Enterprise Agreement Microsoft là gì?

by | Kiến Thức

Enterprise Agreement của Microsoft cung cấp giá trị tốt nhất cho các tổ chức muốn có chương trình Commercial Licensing có thể quản lý, cho phép khách hàng linh hoạt mua dịch vụ đám mây và license phần mềm theo một thỏa thuận.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế

Tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng tạo ra cả cơ hội và thách thức cho các tổ chức ngày nay. Sự thay đổi này đang thúc đẩy các tổ chức trên toàn thế giới đưa ra quyết định về việc họ sẽ nắm bắt công nghệ điện toán đám mây, trao quyền cho các nhân viên làm việc một cách linh hoạt hoặc lên chiến lược để khai thác khối lượng dữ liệu đang tăng nhanh nhằm đưa ra quyết định quan trọng trong kinh doanh. Microsoft hiểu rằng việc cấp phép bản quyền/licensing công nghệ có thể giúp hoặc cản trở các tổ chức cần sự nhanh nhẹn để đáp ứng các cơ hội công nghệ ngày nay. Đó là lý do tại sao Enterprise Agreement được ra đời.

Các đặc tính của Enterprise Agreement

  1. Mang lại giá trị tốt nhất: Tối đa hóa khoản đầu tư của khách hàng vào các công nghệ của Microsoft với giá cả và lợi ích tốt nhất.
  2. Linh hoạt: Đáp ứng với bối cảnh công nghệ đang thay đổi bằng cách truy cập các phiên bản mới nhất của phần mềm trên đám mây và on-premise.
  3. Khả năng quản lý: Hợp lý hóa quản lý license với một thỏa thuận toàn tổ chức/doanh nghiệp.

Mang lại giá trị tốt nhất

Kinh tế ngày nay đang buộc các tổ chức phải làm nhiều hơn so với những gì đã từng. Enterprise Agreement cung cấp khoản tiết kiệm tốt nhất cho những khách hàng muốn nhận ra lợi ích của việc triển khai một nền tảng CNTT phổ biến trong toàn tổ chức. Đồng thời, nhiều tổ chức đang thấy rằng họ không có tài nguyên họ cần để lập kế hoạch, triển khai và sử dụng công nghệ mà họ đã đầu tư.

Với Enterprise Agreement, bạn có thể truy cập hỗ trợ kỹ thuật 24×7, dịch vụ lập kế hoạch và đào tạo cho kỹ thuật viên và người dùng cuối mà không phải trả thêm phí để đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình vào công nghệ. Và bằng cách chốt giá up-front và trải đều các khoản thanh toán trong vòng ba năm, bạn có thể giảm thiểu quy mô đầu tư và ngân sách trước hạn của mình một cách hiệu quả hơn bao giờ hết.

Linh hoạt

Enterprise Agreement đủ linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu của tổ chức dựa trên quy mô và nhu cầu công nghệ. Truy cập vào các phiên bản phần mềm mới nhất thông qua Software Assurance cùng với khả năng chọn từ các dịch vụ đám mây của Microsoft, phần mềm on-premise hoặc kết hợp cả hai cho bạn sự nhanh nhẹn mà doanh nghiệp cần để chiến thắng cuộc đua cạnh tranh.

Khả năng quản lý

Đơn giản hóa việc mua hàng với một thỏa thuận duy nhất, toàn tổ chức cho các dịch vụ đám mây và / hoặc phần mềm on-premise. Dễ dàng theo dõi mua hàng tập trung và quản lý license bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến. Ngoài ra, Đối tác được chứng nhận của Microsoft hoặc đại diện của Microsoft giúp quản lý cấp phép trong suốt thời hạn của thỏa thuận.

Cách thức hoạt động Enterprise Agreement

Enterprise Agreement được thiết kế cho các tổ chức có ít nhất 500 thiết bị và muốn cấp phép phần mềm và dịch vụ đám mây trong thời gian tối thiểu ba năm. Bạn có khả năng thêm và điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ theo thời gian và tính đến các thay đổi thông qua quy trình True-up hàng năm.

Enterprise Agreement bao gồm tùy chọn subscription, giúp giảm chi phí cấp phép ban đầu vì bạn đăng ký quyền sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Microsoft thay vì sở hữu chúng. Subscription cũng giúp bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng đăng ký trên cơ sở hàng năm.

Chương trình cung cấp các khoản tiết kiệm từ 15% đến 45% cũng như các lợi ích Software Assurance toàn diện. Bạn nhận được các khoản tiết kiệm và lợi ích bổ sung khi bạn mua các subscription sau:

  • Enterprise Enrollment: Nhận giá trị tốt nhất khi bạn mua các công nghệ năng suất của Microsoft như Office, Windows và CAL Suites trên mỗi người dùng, trên mỗi thiết bị hoặc cơ sở hybrid. Bạn cũng có được quản lý giấy phép đơn giản và cấp phép cho mỗi người dùng khi bạn thêm Enterprise Productive Enterprise (SPE). SPE cung cấp giá trị tốt nhất khi bạn mua Office 365, Enterprise Mobility Suite và Windows Enterprise cùng nhau.
  • Server and Cloud Enrollment (SCE): Cam kết một hoặc nhiều công nghệ máy chủ và đám mây từ Microsoft và nhận được giá tốt nhất, các tùy chọn cấp phép được tối ưu hóa cho đám mây và cấp phép đơn giản hóa.

Tận dụng tốt nhất khoản đầu tư của bạn với Enterprise Agreement

Enterprise Agreement hỗ trợ thành công liên tục của bạn bằng cách giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào CNTT. Enterprise Agreement là một chương trình toàn diện bao gồm một bộ công nghệ, dịch vụ và quyền độc đáo để giúp bạn triển khai, quản lý và sử dụng các sản phẩm của Microsoft một cách hiệu quả. Nó cũng giúp bạn cập nhật và sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng với mọi thay đổi, thách thức và cơ hội mới.

  • Mở khóa toàn bộ tiềm năng đầu tư của bạn vào các công nghệ của Microsoft.
  • Nhận một loạt các lợi ích giúp cải thiện sự nhanh nhẹn trong kinh doanh.

Nếu vẫn chưa rõ về thông tin hoặc cần hỗ trợ hay có nhu cầu mua bản quyền vui lòng liên hệ chúng tôi:

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan