Microsoft ra mắt gói subscription Microsoft 365 mới

by | Tin Sản Phẩm

Tóm tắt nội dung: Office 365 (nay tên là Microsoft 365) với 2 gói Subscription mới kèm bổ sung nhiều tính năng cho các ứng dụng trong gói, đặc biệt Microsoft Teams có thêm Microsoft Family Safety.

Microsoft công bố 2 gói subscription mới là Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family, được thiết kế để thay thế và nâng cao các gói subscription cho khách hàng Office 365 hiện có. Giống như subscription Office 365 Personal và Home, các gói Microsoft 365 Personal and Family sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 4, với giá 6,99 đô la mỗi tháng cho Cá nhân (một người) và 9,99 đô la một tháng cho Gia đình (tối đa sáu người) subscription. Cả hai tùy chọn sẽ bao gồm quyền truy cập vào Office và các tính năng mới sẽ dần được triển khai trong những tháng tiếp theo.

Các gói Microsoft 365 bổ sung hai tính năng mới sẽ được tung ra trong bản xem trước trong những tháng tới gồm:

Một ứng dụng Microsoft Family Safety mới và các tính năng mới trong Microsoft Teams, Ứng dụng này được thiết kế hoàn toàn mới cho phép các gia đình chia sẻ vị trí của họ và quản lý thời gian trên màn hình trên nhiều thiết bị khác nhau. Tương tự như ứng dụng Apple’s Find My app, Microsoft Family Safety có thể tạo thông báo khi thành viên gia đình rời khỏi nhà, nơi làm việc hoặc trường học và cho phép chia sẻ vị trí.

Microsoft 365 subscription mới
Microsoft’s new Family Safety app.

Microsoft thậm chí đã xây dựng một tính năng báo cáo lái xe vào ứng dụng cho phép cha mẹ để mắt đến những người mới biết lái xe trong một gia đình. Tất cả thông tin đều đảm bảo riêng tư và không chia sẻ với bên thứ ba. Ứng dụng Family Safety cũng có khả năng quản lý thời gian trên màn hình trên các PC Windows, thiết bị Android truyền thống và thậm chí cả máy chơi game Xbox, do đó, tất cả được đồng bộ hóa vào một vị trí duy nhất và các giới hạn được cài đặt một cách tập trung.

Mặc dù Skype là ứng dụng truyền thông chính của Microsoft, nhưng rõ ràng công ty hiện đang tập trung nhiều hơn vào Microsoft Teams cho cả công việc và gia đình. Microsoft đang xem trước các tính năng mới dành riêng cho gia đình cho sản phẩm Microsoft Teams ( thuộc bộ Microsoft 365). Phần mềm được thiết kế cho bạn bè và gia đình kết nối trong một cuộc trò chuyện nhóm hoặc thông qua các cuộc gọi video và chia sẻ danh sách việc cần làm, ảnh và các nội dung khác trong một phần mềm duy nhất.

Microsoft 365 subscription mới

Microsoft đang nhắm đến các tính năng Nhóm mới cho những người lên kế hoạch cho các chuyến đi với bạn bè hoặc những người tổ chức các câu lạc bộ sách và các cuộc tụ họp xã hội khác. Điều đó không có nghĩa là Microsoft Teams sẽ thay thế Skype cho tất cả mọi thứ, nhưng nó rõ ràng là nơi tập trung rất nhiều năng lượng của đội ngũ phát triển Microsoft. Tất cả các tính năng gia đình của Microsoft Teams này sẽ có sẵn trong bản xem trước vào mùa hè và thường ra mắt vào cuối năm nay.

Nếu bạn đã là người đăng ký (subscription) Office 365, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft đang bổ sung nhiều tính năng liên quan đến Office với quá trình chuyển đổi này sang Microsoft 365. Tham khảo bài so sánh Microsoft 365 vs Office 365.

Ngoài ra Microsoft cũng đang triển khai nhiều tính năng mới cho các ứng dụng trong bộ office/microsoft 365 của mình.

Theo The Verge

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan