Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

by | Bitdefender

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Bitdefender Small Office Security – Bảo mật kỹ thuật số thế hệ tiếp theo được thiết kế cho văn phòng nhỏ & văn phòng tại nhà.

Mua bản quyền Bitdefender Small Office Security

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất:

Báo giá Bitdefender Small Office Security

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tại sao chọn mua Bitdefender Small Office Security ở VinSEP?

 • Giá tốt, cạnh tranh nhất.
 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Bitdefender Small Office Security có gì?

Bảo vệ hoàn toàn cho doanh nghiệp nhỏ của bạn để ngăn chặn vi phạm dữ liệu và bảo mật dữ liệu cá nhân, tài chính của khách hàng. Ưu điểm chính:

 • Bảo vệ hoàn toàn cho các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS của bạn.
 • Phần mềm cực kì dễ cài đặt và nhẹ, không tốn nhiều tài nguyên .
 • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại ransomware và tất cả các mối đe dọa mạng mới và hiện có.
 • Ngăn chặn vi phạm dữ liệu và bảo mật dữ liệu cá nhân và tài chính của khách hàng của bạn.
 • Cài đặt dưới 5 phút; không yêu cầu kỹ năng CNTT.
 • Hỗ trợ 24/7 từ người thật bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

Lợi ích khi mua Bitdefender Small Office Security

Bảo vệ hoàn toàn cho các thiết bị Windows, macOS, Android và iOS

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Bitdefender Small Office Security giữ cho doanh nghiệp an toàn trước vi rút, phần mềm độc hại, ransomware và tất cả các mối đe dọa mạng mới và hiện có.

Bảo vệ chống vi phạm dữ liệu

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Bất kể quy mô, kinh nghiệm hoặc khối lượng công việc kinh doanh, doanh nghiệp cần có biện pháp phòng thủ tốt nhất để chống lại gian lận & lừa đảo. Bitdefender Small Office Security ngăn chặn vi phạm dữ liệu và bảo mật dữ liệu cá nhân & tài chính của khách hàng.

Ngăn chặn rò rỉ cuộc gọi điện video

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Webcam và Microphone Protection sẽ thông báo cho bạn khi các ứng dụng nào đó cố gắng truy cập vào webcam hoặc micro của bạn và cho phép chặn các truy cập trái phép.

500MB lưu lượng VPN hàng ngày

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

500MB lưu lượng VPN hàng ngày cho hoạt động trực tuyến nhanh chóng, ẩn danh và an toàn. Giữ cho doanh nghiệp ở chế độ riêng tư. Bảo vệ thông tin ngân hàng, mật khẩu và nội dung tải xuống khỏi tin tặc, đặc biệt khi sử dụng Wi-Fi trên mạng công cộng.

Online banking an toàn

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Giao dịch an toàn bằng cách xử lý các khoản thanh toán của bạn trong một trình duyệt chuyên dụng để ngăn chặn gian lận và đánh cắp dữ liệu tài chính.

Cài đặt & không còn lo lắng

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Bitdefender Small Office Security có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, dễ cài đặt, cấu hình và quản lý theo nhu cầu kinh doanh.

Tính năng Bitdefender Small Office Security

Tư vấn mua Bitdefender Small Office Security bản quyền

Bitdefender Small Office Security giúp doanh nghiệp của bạn an toàn trước vi rút, phần mềm độc hại, ransomware và tất cả các mối đe dọa mạng trên các hệ điều hành.

Bitdefender Small Office Security for Windows

Khả năng bảo vệ đa lớp không thể đánh bại của Bitdefender giữ cho các thiết bị văn phòng của bạn an toàn trước tất cả các mối đe dọa mạng mới và hiện có.

Tính năng Protection

Complete and Real-Time Data Protection (được cải thiện hơn)

Sức mạnh tuyệt đối trong giải pháp an ninh hiệu quả nhất hiện nay để bảo vệ văn phòng gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn. Bitdefender Small Office Security hoạt động chống lại tất cả các mối đe dọa điện tử, từ vi rút, sâu và Trojan, đến ransomware, khai thác zero-day, rootkit và spyware. Dữ liệu của công ty và khách hàng của bạn được an toàn.

Network Threat Prevention

Bitdefender Small Office Security mang đến những thay đổi lớn đối với cách phát hiện và đẩy lùi các mối đe dọa trực tuyến. Các công nghệ tình báo về mối đe dọa mạng mới có thể phân tích và xác định các hoạt động ở cấp độ lớp mạng đáng ngờ và chặn các hoạt động khai thác tinh vi, phần mềm độc hại và URL liên quan đến mạng botnet, cũng như các cuộc tấn công Brute Force.

Advanced Threat Defense

Bitdefender Small Office Security sử dụng một kỹ thuật được gọi là phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Ngay khi phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ, nó sẽ có hành động ngay lập tức để ngăn ngừa lây nhiễm.

Multi-Layer Ransomware Protection

Phương pháp tiếp cận nhiều lớp của Bitdefender chống lại ransomware bao gồm một lớp bảo vệ dữ liệu giúp bảo vệ tài liệu, dự án, hình ảnh và video và âm nhạc của bạn trước tất cả các loại tấn công ransomware. Nó hoạt động với mô-đun Phòng thủ Đe dọa Nâng cao/Advanced Threat Defense để bảo vệ các tệp quan trọng nhất của bạn khỏi bị mã hóa bởi ransomware.

Vulnerability Assessment (được cải thiện hơn)

Quét các lỗ hổng và lỗ hổng bảo mật chỉ với một cú nhấp chuột. Bitdefender Small Office Security kiểm tra các máy tính văn phòng của bạn để tìm phần mềm lỗi thời và dễ bị tấn công, các bản vá bảo mật Windows bị thiếu và các cài đặt hệ thống có khả năng không an toàn, sau đó chỉ ra cách khắc phục tốt nhất.

Web Attack Prevention

Công nghệ lọc web của chúng tôi đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào một trang web có hại. Tìm hiểu xem kết quả tìm kiếm của bạn có an toàn để truy cập hay không trước khi bạn thực sự nhấp vào một liên kết. Bitdefender Small Office Security cũng chặn tất cả các liên kết bị nhiễm virus đã biết.

Anti-Phishing

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng bảo vệ chống lừa đảo tiên tiến của chúng tôi dễ dàng giúp doanh nghiệp của bạn không gặp nguy hiểm. Bitdefender Small Office Security phát hiện và chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

Anti-Fraud

Hệ thống lọc nâng cao của chúng tôi cảnh báo bạn bất cứ khi nào bạn truy cập các trang web có thể cố gắng lừa đảo bạn.

Antispam

Lọc các thư không liên quan trong Hộp thư đến của bạn. Hỗ trợ Microsoft Outlook, Thunderbird.

Rescue Environment

Một số phần mềm độc hại phức tạp, như rootkit, cần được xóa trước khi Windows khởi động. Khi Bitdefender Small Office Security phát hiện những mối đe dọa như vậy, nó sẽ khởi động lại máy tính trong Môi trường Cứu hộ/Rescute Environment để dọn dẹp và khôi phục.

Bitdefender Small Office Security phản ứng tức thì với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn.

Tính năng performance

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một nhà tư vấn an ninh mạng và cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về tình hình bảo mật của mình. Khả năng thông minh của nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và cách sử dụng của bạn.

Bitdefender Photon™

Công nghệ độc quyền, sáng tạo này giúp Bitdefender Small Office Security thích ứng với cấu hình phần cứng và phần mềm của hệ thống để tiết kiệm tài nguyên máy tính, đồng thời cải thiện tốc độ và hiệu suất.

Global Protective Network

Hầu hết quá trình quét nặng đều diễn ra trên đám mây, vì vậy hầu như không có tác động nào đến tài nguyên cục bộ của bạn. Điều này có nghĩa là tốc độ và hiệu suất hệ thống của bạn vẫn không bị ảnh hưởng. Và các tệp của bạn luôn hoàn toàn riêng tư: Bitdefender không quét nội dung thực của tệp của bạn và không bao giờ tải lên hoặc lưu trữ chúng trên đám mây.

Game, Movie and Work Modes

Bitdefender Small Office Security phát hiện khi bạn làm việc, giải trí hoặc xem phim, vì vậy nó sẽ không làm phiền bạn với những yêu cầu không cần thiết. Tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, Bitdefender tạm thời dừng các cửa sổ bật lên, điều chỉnh cài đặt trực quan và tạm dừng các hoạt động nền không quan trọng để bạn có thể tận hưởng tối đa thiết bị của mình.

Speed Up Your Devices

Cải thiện tốc độ và hiệu suất cho các thiết bị của bạn với OneClick Optimizer.

Battery Mode

Tính năng hữu ích, thông minh này giúp tiết kiệm pin cho máy tính xách tay và máy tính bảng bằng cách tạm thời điều chỉnh cài đặt hệ thống như hiển thị, làm mát hệ thống, cập nhật hệ thống và kết nối Bluetooth.

Bảo vệ hoàn chỉnh Bitdefender Small Office Security sẽ chăm sóc quyền riêng tư trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn.

Tính năng privacy

Bitdefender VPN (được cải thiện hơn)

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web, đặc biệt là khi sử dụng Wi-Fi trên các mạng công cộng. Giữ cho doanh nghiệp của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Small Office Security bao gồm tối đa 500 MB lưu lượng truy cập được mã hóa mỗi ngày cho các thiết bị Windows, Android, macOS và iOS của bạn.

Anti-tracker

Tiện ích mở rộng Anti-tracker chặn các trình theo dõi thu thập dữ liệu của bạn và nó cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Nó giữ cho dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và nâng cao hiệu suất bằng cách tải các trang web nhanh hơn.

Microphone Monitor

Lấy lại quyền kiểm soát thiết bị của riêng bạn với Màn hình micrô. Sử dụng nó và bạn có thể xem những ứng dụng nào có quyền truy cập vào micro của thiết bị của bạn.

Webcam Protection

Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn rò rỉ webcam. Bảo vệ Webcam thông báo cho bạn khi các ứng dụng cố gắng truy cập vào webcam của bạn và cho phép bạn chặn truy cập trái phép.

Safe Online Banking

Online banking và shopping online từ một trình duyệt chuyên dụng, duy nhất giúp bảo mật các giao dịch của bạn để tránh gian lận. Bitdefender Safepay hiện cũng có thể tự động điền chi tiết thẻ tín dụng vào các trường thanh toán.

Privacy Firewall

Với Bitdefender Small Office Security, bạn có được một lớp bảo vệ mạng mạnh mẽ để thông tin về doanh nghiệp của bạn và dữ liệu của khách hàng của bạn luôn an toàn trước tin tặc và những kẻ rình mò dữ liệu.

Anti-Theft

Bitdefender Small Office Security bao gồm các công cụ chống mất cắp và chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả cho máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows của bạn, có thể truy cập từ xa từ mọi nơi trên thế giới thông qua tài khoản Bitdefender Central.

Wi-Fi Security Advisor

Đánh giá tính bảo mật của mạng Wi-Fi và bộ định tuyến bất kể bạn kết nối ở đâu.

Social Network Protection

Giữ an toàn trước các liên kết độc hại và bất kỳ mối đe dọa trực tuyến nào khi những người bên ngoài doanh nghiệp của bạn vô tình chuyển cho bạn qua mạng xã hội hoặc các mạng khác.

Password Manager

Bảo mật mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng và dữ liệu nhạy cảm khác của bạn trong một kho tiền ảo để dễ dàng truy cập bất cứ khi nào bạn cần. Trình quản lý mật khẩu cung cấp cho bạn tùy chọn để tự động điền biểu mẫu trực tuyến và thậm chí có thể đề xuất mật khẩu an toàn.

File Shredder

Sử dụng công cụ này khi bạn muốn xóa một tập tin mãi mãi và không để lại dấu vết cho thấy nó đã từng tồn tại trên PC của bạn.

Bitdefender Small Office Security for MacOS

Khả năng bảo vệ đa lớp không thể đánh bại của Bitdefender giữ cho các thiết bị văn phòng của bạn an toàn trước tất cả các mối đe dọa mạng mới và hiện có.

Tính năng Protection

Safe Files

Với Bitdefender Safe Files, bạn có thể ngăn chặn các thay đổi trái phép đối với các tệp quan trọng nhất của mình. Chỉ cần thêm các thư mục vào danh sách theo dõi và Bitdefender bảo vệ các tệp được lưu trữ trong đó chống lại phần mềm tống tiền và phần mềm độc hại khác. Chỉ những ứng dụng mà bạn tin tưởng mới có thể truy cập Tệp an toàn của bạn.

Time Machine Protection

Nếu sử dụng Time Machine để sao lưu tệp của mình, bạn sẽ muốn lớp bảo mật bổ sung này luôn an toàn trước các cuộc tấn công ransomware tinh vi. Ransomware, một loại phần mềm độc hại cực kỳ nguy hiểm, hoạt động bằng cách mã hóa các tệp quý giá như ảnh, video và các tài liệu khác, khiến chúng không thể sử dụng được. Với tính năng phức tạp này, người dùng Mac có thể khôi phục tệp của họ mà không cần phải trả tiền chuộc. Time Machine Protection mang đến cho bạn lợi thế chống lại bất kỳ phần mềm độc hại nào cố gắng mã hóa hoặc phá hủy các bản sao lưu của bạn.

Adware Blocker

Các quảng cáo không mong muốn xuất hiện trong trình duyệt của bạn thật khó chịu và ngay cả máy Mac cũng có thể lây nhiễm các phần mềm quảng cáo xâm nhập làm mất tập trung và làm bạn chậm lại. Bitdefender Small Office Security phát hiện và loại bỏ phần mềm quảng cáo, chương trình hijacker độc hại, thanh công cụ không mong muốn và các tiện ích bổ sung gây phiền nhiễu khác cho trình duyệt, vì vậy bạn có thể tận hưởng tối đa máy Mac của mình.

Cross-Platform Malware Detection

Bitdefender Small Office Security phát hiện và loại bỏ cả phần mềm độc hại nhắm mục tiêu macOS và các mối đe dọa được tạo cho Windows, vì vậy bạn biết rằng các tệp văn phòng bạn gửi cho người khác là sạch.

Traffic Light (browser extension)

Bitdefender Small Office Security đảm bảo bảo vệ mọi hoạt động duyệt web của bạn, bao gồm cả việc mua sắm trực tuyến và ngân hàng của bạn, đồng thời có thể lọc ra nội dung không phù hợp. Với tính năng bảo vệ tự động được bật, hệ thống trí tuệ nhân tạo của chúng tôi sẽ quét tất cả các liên kết trước khi bạn nhấp vào chúng, vì vậy bạn không bao giờ vô tình mở các trang web có hại.

Anti-Phishing

Lừa đảo trực tuyến đang gia tăng, nhưng biện pháp bảo vệ trước tiên của chúng tôi dễ dàng giúp doanh nghiệp của bạn tránh khỏi nguy hiểm. Bitdefender Small Office Security chặn các trang web giả mạo là đáng tin cậy để lấy cắp dữ liệu tài chính như mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng.

Bitdefender Shield

Xử lý tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn để bạn không cần phải bận tâm đến vấn đề phức tạp. Sau khi được bật, nó kết hợp một loạt công nghệ độc quyền sáng tạo để tự động phát hiện và loại bỏ mọi mối đe dọa mà không có tác động tiêu cực đến tốc độ và hiệu suất của máy Mac của bạn. Bật nó lên và quên nó đi.

Bitdefender Small Office Security phản ứng tức thì với phần mềm độc hại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn.

Tính năng Performance

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một nhà tư vấn an ninh mạng cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về tình hình bảo mật của mình. Khả năng thông minh của nó có nghĩa là nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và cách sử dụng của bạn.

Ultra-Fast Scanning

Bảo vệ mà không ảnh hưởng hiệu năng thật sự tuyệt vời, nhưng nó còn tốt hơn khi đi kèm với tốc độ và hiệu suất vô song. Bitdefender Small Office Security kết hợp độ chính xác và tốc độ để bạn có được các bản quét cực nhanh và tỷ lệ phát hiện tốt nhất trong ngành.

24/7 Cloud-Based Guard Duty

Thông qua các bản cập nhật vĩnh viễn, Bitdefender Small Office Security luôn nhận thức được các cuộc tấn công zero-day. Chúng tôi sử dụng các công nghệ dựa trên Đám mây mạnh mẽ đáng kinh ngạc để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa điện tử, dù chúng đến từ đâu, nhằm cung cấp cho bạn sự bảo vệ tức thì trên toàn thế giới. Khi công việc nặng nhọc được thực hiện trong Đám mây, tài nguyên của máy Mac văn phòng của bạn sẽ không bị cản trở và thông tin cá nhân của bạn vẫn được lưu trữ an toàn trên máy tính của bạn.

Bảo vệ hoàn chỉnh Bitdefender Small Office Security sẽ chăm sóc quyền riêng tư trực tuyến và thông tin cá nhân của bạn.

Tính năng Privacy

Bitdefender VPN (được cải thiện hơn)

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web, đặc biệt là khi sử dụng Wi-Fi trên các mạng công cộng. Giữ cho doanh nghiệp của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Small Office Security bao gồm tối đa 500 MB lưu lượng truy cập được mã hóa mỗi ngày cho các thiết bị Windows, Android, macOS và iOS.

Anti-tracker

Tiện ích mở rộng Anti-tracker chặn các trình theo dõi thu thập dữ liệu của bạn và cho phép bạn xem và quản lý thông tin này trên mỗi trang web bạn truy cập. Giữ dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư và nâng cao hiệu suất bằng cách tải các trang web nhanh hơn.

Bitdefender Small Office Security for iOS

Web Protection

Hệ thống chống lừa đảo của chúng tôi quét các trang web và cảnh báo bạn khi bạn gặp các trang lừa đảo. Bitdefender Web Protection lọc tất cả lưu lượng truy cập, không chỉ duyệt web có chủ đích của bạn và cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực chống lại tất cả các mối nguy hiểm trực tuyến.

Bitdefender VPN (được cải thiện hơn)

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web, đặc biệt là khi sử dụng Wi-Fi trên các mạng công cộng. Giữ cho doanh nghiệp của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Small Office Security bao gồm tối đa 500 MB lưu lượng truy cập được mã hóa mỗi ngày cho các thiết bị Windows, Android, macOS và iOS.

Account Privacy

Kiểm tra trực tiếp từ iPhone của bạn xem các tài khoản trực tuyến của bạn có liên quan đến bất kỳ vi phạm dữ liệu nào không. Với rất nhiều trang web và ứng dụng phổ biến đưa ra cảnh báo về rò rỉ cơ sở dữ liệu, bạn rất dễ mất dấu các tài khoản bị lộ. Quyền riêng tư của Tài khoản thông báo cho bạn khi dữ liệu nhạy cảm của bạn gặp rủi ro và cho phép bạn thực hiện hành động tùy thuộc vào trạng thái của nó.

Bitdefender Small Office Security for Android

On-Demand & On-Install Scan

Quét điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn bất kỳ lúc nào để đảm bảo tất cả các ứng dụng của bạn đều sạch. Ngoài ra, mô-đun chống vi-rút tự động quét từng ứng dụng sau khi bạn cài đặt ứng dụng đó và ngay lập tức cho bạn biết liệu nó có gây nguy hiểm gì không.

Web Protection

Duyệt Internet có thể đưa bạn đến những nơi nguy hiểm, nhưng Bitdefender Small Office Security luôn ở đó để bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn. Hệ thống chống lừa đảo của chúng tôi quét các trang web và cảnh báo bạn khi bạn gặp các trang lừa đảo. Nó lọc tất cả lưu lượng truy cập, không chỉ duyệt web có chủ đích của bạn và cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực chống lại tất cả các mối nguy hiểm trực tuyến.

WearON

WearON mở rộng bảo mật di động cho đồng hồ thông minh của bạn. Và nếu bạn không biết điện thoại của mình ở đâu, hãy sử dụng WearON từ Android của bạn để kích hoạt cảnh báo bằng âm thanh để bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Nhận cảnh báo khi bạn bước quá xa khỏi điện thoại, vì vậy bạn không bao giờ bỏ lại điện thoại.

Anti-Theft

Với Bitdefender Anti-Theft, bạn có thể xác định vị trí, khóa, xóa hoặc gửi tin nhắn từ xa đến thiết bị của mình trong trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp. Thêm vào đó, điện thoại Android của bạn có khả năng tự vệ: nó chụp ảnh bất kỳ ai cố gắng giả mạo nó khi bạn vắng mặt, sau đó gửi email cho bạn.

Autopilot

Bitdefender Autopilot được thiết kế để hoạt động như một nhà tư vấn an ninh mạng cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về tình hình bảo mật của mình. Khả năng thông minh của nó có nghĩa là nó có thể đề xuất các hành động bảo mật trong bối cảnh nhu cầu hệ thống và cách sử dụng của bạn.

Battery & Performance Saver

Chúng tôi thiết kế Bitdefender Small Office Security để cung cấp cho các thiết bị văn phòng di động của bạn sự bảo vệ hiệu quả nhất, kết hợp với việc quản lý điện năng hiệu quả. Vì hầu hết các hoạt động nâng vật nặng đều diễn ra trên đám mây nên tài nguyên của thiết bị sẽ không bị tiêu hao, vì vậy tuổi thọ pin của bạn hầu như không bị ảnh hưởng.

Fast & Light-Weight

Bitdefender Small Office Security chống lại phần mềm độc hại mạnh mẽ một cách đáng kinh ngạc, nhưng lại dễ dàng đối với tài nguyên trên điện thoại của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ tác động tiêu cực nào đến hiệu suất. Quét theo yêu cầu nhanh như chớp và ứng dụng chỉ thêm một giây vào thời gian khởi động lại.

Bitdefender VPN (được cải thiện hơn)

Với Bitdefender VPN, bạn có thể ngừng lo lắng về quyền riêng tư trên web, đặc biệt là khi sử dụng Wi-Fi trên các mạng công cộng. Giữ cho doanh nghiệp của bạn ở chế độ riêng tư và bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet. Bitdefender Small Office Security bao gồm tối đa 500 MB lưu lượng truy cập được mã hóa mỗi ngày cho các thiết bị Windows, Android, macOS và iOS.

App Lock

App Lock bảo vệ các ứng dụng nhạy cảm nhất của bạn để không ai có thể làm hỏng cài đặt hoặc thông tin cá nhân của bạn. Bitdefender Small Office Security bổ sung thêm một lớp bảo vệ bằng cách cung cấp cho bạn khả năng khóa ứng dụng bằng mã PIN. Với tính năng Mở khóa thông minh, bạn có thể cài điện thoại cho phép truy cập trực tiếp vào các ứng dụng được bảo vệ khi sử dụng mạng Wi-Fi đáng tin cậy.

Account Privacy

Kiểm tra xem các tài khoản trực tuyến của bạn có liên quan đến bất kỳ vi phạm dữ liệu nào không. Với rất nhiều trang web và ứng dụng phổ biến đưa ra cảnh báo về rò rỉ cơ sở dữ liệu, bạn rất dễ mất dấu các tài khoản bị lộ. Quyền riêng tư của Tài khoản thông báo cho bạn khi dữ liệu nhạy cảm của bạn gặp rủi ro và cho phép bạn thực hiện hành động tùy thuộc vào trạng thái của nó.

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bitdefender Small Office Security

SYSTEM REQUIREMENTS

 • Operating System: Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, and Windows 10
 • Memory (RAM): 2 GB
 • Available free hard disk space: 2.5 GB free space

*System performance may be affected on devices that have old generation CPUs

SOFTWARE REQUIREMENTS

Internet Explorer version 11

Bitdefender Central

SOFTWARE REQUIREMENTS

Supported browsers:

 • Chrome 56 and later
 • Firefox 52 and later
 • Microsoft Edge

MacOS

SYSTEM REQUIREMENTS

Bitdefender Small Office Security

 • Operating System: macOS X Yosemite (10.10) or later
 • Available free hard disk space: 1 GB free space
 • Browsers Supported: Safari, Firefox, Google Chrome 

*You may install Bitdefender VPN only on devices with macOS Sierra(10.12 or later)

Bitdefender Central

SYSTEM REQUIREMENTS

Supported browsers:

 • Chrome 56 and later
 • Firefox 52 and later
 • Safari 10.0 and later

iOS

Bitdefender Small Office Security

SYSTEM REQUIREMENTS

Operating System: iOS 11.2 or later

An active Internet connection

Bitdefender Central

SYSTEM REQUIREMENTS

Operating System: iOS 11 or later

An active Internet connection

Android

Bitdefender Small Office Security

SYSTEM REQUIREMENTS

Operating System: Android 5.0 or later

An active Internet connection

Bitdefender Central

SYSTEM REQUIREMENTS

Operating System: Android 5.0 or later

An active Internet connection

Tài liệu liên quan

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan