Tư vấn mua Rubrik bản quyền

by | Mua Bản Quyền Phần Mềm

Mua Rubrik bản quyền phân phối chính hãng với 2 sản phẩm chuyên cho vấn đề bảo về, phục hồi (backup) dữ liệu.

Sản phẩm Cloud Data Management

Mua Rubrik bản quyền

Nền tảng hàng đầu Cloud Data Management của Rubrik hiện đại hóa quản lý dữ liệu để sao lưu, phục hồi, lưu trữ dữ liệu và khắc phục thảm họa trên mọi môi trường. Bảo vệ các ứng dụng, cơ sở dữ liệu, trên đám mây với khả năng siêu giám sát dẫn đầu ngành để cho phép khả năng phục hồi cao hơn với nỗ lực tối thiểu.

Điểm nổi bật:

 • Rubrik là một stack quản lý dữ liệu thông minh trong đó mỗi lớp (layer) có khả năng tuỳ biến để chống lại các thảm hoạ thông tin một cách độc lập.
 • Bảo vệ đa nền tảng gồm cả phần cứng & multi-cloud. Hợp nhất & đơn giản hóa quản lý dữ liệu.
 • Tích hợp hoàn hảo với các dịch vụ của bên thứ ba với các API mở mạnh mẽ, SDK sẵn sàng sử dụng trong các ngôn ngữ lập trình phổ biến và tích hợp sẵn với các công cụ giám sát và tự động hóa.

-> Tìm hiểu thêm về Cloud Data Management

Sản phẩm Rubrik Polaris

Mua Rubrik bản quyền

Polaris nắm bắt thông tin thông minh về dữ liệu của bạn được quản lý bởi Rubrik Cloud Data Management, cho phép hiển thị thống nhất trên toàn dữ liệu của bạn. Với Polaris, Rubrik trao quyền cho các doanh nghiệp tìm ý nghĩa trong dữ liệu của họ và cung cấp các ứng dụng SaaS mới có giá trị gia tăng, như bảo vệ dựa trên đám mây, phục hồi ransomware do AI điều khiển và phân loại dữ liệu.

Điểm nổi bật:

 • Quản lý trung tâm môi trường Rubrik phân tán của bạn và có được cái nhìn toàn diện về cấu trúc liên kết vật lý, ảo và đám mây để quản lý đơn giản và tinh gọn.
 • Giảm thiểu rủi ro và tăng khả năng phục hồi chống lại ransomware. Xác định hoạt động bất thường và phục hồi nhanh hơn từ các cuộc tấn công an ninh với khả năng thông minh của thuật toán về hành vi và tác động đe dọa.
 • Thể hiện sự tuân thủ và quyền riêng tư dữ liệu với phân loại dữ liệu. Sử dụng machine learning để phân loại dữ liệu dựa trên các quy định khác nhau, khám phá nội dung nhạy cảm có nguy cơ bị lộ và khóa nó.
 • Mở rộng bảo vệ dữ liệu Rubrik cấp doanh nghiệp mạnh mẽ trong trung tâm dữ liệu của bạn trên đám mây. Với các chính sách SLA tự động và khôi phục trong vài giây, với 100% SaaS, đảm bảo tính liên tục kinh doanh và sự an toàn.
 • Polaris giúp bảo vệ Office 365 dễ dàng trong khi cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, hiệu quả chi phí và khả năng mở rộng – tất cả đều tinh gọn và đơn giản chưa từng có, từ thiết lập đến quản lý.

Tại sao chọn mua Rubrik

4 lý do hàng đầu

 1. Ngừng việc quản lý các sao lưu. Sử dụng một giải pháp cho on-premise & Cloud.
 2. Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động kinh doanh (business downtime) từ ransomware  dựa trên ML-driven và phục hồi dữ liệu ngay lập tức.
 3. Biết được các dữ liệu rủi ro nhất của bạn. Tự động phân loại dữ liệu để hỗ trợ các quy định bảo mật dữ liệu.
 4. Lưu trữ và di chuyển dữ liệu lên đám mây một cách an toàn. Tìm kiếm toàn diện trên đám mây. Phục hồi theo yêu cầu.

Với Rubrik, dữ liệu sao lưu không chỉ có vậy

Chúng tôi khai thác siêu dữ liệu, nắm bắt thông minh những hiểu biết về thay đổi dữ liệu, quyền của người dùng và hoạt động truy cập. Các ứng dụng quản lý dữ liệu của chúng tôi khai thác framework siêu dữ liệu độc quyền này của chúng tôi để giải quyết vấn đề quản trị, tuân thủ, quy định bảo mật dữ liệu, hoạt động của ransomware và tính di động của các đám mây.

mua rubrik bản quyền

Tại sao chọn mua Rubrik ở Vinsep?

 • Không chỉ phân phối, chúng tôi còn thực hiện các giải pháp CNTT/IT, do đó, chúng tôi hiểu rõ gốc độ kỹ thuật của sản phẩm giúp bạn sử dụng đúng sản phẩm đúng với nhu cầu/vấn đề của công ty.
 • Giao hàng nhanh, khách hàng nhận được license/giấy phép bản quyền chỉ trong thời gian ngắn sau khi mua.
 • Phương phức thanh toán đơn giản.
 • Phương thức quản lý sản phẩm/đơn hàn tinh gọn.
 • Miễn phí cài đặt/hỗ trợ khi mua các sản phẩm tại Vinsep.
 • Thời gian support tối đa chỉ 24h.
 • Hệ thống KnowledgeBase phát triển không ngừng.
 • Và còn nhiều hơn thế nữa.

Mua Rubrik bản quyền ở đâu?

Vinsep là nhà phân phối chính hãng tất cả các phần mềm của Rubrik. Ngoài cam kết về chất lượng phần mềm, chúng tôi còn cam kết về dịch vụ khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ/trading hỗ trợ tốt nhất cho bất cứ khách hàng nào mua các sản phẩm được Vinsep phân phối. Chi tiết thông tin liên hệ:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan