Hướng dẫn mua bản quyền Symantec Endpoint Protection

by | Mua Bản Quyền Phần Mềm

Symantec Endpoint Protection có bản quyền không? Và mua ở đâu là tốt nhất? Làm thế nào để gia hạn các license Symantec khi sắp hết hạn? Bằng cách nào để có thể gia hạn các license Symantec về cùng một ngày khi mua nhiều license trong cùng một năm? Đó là những câu hỏi cũng như thắc mắc của khách hàng trong quá trình mua mới các sản phẩm Symantec hoặc khi gia hạn lại license để thuận lợi trong việc quản lý.

Đối với khách hàng mua mới

  1. Liên hệ VinSEP (Website: www.vinsep.com | HOTLINE: 0828471869 | Email: [email protected])
  2. Khách hàng phải chốt số lượng chính xác sản phẩm cần mua. Và gửi thông tin đợn vị và email quản lý license cho VinSEP theo mẫu: Tên công ty, Địa chỉ, Số lượng, thông tin người mua hàng (SDT, Email, Tên)
  3. VinSEP sẽ tiến hành gửi bảng báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý mua thì sẽ tiến hành ký xác nhận và chuyển cọc đơn hàng.
  4. VinSEP sẽ tiến hành load hàng cho khách hàng từ 7 đến 10 ngày. Kể từ ngày ký xác nhận và chuyển cọc đơn hàng (trừ T7, CN).
  5. Sau khi quá trình load hàng thành công. VinSEPt sẽ tiến hành gửi file license và giấy chứng nhận license qua mail mà khách hàng đã đăng kí ở bước 2.
  6. Sau khi nhận được license từ VinSEP. Khách hàng sẽ tiến hành cài đặt và kích hoạt sản phẩm Symantec Endpoint Protection.

Đối với khách hàng mua thêm license Symantec Endpoint Protection

  • Xét trong cùng một năm, nếu khách hàng đã mua license của Symnatec Endpoint Protection. Và bây giờ chúng ta muốn mua thêm license Symantec Endpoint Protection. Khách hàng sẽ tiến hành các thủ tục như mua mới.

Đối với khách hàng gia hạn Symantec Endpoint Protection

  • Nếu khách hàng đã mua Symantec Endpoint Protection từ VinSEP. Quản lí sẽ theo dõi thông tin của khách hàng. Sales dựa vào giấy chứng nhận license, số serial number hoặc license key trước 30 ngày để liên lạc với khách hàng gia hạn.

VinSEP.com

VinSEP

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan