng hiển thị theo ngữ cảnh và kiểm soát chi tiết cần thiết để hiểu và quản lý các thiết bị mạnh mẽ ngày nay.

Falcon Device Control đảm bảo việc sử dụng an toàn cho các thiết bị USB trong doanh nghiệp của bạn. Được xây dựng trên nền tảng Falcon, giải pháp kết hợp độc đáo khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết, cho phép quản trị viên đảm bảo rằng chỉ các thiết bị được phê duyệt mới được sử dụng trong môi trường của bạn. Khi được sử dụng với Falcon Insight, khả năng hiển thị được mở rộng, thêm lịch sử (history) có thể tìm kiếm và log sử dụng thiết bị USB, bao gồm các tệp được ghi vào thiết bị.

Tận dụng sức mạnh của nền tảng CrowdStrike® và được truy cập thông qua bảng điều khiển quản lý Falcon, Falcon Device Control là giải pháp kiểm soát thiết bị được quản lý và phân phối bằng đám mây 100% duy nhất trong ngành.

Khả năng quản lý & hiển thị USB mạnh mẽ

Bạn muốn người dùng của mình có thể sử dụng thiết bị như USB của họ mà không phải chịu các rủi ro an ninh mạng cố hữu. Đó là lý do tại sao Falcon Device Control cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát chi tiết cần thiết để cho phép sử dụng thiết bị an toàn, đồng thời tận dụng khả năng mở rộng của nền tảng Falcon.

Falcon Device Control cung cấp khả năng hiển thị về việc sử dụng thiết bị USB và kiểm soát chi tiết việc sử dụng, để giảm thiểu rủi ro liên quan một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các khả năng chính

VISIBILITY ACROSS USB DEVICE USAGE — EFFORTLESSLY

Tự động khám phá thiết bị: Có được thông tin chi tiết liên tục về các thiết bị USB trong công ty của bạn, bao gồm cả những không được bảo hiểm bởi một chính sách. Falcon Device Control tự động báo cáo loại thiết bị (ví dụ: bộ nhớ chung, giao diện người dùng, v.v.) với nhà sản xuất, tên sản phẩm và số sê-ri. Bạn có thể nhìn thấy tất cả các thiết bị hoạt động qua USB bus, bao gồm các thiết bị USB bên trong/không thể tháo rời và những thiết bị không được Windows phân loại là USB, chẳng hạn như Bluetooth.

Nắm nhiều thông tin trong tầm tay: Xem ngay thiết bị nào được sử dụng trong môi trường của bạn và cách chúng đang được sử dụng trong nháy mắt thông qua bảng điều khiển sử dụng. Falcon Device Control cung cấp thông tin chi tiết về các quy trình được thực thi từ bộ lưu trữ USB, người dùng và máy chủ lưu trữ nơi thiết bị USB được sử dụng.

Khả năng tìm kiếm tức thì và mạnh mẽ: Falcon Device Control cung cấp khả năng tìm kiếm nhanh chóng và mạnh mẽ. Kiểm tra môi trường của bạn để biết thông tin quan trọng, chẳng hạn như các thiết bị được sử dụng trên một máy cụ thể. Khi được sử dụng với Falcon Insight, tìm kiếm sẽ mở rộng để bao gồm lịch sử log về việc sử dụng hoặc chặn thiết bị.

Mở rộng khả năng hiển thị của Falcon Insight: Giám sát các tệp được ghi vào bộ nhớ, cho bạn khả năng hiển thị những gì đang được sao chép vào thiết bị.

PRECISE AND GRANULAR POLICY ENFORCEMENT

Thực thi chính sách nghiêm ngặt: Xác định chính sách kiểm soát thiết bị cho các nhóm thiết bị điểm cuối, thiết bị trong danh sách trắng (whitelist) và danh sách đen (blacklist) class, nhà cung cấp, số sê-ri sản phẩm và / hoặc ID thiết bị cụ thể. Xác định các chính sách kiểm soát thiết bị cho các điểm cuối cả trên mạng và offline.

Xem tác động của các chính sách trước khi thực hiện chúng: Cảnh báo và trang tổng quan cho phép bạn xem các chính sách của mình sẽ tác động đến người dùng như thế nào trước khi triển khai.

Xác định các chính sách chi tiết cho các ổ đĩa: Cho phép truy cập đọc / ghi hoặc chỉ đọc, đồng thời chặn thực thi các ứng dụng trên ổ USB.

Tự động nhận thông tin thiết bị để tạo chính sách và quy trình quản lý, quản lý chính sách nhanh chóng và dễ dàng: Falcon Device Control tự động nhận được nhà cung cấp thiết bị, class và số sê-ri mà không yêu cầu sử dụng công cụ bên ngoài hoặc trình quản lý thiết bị, cho phép bạn tạo chính sách cho tất cả các thiết bị đang được sử dụng trong môi trường của bạn.

SEAMLESS INTEGRATION WITH FALCON ENDPOINT PROTECTION

Một agent, một bảng điều khiển, một nền tảng: Là một giải pháp được quản lý và phân phối trên đám mây 100%, Falcon Device Control được kích hoạt thông qua cùng một agent của Falcon nhẹ, được quản lý bởi cùng một bảng điều khiển và được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Falcon.

Thực hiện và quản lý ngay lập tức: Falcon Device Control chạy và hoạt động chỉ trong vài phút.

Đôi nét về CrowdStrike

CrowdStrike là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ điểm cuối do đám mây cung cấp (cloud- delivered). CrowdStrike Falcon® nền tảng cung cấp khả năng hiển thị và bảo vệ tức thì trên toàn doanh nghiệp và ngăn chặn các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối trong hoặc ngoài mạng. Falcon hợp nhất liền mạch AV thế hệ tiếp theo với khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối tốt nhất trong phân khúc, được hỗ trợ bằng khả năng săn lùng mối đe doạ được quản lý 24/7.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan