Công cụ bảo mật Solarwinds

by | Tin Sản Phẩm

Giải pháp/công cụ bảo mật và tuân thủ trở nên đơn giản với các phần mềm cộng cụ CNTT/IT cực kỳ mạnh mẽ của Solarwinds. Giúp đội ngũ IT giảm bớt gánh nặng cũng như tăng mức độ an toàn do doanh nghiệp của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn định hướng tình hình với các giải pháp bảo mật CNTT mà bạn có thể tin tưởng.

Các mối đe dọa mạng có ở khắp mọi nơi, từ bên ngoài và cả bên trong công ty. Khi nói đến bảo mật và tuân thủ, hãy để Solarwinds giúp bạn

Solarwinds tập trung vào các công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu và quan trọng nhất. Chúng tôi biết những gì khiến bạn cần và có thể giúp bạn điều hướng bối cảnh công nghệ bảo mật bằng cách cung cấp các giải pháp bảo mật CNTT mà bạn có thể tin tưởng. Giải pháp bảo mật giúp công việc được thực hiện tốt hơn.

Solarwinds giải quyết một khoảng trống trong thị trường bảo mật bằng cách giúp doanh nghiệp duy trì môi trường hoạt động an toàn hơn mà không nhất thiết phải thiết lập Trung tâm điều hành an ninh toàn diện/Security Operations Center (SOC). Chúng tôi giúp bạn đạt được và thể hiện sự tuân thủ cần thiết trong các ngành được quy định trong khi cung cấp các hệ thống cấp doanh nghiệp và quản lý an ninh mạng mà giá cả phải chăng và tinh giản sự phức tạp đi kèm.

Bạn cần phải biết tài nguyên CNTT nào là quan trọng của doanh nghiệp và cách để bảo vệ các tài nguyên này

Đây là những điều bạn cần quan tâm: Mạng (network), hệ thống (system) và dữ liệu (data) của doanh nghiệp.

  1. Bảo vệ mạng (network) và hệ thống (system) là bước đầu tiên và là bước rút cạn tài nguyên bảo mật lớn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp. Liên tục theo dõi và tương quan nhật ký (log) và sự kiện (event) cho các mối đe dọa tiềm ẩn có thể giúp bạn giảm đáng kể thời gian để phát hiện sự cố bảo mật.
  2. Bảo vệ hệ thống (system) và ứng dụng khỏi các lỗ hổng phần mềm đòi hỏi nỗ lực và chuyên môn đáng kể. Tự động hóa quá trình phân tích và cập nhật có thể giảm đáng kể thời gian hệ thống của doanh nghiệp có thể gặp rủi ro.
  3. Cuối cùng, các mối đe dọa bảo mật có một mục tiêu chung là truy cập dữ liệu của doanh nghiệp. Hãy trao quyền cho nhóm CNTT của bạn hiểu biết sâu hơn về tài khoản người dùng, quyền của họ và tài nguyên nào họ có thể truy cập có thể giúp ngăn ngừa rủi ro liên quan đến phần mềm độc hại.

-> Tìm hiểu các công cụ bảo mật CNTT của Solarwinds

An ninh mạng không chỉ dành cho những công ty lớn nữa

Mặc dù việc tiếp cận công nghệ đã giúp các công ty nhỏ hơn dễ dàng mở rộng quy mô và phát triển hơn, nhưng nó cũng giúp các tác nhân xấu phát triển các mối đe dọa trực tuyến dễ dàng hơn. Trên thực tế, SMB (doanh nghiệp vừa & nhỏ) là mục tiêu của 58% trong tất cả các cuộc tấn công mạng (cyberattack). Bảo mật và tuân thủ là các lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp nhỏ hơn thiếu chuyên môn và bị hạn chế về tài nguyên. Đó là lý do bạn nên chọn các công cụ bảo mật CNTT của Solarwinds.

Không có SOC? Không vấn đề gì cả

Các giải pháp bảo mật CNTT và các công cụ bảo mật mạng của Solarwinds giúp khách hàng phát hiện và ứng phó với các sự cố ngay lập tức, đưa ra quyết định nhanh hơn và tốt hơn, với ít tài nguyên hơn.

Thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi

Vinsep phân phối chính hãng tất cả các công cụ an toàn & bảo mật của Solarwinds. Liên hệ để được báo giá tốt & tư vấn miễn phí:

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Theo Solarwinds

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan