Outlook hiện có thể chia sẻ email và tệp đính kèm vào Microsoft Teams chat & channel

by | Tư vấn Sản Phẩm

Microsoft Teams desktop đang nhận được cập nhật tích hợp Outlook mới giúp người dùng chia sẻ email trong chat & channel một cách dễ hàng hơn.

Tính năng mới: Share to Teams được tích hợp trong Outlook chia sẻ email hoặc cuộc trò chuyện, bao gồm cả tệp đính kèm, với đồng nghiệp thông qua group chat hoặc channel trong Microsoft Teams. Khi người dùng nhấp vào nút Share to Teams trong Outlook, ứng dụng sẽ khởi chạy một cửa sổ trong Microsoft Teams trên máy tính (nếu bạn đã cài đặt) hoặc mở một cửa sổ mới trong ứng dụng Outlook.

Ứng dụng Microsoft Teams dành cho desktop sẽ tạo một bản sao của email và các tệp đính kèm, đồng thời người nhận sẽ có thể xem thông báo email trong bản xem trước (preview) và người dùng sẽ cần phải nhấp vào đó để xem nội dung.

Share to Teams là 1 Outlook add-in và sẽ được tự động cài đặt khi người dùng chạy ứng dụng web hoặc desktop của Microsoft Teams lần đầu tiên, để sử dụng tính năng hãy làm theo 3 bước bên dưới:

  1. Nhấp vào nút Share to Teams trên tab Home.
  2. Nhập tên của chat hoặc channel và điền các chi tiết liên quan vào phần “Type a message”.
  3. Nếu thư email chứa bất kỳ tệp đính kèm nào, hãy chọn “Include attachments” và cuối cùng nhấp vào “Share button”.

Hiện tại, tính năng Share to Teams được hỗ trợ trên Outlook cho Windows, Outlook trên web và Outlook for Mac Preview. Tuy nhiên, không rõ khi nào Microsoft sẽ phát hành cho người dùng di động. Microsoft lưu ý rằng IT Admin có thể quản lý add-in này cho người dùng, chi tiết vui lòng tham khảo  support page.

Nếu bạn cần mua Microsoft Teams hoặc Microsoft 365 vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ tốt nhất:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan