Nâng cấp Win 7 lên Win 10 – Bản Quyền Hợp Lệ

by | Kiến Thức, Microsoft Kiến Thức

Win 10 không còn là mới để active, nhưng Win 11 vẫn quá mới trong khi Win 7 đã ngừng hỗ trợ.

Bài viết giới thiệu Windows 10 bản quyền Home/Pro/Enterprise hợp lệ, hợp thức hóa năm 2022. Windows 10 là phần mềm hệ điều hành phổ biến và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đã đến lúc để nâng cấp từ Win 7 lên Win 10 với các lý do liệt kê bên dưới.

10 Lý do nâng cấp nâng cấp

Đã 1 năm trôi qua kể từ ngày Microsoft ngừng hỗ trợ Windows 7. Đã đến lúc nhìn lại và cũng cố lý do cần nâng cấp win 7 lên win 10 Pro là hợp lý. Bên dưới là kết quả được Microsoft tổng kết và liệt kê.

Được cập nhật bảo mật trở lại – Security Updates

Updates end for users running Windows 7

Cách đây 1 năm, 14/01/2020, có thông báo cuối cùng về việc bảo mật cho người dùng Win 7. Có nghĩa là, các bản patches và bug fixes không còn nữa. Các mã độc mới sẽ không được cập nhật và dễ dàng thâm nhập. Thiết bị chạy Win 7 được xem là “unprotected”. Có nhiều cách khác nhau để tự bảo vệ, dễ nhất chính là việc nâng cấp Windows 10 bản quyền.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 bản quyền

Bảo mật mới nhất – Modern Security

Bảo mật mới đi cùng với phần cứng mới

Vấn đề về bảo mật cần sự can thiệp của CNTT đã giảm 33% trên PC chạy Windows 10 mới. Thêm nữa, nâng cấp phần mềm Windows 10 Pro để nhận security updates trên thiết bị cũ. Còn nhận được nhiều tính năng bảo mật hơn trên thiết bị mới. Hardware mới hỗ trợ Virtualization-Based Security, Windows Sandbox, UEFI Secure Boot, và Conditional Access.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 tính năng mới.

Làm được nhiều hơn – Do More

Các tác vụ mới kết hợp với cập nhật mới đã được minh chứng.

Thiết bị mới chạy Windows 10 đã tạo ra khả năng chạm/touch, digital pen, voice, và cử chỉ/ gestures bên cạnh chuột và bàn phím. Những trải nghiệm chưa từng có trên hệ điều hành Windows 7 trước đây. Các phần mềm kết hợp với phần cứng liên tục được cập nhật để cải thiện hiệu suất.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 Touch Screen, Digital Pen

Giảm chi phí bảo trì – Reduce the Bottom Line

Tiết kiệm ngân sách – Save Money with modern devices

Bảo trì và sửa chữa một máy tính từ bốn năm tuổi trở lên sẽ tốn nhiều Chi phí hơn so với một thiết bị dưới 4 tuổi. Khi bạn tính đến chi phí nâng cấp cũng như chi phí “vô hình” của số giờ làm việc bị mất. Theo số liệu Microsoft, trả 35.961 USD để bảo trì và sửa chữa 15 PC trên 4 năm tuổi. So với 13.791 USD cho 15 PC hiện đại, dựa trên mức lương trung bình là 20 USD/giờ. Trung bình thì số tiền chi ra để bảo trì các thiết bị cũ mỗi năm đủ để mua một chiếc PC mới.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 giảm chi phí bảo trì

Tương thích với mọi công việc hiện tại – Compatible with How You Work

Thiết bị ngoại vi, phần mềm ứng dụng được tương thích cao.

Qua thời gian, Microsoft đưa ra kết quả doanh nghiệp nâng cấp lên Windows 10 Pro đều không gặp trở ngại. Từ trang “Ready for Windows” có 99% ứng dụng trên máy cũ đều tương thích khi nâng cấp Windows 10. Cũng có 1 trường hợp hiếm hoi không hoạt động được. Microsoft có Desktop App Assure, là dạng dịch vụ khắc phục sự cố của hãng. Các chuyên gia MS sẽ làm việc với Doanh Nghiệp để tìm hiểu phần mềm bị ảnh hưởng.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 gặp lỗi app

Quản lý đơn giản – Streamline Management

Giảm tải công việc IT – Free your IT

Windows 10 Pro dễ dàng cho việc quản lý danh tính, thiết bị và ứng dụng. Dễ dàng kết nối với các mạng doanh nghiệp nội bộ, cũng như quản lý từ xa dựa trên đám mây. Kiểm soát nhiều hơn thời gian và cách thức các bản cập nhật triển khai trên thiết bị. Bảng điều khiển trực quan và giảm thao tác phức tạp.Với Windows Autopilot, có thể định cấu hình thiết bị mới trước khi đưa vào sử dụng nhanh chóng.

Quản lý

Đẹp và mạnh – Sleek and Powerful

Khai thác sức mạnh của thiết bị – Unleash the potential of modern devices

Các đối tác OEM của Microsoft tập trung phát triển tối ưu Windows 10 cho dòng thiết bị doanh nghiệp. Kết hợp với Intel để có đưa ra những tinh chỉnh đặc trưng, tạo lợi thế khác biệt. Tăng trải nghiệm của khách hàng ví dụ Dell Express Sign-In, HP Sure Suite bảo mật nâng cao, và Think Shield Protection của Lenovo.

Windows 10 Pro OEM DELL HP Lenovo

Thân thiện với mới nngười dùng – Accessible for All

Tính năng “Ease of access” trên Windows 10 Pro

Giúp thay đổi độ tương phản, kích cỡ chữ hiển thị. Ngoài ra, trong phần thiết lập Ease of Access settings, còn có Narrator (tường thuật) & Voice Dictation (chính tả giọng nói) trợ giúp người khiếm thị. Hay Immersive Reader có trên Windows và Office hỗ trợ giúp những người khiếm khuyết. Các tính năng trợ năng này liên tục được thêm và cập nhật trong suốt năm.

Thiết kế tối hiệu suất – Built for Performance

Kết hợp sức mạnh Intel – The power of Intel with vPro

Intel chipsets với bộ vi xử lý liên tục phát triển, cải tiến, qua nhiều thế hệ (Gen). So sánh thiết bị 3 năm tuổi với PCs 8th Gen Intel Core™ processors hỗ trợ công nghệ vPro. Tăng 65% hiệu suất hệ thống tôngr thể, 1.4x nhanh hơn xử lý đa nhiệm multitasking, và gấp đôi thời lượng pin. Công nghệ vPro được trang bị cho Laptop, và cả PC. Khi kết hợp với Windows 10 Pro, vPro cho trải nghiệm hiệu suất tuyệt đỉnh cho nhân viên. Kết hợp bảo mật và quản lý công nghệ mới hỗ trợ đội CNTT quản lý thuận tiện.

Nâng cấp Win 7 lên Win 10 với công nghệ Intel vPro

Thiết kế cho môi trường di dộng – Built for Mobile World

Hỗ trợ nhân viên làm việc mọi nơi – Supporting workers connected and on-the-go

Thiết bị Windows 10 Pro hỗ trợ người lao động workers theo nhiều cấp của tổ chức. Từ cấp cao nhất đến chuyên gia IT. Hay từ những nhân viên cần thiết lập thiết bị chuyên biệt, đến các bạn nhân viên ngoài cửa hàng. Công cụ quản lý riêng của Windows 10 Pro hỗ trợ quản lý “always-connected LTE PCs”. Thông qua kết nối domain cho phép thiết bị giới hạn sử dụng hoặc tương tác cùng khách hàng với Kiosk Mode. Nhân vên nhà máy có thể gửi & nhận từ điện thoại Android vào Windows 10 Pro PC. Tin nhắn & cuộc thoại cập nhật qua ứng dụng “Your Phone”. Cuối cùng, thiết lập Windows 10 trong S Mode giới hạn ứng dụng trên Microsoft Store, hoặc các ứng dụng được cho phép whitelists.

cập nhật windows 10 mobile app
Win 10 kết nối điện thoại Android

Bài viết liên quan đến Chủ đề: “Nâng cấp Win 7 lên Win 10”:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan