Giới thiệu về CrowdStrike

by | CrowdStrike

CrowdStrike là một công ty công nghệ an ninh mạng của Mỹ có trụ sở tại Sunnyvale, California. CrowdStrike cung cấp cloud workloads và các dịch vụ bảo mật điểm cuối (endpoint security), thông tin về mối đe dọa (threat intelligence) và phản ứng tấn công mạng (cyber attack response).

CrowdStrike đã tham gia vào các cuộc điều tra về một số cuộc tấn công mạng nổi tiếng, bao gồm vụ hack Sony Pictures năm 2014, cuộc tấn công mạng 2015–16 vào Ủy ban Quốc gia Dân chủ (Democratic National Committee – DNC) và vụ rò rỉ email năm 2016 liên quan đến DNC.

🌐 Website chính thức của CrowdStrike

CrowdStrike – một trong những nhà dẫn đầu

CrowdStrike được các nhà phân tích trong ngành, các tổ chức thử nghiệm độc lập và các chuyên gia bảo mật công nhận là công ty đi đầu trong các giải pháp bảo vệ điểm cuối.

gartner logo
forrester logo
IDC logo

Các báo cáo phân tích ngành về CrowdStrike:

Các giải thưởng CrowdStrike đạt được:

mitre logo

Chứng nhận Falcon có thể thay thế chương trình chống vi-rút truyền thống và khả năng bảo vệ hệ điều hành MacOS.

mitre logo

Mitre xác thực Falcon dựa trên khung ATT & CK ™

logo selabs

Falcon đạt giải AAA trong bài kiểm tra SE Labs

avtest approved macos logo

Falcon mang lại điểm số hoàn hảo trong đánh giá hệ điều hành MacOS AV-test.

1 Ranked CrowdStrike Falcon EDR

Falcon xếp hạng # 1 trong Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) bởi IT Central Station.

1 Ranked CrowdStrike Falcon EPP

Falcon xếp hạng # 1 về Bảo vệ điểm cuối (EPP) cho Doanh nghiệp bởi Central Station.

Các sản phẩm chính của CrowdStrike

Bundle:

  • Falcon Pro: Replace Your AV.
  • Falcon Enterprise: Breach Prevention.
  • Falcon Premium: Advanced Breach Prevention.
  • Falcon Complete: Managed Endpoint Security.

Endpoint Security Solution:

  • Falcon Prevent: NGAV.
  • Falcon Insight: EDR.
  • Falcon Device Control.
  • Falcon Firewall Management

Các bài tư vấn sản phẩm:

Tại sao chọn CrowdStrike

Với CrowdStrike, khách hàng được hưởng lợi từ sự bảo vệ tốt hơn, hiệu suất tốt hơn và thời gian thành giá trị ngay lập tức được cung cấp bởi nền tảng Falcon cloud-native.

Được Bảo Vệ Tốt Hơn

Được bảo vệ trong toàn bộ vòng đời của mối đe dọa bằng cách kết hợp machine learning, trí tuệ nhân tạo AI, phân tích hành vi và chủ động săn tìm mối đe dọa trong một giải pháp duy nhất, tất cả đều được cung cấp bởi Threat Graph, nền tảng phân tích đám mây lớn nhất của ngành bảo mật.

Hiệu Năng Tốt Hơn

Một agent nhẹ duy nhất hoạt động ở mọi nơi, bao gồm cả máy ảo và trung tâm dữ liệu – cung cấp khả năng bảo vệ ngay cả khi điểm cuối offline.

Nhận Được Nhiều Giá Trị Hơn

Được bảo vệ tốt hơn trong khi loại bỏ cơ sở hạ tầng on-premises và hợp nhất các agent điểm cuối của bạn với một nền tảng có thể mở rộng phát triển, thích ứng với nhu cầu của doanh nghiệp mà không làm tăng thêm sự phức tạp.

Sự khác biệt của CrowdStrike

World Class Intelligence

Tất cả dữ liệu đám mây được bổ sung thông tin tình báo về mối đe dọa để cung cấp bức tranh đầy đủ về các cuộc tấn công và bối cảnh cần thiết để hướng đến một thế trận bảo mật chủ động.

crowdstrike 24/7 Threat Hunting

24/7 Threat Hunting

Falcon OverWatch thay mặt khách hàng chủ động tìm kiếm các mối đe dọa. Một đội ngũ săn lùng mối đe dọa ưu tú làm việc 24/7 như một lớp bảo vệ bổ sung để nắm bắt những giải pháp khác bỏ sót.

World Class Intelligence

Đạt được sự trưởng thành về bảo mật tức thì với một cách hiệu quả về chi phí để giải quyết lỗ hổng về kỹ năng an ninh mạng. Các Chuyên gia của CrowdStrike sẽ định cấu hình và vận hành giải pháp đồng thời cung cấp dịch vụ khắc phục từ xa thực sự duy nhất trong ngành.

Thông tin liên hệ

Để mua bản quyền cũng như được tư vấn các giải pháp bảo mật của CrowdStrike, vui lòng liên hệ Mục Tiêu Số để được hỗ trợ tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan