Security Event Manager

Cải thiện tình trạng bảo mật của bạn và nhanh chóng áp dụng các tuân thủ với một giải pháp quản lý sự kiện và thông tin bảo mật, sẵn sàng sử dụng và giá cả phải chăng.

Các tính năng chính

  • Thu thập và chuẩn hóa nhật ký tập trung.
  • Tự động phát hiện và ứng phó mối đe dọa.
  • Công cụ báo cáo tuân thủ tích hợp.
  • Bảng điều khiển trực quan và giao diện người dùng.
  • Giám sát toàn vẹn tập tin tích hợp.
  • Cấp phép đơn giản và giá cả phải chăng.

TÍNH NĂNG CHÍNH Security Event Manager

Một giải pháp SIEM ĐƠN GIẢN, GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Xác định và đối phó với các mối đe dọa nhanh hơn

Trình quản lý sự kiện bảo mật (SEM) sẽ là một cặp mắt khác theo dõi 24/7 cho hoạt động đáng ngờ và phản hồi trong thời gian thực để giảm tác động của nó.

Xem giá trị nhanh chóng

Triển khai thiết bị ảo, giao diện người dùng trực quan và nội dung bên ngoài có nghĩa là bạn có thể bắt đầu nhận dữ liệu có giá trị từ nhật ký của mình với chuyên môn và thời gian tối thiểu.

Dễ dàng tuân thủ báo cáo và kiểm toán

Giảm thiểu thời gian cần thiết để chuẩn bị và chứng minh sự tuân thủ với các báo cáo và công cụ đã được kiểm chứng đối với HIPAA, PCI DSS, SOX, v.v.

Tiết kiệm chi phí

Việc cấp phép của chúng tôi dựa trên số lượng nguồn phát ra nhật ký (log), chứ không phải khối lượng nhật ký (log), do đó, tối ưu được chi phí cho người dùng.

TẠI SAO CHỌN Security Event Manager?

Tại sao phải mất quá nhiều thời gian để tìm dữ liệu nhật ký khi cần?

Trình quản lý sự kiện bảo mật đi kèm với hàng trăm trình kết nối được xây dựng sẵn để thu thập nhật ký từ nhiều nguồn khác nhau, phân tích dữ liệu của họ và đặt nó thành định dạng có thể đọc được, tạo vị trí trung tâm để bạn và nhóm của bạn dễ dàng điều tra các mối đe dọa tiềm ẩn, chuẩn bị kiểm toán, và lưu trữ nhật ký.

Trình quản lý sự kiện bảo mật bao gồm các tính năng để nhanh chóng và dễ dàng thu hẹp các nhật ký bạn cần, chẳng hạn như trực quan hóa, bộ lọc bên ngoài và tìm kiếm dựa trên văn bản đơn giản, đáp ứng cho các sự kiện hiện tại và quá khứ.

Làm cách nào tôi có thể theo dõi các thay đổi tệp, truy cập thư mục, chuyển động và chia sẻ?

Sửa đổi, xóa và thay đổi quyền đối với các tệp, thư mục và cài đặt đăng ký có thể là dấu hiệu của vi phạm dữ liệu tiềm năng. Bạn có thể theo dõi và được cảnh báo về hoạt động đáng ngờ hoặc có khả năng gây hại trong các tệp nhạy cảm với các khả năng của Trình quản lý sự kiện bảo mật (FIM) tích hợp.

Làm cách nào tôi có thể thực hiện kiểm toán phức tạp và báo cáo tuân thủ dễ dàng hơn?

SEM cung cấp hàng trăm báo cáo ngoài luồng để giúp bạn chứng minh sự tuân thủ đối với HIPAA, PCI DSS, SOX, ISO, DISA STIG, FISMA, FERPA, NERC CIP, GLBA, GPG13, v.v.

Tôi có thể giảm nguy cơ ổ đĩa flash không được quản lý trên mạng của mình không?

Ổ đĩa flash USB không được quản lý có thể gây rủi ro cho bảo mật CNTT. Trình quản lý sự kiện bảo mật được thiết kế để cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị về hoạt động của tệp và USB với bộ bảo vệ USB tích hợp. Trình bảo vệ USB giúp thực thi các chính sách USB và sẽ có phản hồi tự động nếu USB không được quản lý được cắm vào mạng của bạn.

Tôi có thể làm gì để nhận thức rõ hơn về các mối đe dọa bảo mật?

Trình quản lý sự kiện bảo mật có thể đóng vai trò là SOC của chính bạn, cảnh báo bạn về những hành vi đáng ngờ nhất và cho phép bạn tập trung nhiều thời gian và tài nguyên hơn vào các dự án quan trọng khác. SEM có hàng trăm quy tắc tương quan được xây dựng để xem mạng của bạn và ghép dữ liệu từ các nguồn nhật ký khác nhau để xác định các mối đe dọa tiềm ẩn trong thời gian thực. Bạn không chỉ có các quy tắc tương quan ngoài luồng để giúp bạn bắt đầu, mà việc chuẩn hóa dữ liệu nhật ký cho phép tạo ra một sự kết hợp vô tận của các quy tắc. Ngoài ra, SEM có một nguồn cấp dữ liệu tình báo mối đe dọa tích hợp hoạt động để xác định các hành vi bắt nguồn từ các tác nhân xấu đã biết.

Làm thế nào chúng ta có thể phản ứng với các mối đe dọa trực tuyến nhanh hơn?

Chi phí vi phạm dữ liệu có thể được giảm bằng cách bạn nhanh chóng xác định mối đe dọa và bắt đầu giải quyết nó. Với Trình quản lý sự kiện bảo mật, bạn có thể đẩy nhanh các phản hồi của mình bằng cách tự động hóa chúng khi các quy tắc tương quan nhất định được kích hoạt. Các phản hồi bao gồm IP chặn, thay đổi đặc quyền, vô hiệu hóa tài khoản, chặn thiết bị USB, hủy ứng dụng và hơn thế nữa.

Làm thế nào để chúng tôi có được nhật ký đến đúng người và địa điểm mà vẫn có một kho lưu trữ tập trung?

Trình quản lý sự kiện bảo mật được thiết kế để dễ dàng chuyển tiếp dữ liệu nhật ký sự kiện thô với các giao thức nhật ký hệ thống (RFC3164 và RFC 5244) sang một ứng dụng bên ngoài để sử dụng hoặc phân tích thêm. Ngoài ra, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể xuất dữ liệu nhật ký được lọc hoặc tìm kiếm sang CSV, giúp việc chia sẻ dữ liệu nhật ký với các nhóm hoặc nhà cung cấp khác trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC SOURCE PHỔ BIẾN NHẤT