eM Client cộng tác với MDaemon Email Server – Giải pháp thay thế Outlook đã hoàn thiện hơn

by | Tin Sản Phẩm

Bạn đang muốn tìm một ứng dụng email mà dễ cài đặt, dễ sử dụng, giao diện trực quan và cộng tác tốt với phần mềm MDaemon? Đọc ngay nội dung bên dưới để tìm câu trả lời!

Ứng dụng email khách – eM Client chính là câu trả lời phù hợp với các tiêu chí trên. eM Client là ứng dụng email đầy đủ tính năng hỗ trợ email, danh bạ, lịch và tác vụ, hoạt động trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Thiết kế thân thiện với cảm ứng giúp cho eM Client trở thành công cụ nhắn tin và cộng tác lý tưởng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Chính sự đơn giản, thanh lịch, có thể tùy chỉnh và dễ cài đặt; tính năng lập lịch tích hợp Free/Busy, eM Client giúp người dùng lên kế hoạch cho các cuộc họp và sự kiện không bị trùng lặp lịch trình.

Ngoài ra, eM Client thậm chí còn tích hợp MDaemon’s XMPP để nhắn tin tức thời và chia sẻ tệp nhanh chóng bằng thanh trò chuyện tích hợp. Có nhiều ứng dụng khách XMPP để lựa chọn, bao gồm Trillian (Windows), Adium (Mac OSX) và Mozilla Thunderbird (Linux, OSX, Windows).

Một ứng dụng email khách có thể dễ dàng cài đặt và cấu hình. Không rắc rối!

Người dùng MDaemon sẽ thấy eM Client là một giải pháp thay thế khả thi cho Microsoft Outlook và các ứng dụng thư khách khác. Thiết lập đơn giản, không rắc rối có nghĩa là người dùng có thể khởi động và chạy trong chưa đầy một phút bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của họ. eM Client sẽ lo phần còn lại!

Để trải nghiệm,download eM Client và sau đó chỉ cần làm theo các bước sau.

1. Khởi chạy tệp cài đặt và nhấp vào Agree với thỏa thuận cấp phép

MDaemon

2. Nhấp vào nút Install

MDaemon

3. Tích vào các ô trống nếu bạn muốn cài đặt eM Client làm ứng dụng email mặc định, chạy khi khởi động Windows và khởi chạy eM Cleint sau khi thiết lập, sau đó bấm vào Finish.

MDaemon

4. Nhập địa chỉ email của bạn, rồi bấm Start Now.

MDaemon

5. Nhập mật khẩu của bạn, và sau đó nhấp vào Continue.

MDaemon

6. Xác minh tên và tên tài khoản của bạn (địa chỉ email đầy đủ), rồi bấm Next.

MDaemon

7. Theo mặc định, email, lịch và danh bạ được tự động đồng bộ hóa và nhắn tin tức thì qua XMPP được bật. Nhấp vào Finish để tiếp tục.

MDaemon

Để nhận hỗ trợ hoặc tư vấn sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Tham khảo emclient.com

VinSEP

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan