SecurityGateway 6 ra mắt

by | Tin Sản Phẩm

Nhằm cải tiến sức mạnh, hiệu suất của SecurityGateway, các nhà phát triển của MDaemon Technologies tiếp tục bổ sung các tính năng theo yêu cầu từ khách hàng. Dưới đây là tổng quan về một số tính năng mà người dùng cuối và các Admin bộ phận IT sẽ thấy hữu ích.

SecurityGateway 6

Email Archiving

Các tính năng lưu trữ email của Security Gateway cung cấp một kho lưu trữ được lập chỉ mục và tìm kiếm đầy đủ tất cả các tin nhắn được gửi và nhận – cho cả quản trị viên và người dùng cuối, với các tùy chọn và tìm kiếm nâng cao để tải xuống các thư lưu trữ hoặc khôi phục chúng vào hộp thư.

SecurityGateway 6

Screenshot for SecurityGateway for Email Servers

Additional Data Leak Prevention Rules

Hơn 60 quy tắc giúp ngăn chặn rò rỉ dữ liệu mới đã được thêm vào để bảo vệ chống truyền nhiều loại dữ liệu nhạy cảm hơn như số hộ chiếu, số giấy phép lái xe, số tài khoản ngân hàng…

SecurityGateway 6

64-Bit Version

Phiên bản Security Gateway 64 bit đã có mặt (dành cho hệ điều hành 64 bit). Phiên bản 64 bit có thể xử lý khối lượng kết nối hoạt động cao hơn để cải thiện hiệu suất.

SecurityGateway 5

Location Screening

Tính năng sàng lọc vị trí mới của SecurityGateway cho phép quản trị viên chặn các kết nối quản trị từ xa và SMTP đến từ các quốc gia trái phép. Các ngoại lệ có thể được thực hiện cho các kết nối từ các địa chỉ IP được liệt kê trong danh sách trắng.

SecurityGateway 6

Terms of Service Statement

Để hỗ trợ tuân thủ các luật như Quy định bảo vệ dữ liệu chung ở EU, giờ đây, quản trị viên có thể thêm tuyên bố Điều khoản dịch vụ phải được người dùng chấp nhận bằng cách chọn hộp mỗi lần họ đăng nhập.

SecurityGateway 6

Other Improvements

Bản ghi của LetsEncrypt bây giờ sẽ bao gồm các chi tiết bổ sung giúp khắc phục sự cố dễ dàng hơn. Nhật ký sẽ bao gồm một URL tới LetsEncrypt.com sẽ giúp giải thích tại sao các mức bảo mật thất bại.

Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ:

Tham khảo Altn.com

VinSEP

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan