Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết

by | Tin Sản Phẩm

Vào ngày 21 tháng 4, Office 365 đã trở thành Microsoft 365. Việc thay đổi tên gây ra một chút khó hiểu, nhưng các gói đăng ký subscription thực tế vẫn giữ nguyên.

Kể từ ngày 21 tháng 4 năm 2020, thương hiệu chính thức của bộ sản phẩm năng suất, ứng dụng văn phòng của Microsoft đã thay đổi từ Office 365 thành Microsoft 365. Quy ước đặt tên mới phản ánh chiến lược của Microsoft là cung cấp một nền tảng năng suất hoàn chỉnh duy nhất cho khách hàng của mình.

Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết

Từ quan điểm của khách hàng, không có sự tách biệt giữa Windows 10, Office 365 và Azure — tất cả chỉ là một nền tảng, nền tảng Microsoft 365.

Sự thay đổi từ Office 365 sang Microsoft 365 sẽ không có nhiều tác động thực tế ngay lập tức. Các đăng ký subscription trước & sau ngày chuyển đổi (21/04/2020) cơ bản chỉ khác nhau về cách gọi tên.

Phân tích về Microsoft 365 for business

Như trường hợp bộ Office 365, mỗi gói đăng ký của Microsoft 365 bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Outlook, Word, Excel và PowerPoint. Mỗi gói đăng ký cũng sẽ bao gồm các cấp dịch vụ khác nhau như Exchange, SharePoint, OneDrive và Teams.

Hình A cho thấy các gói đăng ký theo hướng doanh nghiệp hiện tại cho Microsoft 365.

Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết

Gói đăng ký rẻ nhất hiện có được gọi đơn giản là Microsoft 365 Business Basic, ở mức $ 5 cho mỗi người dùng mỗi tháng ($ 5 / người dùng / tháng). Gói này trước đây được gọi là Office 365 Business Essentials. Với gói đăng ký này, bạn chỉ có quyền truy cập vào các phiên bản ứng dụng văn phòng dựa trên đám mây trực tuyến — không có phiên bản dành cho desktop . Nhưng gói đăng ký này cho phép các ứng dụng di động, các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint và Teams cũng được bao gồm.

Gói cấp độ tiếp theo được gọi là Microsoft 365 Business Standard, trước đây được gọi là Office 365 Business Premium. Đăng ký là $ 12,50 / người dùng / tháng và bao gồm các ứng dụng văn phòng cơ bản trực tuyến, di động và trên máy tính để bàn. Các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint và Teams được bao gồm.

Gói cấp độ tiếp theo được gọi là Microsoft 365 Business Premium, trước đây là Microsoft 365 Premium. Gói đăng ký này có giá $ 20 / người dùng / tháng và bao gồm các ứng dụng văn phòng trực tuyến, di động và trên máy tính để bàn. Các dịch vụ Exchange, OneDrive, SharePoint và Teams được bao gồm. Tuy nhiên, gói này cũng cung cấp các dịch vụ Bảo vệ Thông tin Intune và Azure.

Có một gói đăng ký thứ tư có tên là Microsoft 365 Apps for Business trước đây là Office 365 Business. Đăng ký này có sẵn với giá 8,50 đô la / người dùng / tháng và bao gồm các ứng dụng văn phòng, nhưng dịch vụ được hỗ trợ duy nhất là OneDrive.

Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết
Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết

Phân tích về Microsoft 365 for home

Việc thay đổi tên cũng áp dụng cho các phiên bản gia đình của bộ ứng dụng văn phòng năng suất của Microsoft. Hình B cho bạn thấy bảng phân tích hiện tại của các đăng ký bản home.

Office 365 hiện là Microsoft 365: Những điều bạn cần biết

Các phiên bản chính đã bỏ qua mô hình đăng ký cho mỗi người dùng và chọn gia hạn hàng năm. Microsoft 365 Personal là 69,99 đô la / năm, Microsoft 365 Family là 99,99 đô la / năm và Home Office and Student 2019 là gói mua một lần với giá 149,99 đô la. Tất cả các gói đăng ký đều bao gồm các ứng dụng trực tuyến và máy tính để bàn với nhiều dung lượng lưu trữ dựa trên đám mây.

Liên hệ chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Kết luận

Việc Microsoft thay đổi tên cho bộ ứng dụng văn phòng không thực sự thay đổi gói đăng ký hiện tại của bạn, đó là một điều tốt. Tuy nhiên, quy ước đặt tên mới có thể gây nhầm lẫn khi bạn cố gắng kết nối các tên cũ với tên mới tương ứng của chúng. Tại thời điểm này, có thể hiệu quả hơn và ít bị đánh thuế hơn nếu tập trung vào việc đăng ký hiện tại cho các ứng dụng văn phòng có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không, bất kể nó có thể được gọi là gì.

Liên hệ mua bản quyền Microsoft 365

Khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ thuật & báo giá tốt nhất Microsoft 365:

📧 [email protected]
☎️ 0398.686.950

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan