Tư vấn mua phần mềm antivirus bản quyền cho SMB

by | Mua Bản Quyền Phần Mềm

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền các phần mềm antivirus (diệt vi-rút) cho doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMB).

Khám phá các giải pháp phần mềm antivirus (chống vi-rút) hàng đầu để bảo vệ các điểm cuối (endpoint) mạng cho doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu các tính năng như chống phần mềm độc hại dựa trên đám mây, tường lửa (firewall) và quản lý bản vá (path).

Phần mềm antivirus (chống vi-rút) là một loại bảo vệ điểm cuối (Endpoint Protection/Security) bảo vệ các điểm cuối riêng lẻ bằng cách phát hiện và chặn các tệp độc hại. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) cũng có khả năng bị tấn công bằng phần mềm độc hại như bất kỳ tổ chức quy mô lớn nào. Trên thực tế, bởi vì các doanh nghiệp này thường không có ngân sách chi cho bảo mật như các doanh nghiệp lớn hơn, các SMB có vẻ như là mục tiêu dễ dàng hơn cho các hacker. Trong một báo cáo, 1 trong 5 SMB có trụ sở tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hoàn toàn không sử dụng bất kỳ cơ chế bảo mật điểm cuối (Endpoint Protection/Security) nào.

Trên hết, chúng ta đang sống trong một thế giới ngày càng có nhiều nhân viên làm việc từ xa và sử dụng thiết bị của riêng họ thay vì máy tính văn phòng. Điều này có nghĩa là khả năng bảo vệ điểm cuối mạnh mẽ đã trở nên quan trọng để giữ an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, hầu hết bảo vệ điểm cuối (Endpoint Protection/Security) được lưu trữ hoàn toàn hoặc phần lớn trên đám mây. Điều này có nghĩa là các giải pháp có thể tận dụng công nghệ máy học (machine learning) tiên tiến để tự động hóa phân tích, giúp tăng cường tỷ lệ phát hiện. Tuy nhiên, khi phần mềm chống vi-rút ngày càng trở nên tinh vi hơn, thì các cuộc tấn công của phần mềm độc hại (malware) cũng trở nên phức tạp hơn. Vì lý do này, điều quan trọng là phải biết rằng bạn đang đầu tư vào biện pháp bảo vệ tốt nhất có thể cho doanh nghiệp của mình.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sản phẩm phần mềm chống vi-rút hàng đầu được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ khỏi các mối đe dọa phần mềm độc hại. VinSEP sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về nhà cung cấp và các tính năng chính của từng giải pháp, cũng như loại khách hàng mà họ phù hợp nhất.

Bitdefender GravityZone Business Security

Phần mềm antivirus được hỗ trợ bởi AI có thể tùy chỉnh phát hiện phần mềm độc hại, lừa đảo lừa đảo và khai thác zero-day.

Bitdefender là công ty hàng đầu toàn cầu về phần mềm bảo vệ điểm cuối, bảo vệ hơn 500 triệu hệ thống tại 150 quốc gia. Các giải pháp GravityZone của họ luôn được xếp hạng cao trong các bài kiểm tra bảo mật độc lập, cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp lớn. GravityZone Business Security là phần mềm chống vi-rút của Bitdefender được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ. Quản trị viên có thể sử dụng một bảng điều khiển dựa trên đám mây để quản lý tất cả các máy trạm và máy chủ, cũng như theo dõi tất cả các sự kiện bảo mật.

GravityZone Business Security sử dụng máy học và AI để giám sát mạng và phát hiện phần mềm độc hại, ransomware và khai thác zero-day. Giải pháp được liên kết với đám mây. Do vậy, khi một hệ thống được phát hiện có sự cố, tất cả các giải pháp khác đều được biết. Điều này dẫn đến phản ứng nhanh hơn nhiều đối với các mối đe dọa mới, cho phép Bitdefender bảo vệ endpoint khỏi các cuộc tấn công trước khi chúng được thực thi. Giải pháp của Bitdefender luôn có tỷ lệ phát hiện cực cao với rất ít cảnh báo sai trong các thử nghiệm của bên thứ ba, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc các tệp an toàn bị phần mềm chặn và cách ly. Giải pháp của Bitdefender cũng được trang bị khả năng chặn các cuộc tấn công vũ lực (brute force attacks) bằng giao thức máy tính từ xa (RDP – remote desktop protocol), mà tin tặc sử dụng để thực hiện đăng nhập từ xa vào PC Windows. RDP là cách phổ biến nhất để kết nối máy tính desktop từ xa với mạng và nếu kết nối bị xâm phạm thì kẻ tấn công có thể phát tán phần mềm độc hại đến các điểm cuối (endpoint) khác trên mạng. Do đó, tính năng ngăn chặn tấn công RDP đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp có nhân viên làm việc tại nhà.

Cuối cùng, bảng điều khiển có thể tùy chỉnh của Bitdefender cho phép quản trị viên xem các báo cáo và cảnh báo để giúp người dùng luôn cập nhật các sự kiện bảo mật. Bảng điều khiển này cũng có thể kiểm soát quyền truy cập của nhân viên vào các trang web hoặc ứng dụng nhất định, giúp nâng cao năng suất cũng như chặn các trang web được biết là có nguy cơ về bảo mật.

Bitdefender GravityZone Business Security là một giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức & doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm phần mềm antivirus nhanh và hiệu quả. Đối với các tổ chức lớn hơn, người dùng nên xem xét thêm tiện ích bổ sung Advanced Threat Security, bao gồm HyperDetect và phân tích sandbox.

Trend Micro Worry-Free Business Security

Dễ dàng triển khai bảo vệ tệp, email và web

Trend Micro cung cấp một loạt các giải pháp an ninh mạng dựa trên ba nguyên tắc: đơn giản, an toàn và tin cậy. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, họ được công nhận là một trong các công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật điểm cuối (Endpoint Security/Protection). Trend Micro’s Worry-Free Business Security là giải pháp “tất cả trong một” dựa trên đám mây cung cấp khả năng bảo vệ điểm cuối, web và email trong một gói. Giải pháp tương thích với máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động.

Trend Micro’s Worry-Free Business Security tận dụng sự kết hợp của các kỹ thuật bảo vệ khỏi mối đe dọa để thu hẹp các lỗ hổng bảo mật. Các kỹ thuật này gồm học máy (machine learning), phân tích hành vi, kiểm soát ứng dụng và kiểm tra tệp tốt. Do đó, giải pháp có tỷ lệ phát hiện cao các mối đe dọa ở mức độ nhị phân và tập lệnh, đồng thời có khả năng chống lừa đảo và phát hiện khai thác mạnh mẽ. Các bản cập nhật tự động của Trend Micro’s Worry-Free Business Security và hỗ trợ 24/7 giúp bạn dễ dàng triển khai. Có rất ít tác vụ mà đội an ninh mạng doanh nghiệp của bạn cần thật hiện để duy trì & vận hành giải pháp. Ngoài ra, quản trị viên có thể quản lý phần mềm trực tuyến từ bảng điều khiển từ xa.

Ngoài ra, Trend cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật, bao gồm bảo mật email và web, có thể được xếp chồng lên nhau và triển khai như một bộ bảo mật cực kỳ hiệu quả.

McAfee Total Protection

Chống phần mềm độc hại, chống lừa đảo với tính năng quản lý mật khẩu tích hợp.

McAfee nổi tiếng với việc cung cấp các giải pháp bảo mật từng đoạt giải thưởng cho người tiêu dùng, các sản phẩm Total Protection cũng được thiết kế để bảo vệ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bộ phần mềm bảo mật hơn 500 triệu thiết bị trên khắp thế giới, bao gồm PC, Mac, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều này làm cho phần mềm trở thành một giải pháp lý tưởng cho các tổ chức nhỏ có nhân viên làm việc từ xa, làm việc trên thiết bị của riêng họ.

McAfee Total Protection cung cấp khả năng bảo vệ dựa trên máy học (machine learning) trong thời gian thực chống lại phần mềm độc hại và vi rút, cũng như tính năng bảo mật dựa trên web giúp loại bỏ các tệp liên quan đến web. Total Protection chạy trong background và không phô trương đối với người dùng cuối khi quá trình quét thực thi, bắt đầu khi không có ai sử dụng thiết bị, cho phép người dùng làm việc mà không bị gián đoạn. Phần mềm có dung lượng rất nhẹ, do đó không gây quá tải cho tài nguyên hệ thống. Total Protection cũng bao gồm công nghệ chống lừa đảo để bảo vệ hộp thư đến của người dùng trước các email độc hại, cũng như quản lý mật khẩu và tường lửa (firewall) tích hợp. Cuối cùng, phần mềm giúp chặn và loại bỏ mối đe dọa từ phần mềm độc hại cũng như các lỗ hổng chưa được vá (patch).

Giao diện thân thiện với người dùng được thiết kế tốt của McAfee giúp bạn dễ dàng quản lý và khả năng quét theo lịch trình chạy trong background rất tiện lợi. Mặc dù giải pháp này không cung cấp nhiều tính năng bổ sung như một số giải pháp khác cùng phân khúc, nhưng đây vẫn là một giải pháp mạnh mẽ cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào (tối đa 10 thiết bị) đang tìm kiếm phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trước mối đe dọa.

Sophos Intercept X

Mạnh mẽ với phản ứng mối đe dọa được quản lý và bảng điều hành thân thiện với người dùng

Sophos cung cấp một bộ mở rộng các giải pháp bảo mật điểm cuối, di động, mạng, email, đám mây và web. Các giải pháp của Sophos hoạt động trong thời gian thực, sử dụng AI để dự đoán các mối đe dọa đang phát triển, dựa trên đám mây và được quản lý bằng đám mây, để quản trị viên có thể giám sát việc bảo vệ laptop, máy chủ và các ứng dụng public cloud từ một giao diện từ xa. Intercept X là giải pháp bảo vệ điểm cuối hàng đầu thị trường của Sophos. Trước đây, Sophos đã nhắm mục tiêu đến đối tượng chủ yếu là SMB, nhưng khả năng mở rộng của Intercept X có nghĩa là giờ đây họ cũng là một thương hiệu được công nhận trong thị trường doanh nghiệp.

ESET Endpoint Protection

Bảo vệ chống vi-rút dung lượng nhẹ với khả năng chống lừa đảo mạnh mẽ.

ESET được biết đến trên toàn cầu với các giải pháp an ninh mạng nhẹ, hiệu quả. ESET’s Endpoint Protection cung cấp công nghệ nhiều lớp và quản lý dựa trên đám mây tự động. Phần mềm bảo vệ máy tính, thiết bị di động, máy chủ tệp và môi trường ảo chống lại phần mềm độc hại và các cuộc tấn công fileless. Bảo vệ điểm cuối của ESET có sẵn như một phần của gói bảo mật mạng rộng hơn, cũng bao gồm bảo mật máy chủ tệp (file server).

ESET’s Endpoint Protection kết hợp công nghệ máy học (machine learning) và kiến ​​thức chuyên môn của con người để phát hiện phần mềm độc hại & các cuộc tấn công có chủ đích, ransomware và các cuộc tấn công fileless. Giải pháp thực hiện điều này bằng cách giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực thi để tìm nội dung độc hại, dựa trên các hành vi đã biết của chúng. Khả năng phát hiện xâm nhập mạnh mẽ với tỷ lệ phát hiện cao trước, trong và sau khi thực thi. Endpoint Protection cũng có khả năng chống lừa đảo để bảo vệ hộp thư của người dùng.

Quản trị viên có thể quản lý tất cả những điều này từ một bảng điều khiển dựa trên web. Điều này cùng với các bản cập nhật tự động giúp giải pháp của ESET dễ dàng triển khai và bảo trì mà không cần thêm phần cứng.

ESET’s Endpoint Protection cực kỳ nhẹ và hoạt động tốt như bất kỳ công cụ chống phần mềm độc hại cùng phân khúc. Bảng điều khiển của ESET hỗ trợ 21 ngôn ngữ.

Liên hệ mua bản quyền

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Tag:

Bài viết liên quan