ClickShare là gì?

by | Kiến Thức

ClickShare là Wireless Presentation System do Barco sản xuất cho phép bạn chia sẻ nội dung trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của mình lên màn hình trình chiếu, biến cuộc họp thành trải nghiệm chia sẻ hoàn chỉnh chỉ với một cú nhấp chuột.

Không gặp rắc rối khi phải tìm đúng cáp, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình từ bất kỳ thiết bị nào bạn đang sử dụng bằng cách chỉ cần kết nối nút USB với cổng USB của thiết bị hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng ClickShare miễn phí trên thiết bị di động.

ClickShare có 3 sản phẩm phổ biến là:

  1. ClickShare CX-20.
  2. ClickShare CX-30.
  3. ClickShare CX-50.

Chúng tôi sẽ thông tin chi tiết từng sản phẩm trong thời gian sớm nhất !

ClickShare là gì, ClickShare CX-20, ClickShare CX-30, ClickShare CX-50.
ClickShare là gì? logo barco

ClickShare hoạt động như thế nào?

Trình bày, hội nghị với ClickShare rất liền mạch trong 3 bước đơn giản:

  1. Kết nối Nút/Button với cổng USB.
  2. Nhấp vào Nút/Button để chia sẻ màn hình của bạn.
  3. Bắt đầu trình bày/hội nghị.

Triển Khai ClickShare như thế nào?

Nút/Button được ghép nối không dây với Base Unit, có thể được ẩn trong tủ điện thoại sau khi được kết nối với màn hình phòng họp chính của bạn.

Nếu muốn tận mắt chứng kiến sự liền mạch & đơn guản của ClickShare, hãy liên hệ với VinSEP và chúng tôi sẽ demo tại văn phòng của bạn.

Bạn cần sử dụng một thiết bị khác trong khi trình bày?

Nhiều Nút/Multiple Buttons có thể được ghép nối với Base Unit với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các Button này với nhau. Khi một thiết bị đang chia sẻ nội dung trên màn hình chính, người dùng khác có thể chia sẻ song song nội dung của họ với một lần nhấp vào nút/button hoặc chiếm toàn bộ màn hình chính chỉ bằng một cú nhấp đúp (nhấp 2 lần) đơn giản.

Tại sao chọn giải pháp không dây?

Giải pháp có dây có rắc rối không chỉ ở việc lục tung mớ dây cáp để tìm ra loại cáp chính xác cho thiết bị của bạn. Các cuộc họp diễn ra hiệu quả hơn khi bạn trình bày bằng ClickShare vì bạn có thể tự tin rằng bài thuyết trình quan trọng của mình sẽ chuyển sang màn hình lớn chỉ bằng một lần nhấn nút/Button.

Sử dụng Nhiều Nút/Multiple Buttons ClickShare giúp mọi người chia sẻ đồng thời những gì trên thiết bị của họ với cùng một màn hình chính. Bản thân bạn, đồng nghiệp, khách hàng và cộng sự của bạn đều có thể tự tin thuyết trình ngay lập tức.

Mua ClickShare ở đâu?

VinSEP chuyên cung cấp ClickShare cũng như các sản phẩm VC (video conference) do Barco sản xuất, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá, hỗ trợ và demo:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan