Home » Rubrik » Rubrik Polaris

Rubrik Polaris

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về dữ liệu của bạn cho dù ở bất cứ đâu. Có được tầm nhìn vào các mối quan hệ giữa các dữ liệu. Giảm rủi ro bằng cách phát hiện trước các bối cảnh. Khắc phục các mối đe dọa trực tuyến với các phân tích nâng cao.

Intelligent Metadata Management

 

Unify with One Organizing Principle

Kết nối tất cả các ứng dụng và dữ liệu của bạn trên trung tâm dữ liệu và đám mây. Loại bỏ các silo dữ liệu, tìm kiếm, sắp xếp và bảo mật ở mọi nơi.

Accelerate Time to Value

Không yêu cầu cơ sở hạ tầng. Không còn nổi lo về các bản vá (patch) hoặc nâng cấp. Tận dụng các tính năng mới nhất ngay lập tức như một dịch vụ trôi chảy.

Ensure Business Continuity

Unlock ML-driven insights với các ứng dụng SaaS được xây dựng có mục đích để quản trị dữ liệu, đảm bảo, bảo mật và di chuyển.

Improve Decision Making

Mang ngữ cảnh vào dữ liệu của bạn. Khai thác tất cả dữ liệu của bạn để khám phá mối quan hệ và mở rộng giá trị của nó nhằm tạo ra kết quả kinh doanh và cung như kết quả CNTT.

Agentless. API-Driven. Được xây dựng cho đám mây

 

Rubrik Polaris được thiết kế để thu thập kiến thức mô tả về dữ liệu của bạn một cách thông minh và giải phóng toàn bộ tiềm năng của nó, bất kể ở đâu.

Được cung cấp dưới dạng dịch vụ phần mềm để giải quyết tất cả các nhu cầu quản lý dữ liệu của bạn, Rubrik Polaris bao gồm:

  1. Tìm kiếm, bảo mật và phối hợp quy trình công việc trên một danh mục nội dung toàn cầu.

  2. Phát hiện, đánh giá tác động và khắc phục ransomware.

  3. Đánh giá bối cảnh xung quanh dữ liệu của bạn để hỗ trợ tuân thủ quy định và quy định bảo mật dữ liệu.

 

TÍNH NĂNG RUBRIK POLARIS

Embrace Data Across Your Silos

Kết hợp siêu dữ liệu từ các bộ dữ liệu đa dạng và phân tán trong toàn doanh nghiệp của bạn vào một hệ thống bản ghi duy nhất.

Bring Compute to Your Data

Thực hiện các hoạt động chức năng trên dữ liệu của bạn, bất cứ nơi nào có dữ liệu giúp bảo vệ và quản trị dữ liệu.

Apply Policies With Ease

Phối hợp các chính sách SLA trên tất cả các cụm Rubrik của bạn với giao diện web dễ sử dụng.

Enable Al-Powered Analytics

Sử dụng machine learning để phát hiện sự bất thường, tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và trích xuất những kiến thức có ý nghĩa.

PRE-BUILT SAAS APPLICATIONS CỦA RUBRIK POLARIS

Polaris GPS

Quản lý trung tâm môi trường Rubrik phân tán của bạn và có được cái nhìn toàn diện về cấu trúc liên kết vật lý, ảo và đám mây để quản lý đơn giản và tinh gọn.

Polaris Radar

Giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng phục hồi chống lại ransomware. Xác định hoạt động bất thường và phục hồi nhanh hơn từ các cuộc tấn công an ninh với khả năng thông minh của thuật toán về hành vi và tác động đe dọa.

Polaris Sonar

Thể hiện sự tuân thủ và quyền riêng tư dữ liệu với phân loại dữ liệu. Sử dụng machine learning để phân loại dữ liệu dựa trên các quy định khác nhau, khám phá nội dung nhạy cảm có nguy cơ bị lộ và khóa nó.

Cloud-Native Protection

Mở rộng bảo vệ dữ liệu Rubrik cấp doanh nghiệp mạnh mẽ trong trung tâm dữ liệu của bạn trên đám mây. Với các chính sách SLA tự động và khôi phục trong vài giây, với 100% SaaS, đảm bảo tính liên tục kinh doanh và sự an toàn.

Office 365 Backup

Polaris giúp bảo vệ Office 365 dễ dàng trong khi cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng – tất cả đều tinh gọn và đơn giản chưa từng có, từ thiết lập đến quản lý.

Pin It on Pinterest