Home » Solarwinds » Công Cụ Quản Trị Hệ Thống » Phần Mềm Virtualization Manager

PHẦN MỀM Virtualization Manager

Giám sát máy ảo được thiết kế để khắc phục và tối ưu hóa các vấn đề về hiệu suất

Các tính năng chính

  • Khuyến nghị dự đoán.
  • Điều khiển mở rộng VM.
  • Quản lý ảo hóa toàn diện.
  • Công cụ lập kế hoạch năng lực mạnh mẽ.
  • Quản lý trên cơ sở tại chỗ, lai và đám mây.
  • Khả năng hiển thị trên ngăn xếp ứng dụng.

TÍNH NĂNG CHÍNH phần mềm Virtualization Manager

Xử lý sự cố nhanh hơn

Khả năng hiển thị hoàn toàn trên VMware và Hyper-V, cho dù tại chỗ, kết hợp hoặc trong đám mây và cách ảo hóa của bạn được kết nối với các ứng dụng, máy chủ và cơ sở hạ tầng lưu trữ.

GIám sát môi trường Cloud

Giám sát và cảnh báo về số liệu cơ sở hạ tầng Azure và AWS, trong cùng bảng điều khiển với môi trường ảo tại chỗ hoặc lai của bạn

Giải quyết các vấn đề ảo hóa hiệu quả hơn

Bảng điều khiển Trình quản lý ảo hóa SolarWinds® (VMAN) được thiết kế để thực hiện nhiều hành động quản lý và giám sát VM mà không cần chuyển sang một công cụ riêng biệt. Những hành động này có thể được kích hoạt bằng tay hoặc thông qua các cảnh báo hoặc tập lệnh tùy chỉnh, cho phép bạn tối ưu hóa tài nguyên của mình.

Lấy lại tài nguyên và tiết kiệm tiền

Đòi lại các tài nguyên ảo với các cảnh báo và khuyến nghị mở rộng VM. Virtualization Manager Phần mềm quản lý VM được xây dựng để tự động xác định các cơ hội để giải phóng tài nguyên lưu trữ và xử lý, có thể giúp cải thiện hiệu suất tổng thể.

TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM Virtualization Manager?

Giải quyết vấn đề chỉ bằng một cú nhấp chuột

Hiểu rõ hơn về hiệu suất, công suất và việc sử dụng cơ sở hạ tầng ảo hóa của bạn, bao gồm máy chủ, VM, cụm, container, vSAN và các kho dữ liệu khác. Phần mềm giám sát VM của VMAN có thể giúp khắc phục các sự cố máy ảo bằng các hành động quản lý tích hợp mà không cần phải đăng nhập vào một trình ảo hóa.

Lấy lại tài nguyên ảo hoá

Tắt các máy ảo nhàn rỗi và xóa các máy ảo tắt nguồn, các tệp VMDK mồ côi và các ảnh chụp nhanh để lấy lại tài nguyên với công cụ quản lý điều khiển ảo hóa VM VM Manager.

Xử lý sự cố cho vSAN SDS.

Nhanh chóng theo dõi và báo cáo về năng lực và hiệu suất của vSAN. Xem khấu trừ và nén, trước và sau khi thống kê, không gian trống, tỷ lệ tổng thể, và nhiều hơn nữa để giúp đảm bảo bạn có khả năng cần thiết. Có được khả năng hiển thị thành hiệu suất của cụm với việc theo dõi kiểm tra sức khỏe không thành công và sự cố độ trễ VM.

Hiển thị đầy đủ khả năng hiển thị của ngăn xếp ảo hóa.

Nhanh chóng đánh giá sức khỏe của toàn bộ môi trường của bạn, cho dù đó là máy chủ, cơ sở hạ tầng ảo hay lưu trữ, và khắc phục sự cố cụ thể, liên quan đến nhau từ một chế độ xem.

Dự đoán, ưu tiên và giải quyết các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến người dùng cuối.

Bảng điều khiển PerfStack trong phần mềm giám sát máy ảo VMAN cho phép bạn kéo, thả và phủ các số liệu hiệu suất của công cụ quản lý VM từ dữ liệu hệ thống của bạn và nhiều nguồn (mạng, ảo hóa, lưu trữ hoặc cơ sở dữ liệu) và xem các loại dữ liệu trên một biểu đồ.

Các khuyến nghị cho kích thước và vị trí VM được tối ưu.

Actionable Intelligence có thể cho phép khắc phục bằng một cú nhấp chuột của các đề xuất được kích hoạt và dự đoán để tối ưu hóa hiệu suất máy ảo và phân bổ tài nguyên.

Các khuyến nghị có thể được chọn riêng lẻ hoặc đa lựa chọn để được chạy ngay lập tức hoặc được lên lịch để chạy vào một ngày và thời gian muộn hơn.

Giám sát hiệu suất máy ảo và lập kế hoạch tài nguyên.

Dự đoán nhu cầu CPU, bộ nhớ, mạng và lưu trữ cho VMware vSphere và Microsoft Hyper-V. Chạy các kịch bản mô hình hóa để tìm hiểu cách tốt nhất để hỗ trợ khối lượng công việc mới hoặc chạy kiểm tra để đảm bảo tài nguyên của bạn phù hợp với việc sử dụng hiện tại.

Giám sát cơ sở hạ tầng Cloud, cũng như ảo hóa hybrid và on-primise

Giám sát và quản lý các dịch vụ IaaS cho các phiên bản Amazon EC2 và Microsoft Azure VM từ cùng bảng điều khiển với môi trường ảo hóa tại chỗ của bạn.

giám sát event của VMware gần như là theo thời gian thực.

Công cụ giám sát máy ảo SolarWinds VMAN được xây dựng để cung cấp sự tương quan sự kiện thời gian thực, cảnh báo, báo cáo và giám sát hiệu suất cho các môi trường VMware. Sử dụng tính năng VMAN triều PerfStack ™, bạn có thể tăng tốc độ phân tích nguyên nhân gốc bằng cách tương quan các đột biến hiệu suất với các sự kiện như di chuyển VM, tạo và thay đổi cấu hình.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Hướng dẫn dùng thử 

Gốc độ kỹ thuật