Tư vấn mua Exchange Online bản quyền

by | Microsoft

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền Exchange Online Plan 1, Plan 2, hoặc trong gói Microsoft 365 Business Standard dành cho doanh nghiệp.

Exchange Online là dịch vụ email cấp doanh nghiệp được lưu trữ trên public cloud. Exchange Online khả dụng dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc là một phần của gói Office 365 (nay là Microsoft 365). Để tìm hiểu về Microsoft 365, vui lòng tham khảo bài viết sau:

Tư vấn mua Exchange Online bản quyền
Data Loss Prevention/Ngăn chặn mất dữ liệu giúp người dùng không vô tình gửi thông tin nhạy cảm/quan trọng đến các liên hệ khác

Các tính năng của Exchange Online

Dễ sử dụng & vận hành

Với Exchange Online, việc cung cấp cho người dùng của bạn email cấp doanh nghiệp mà họ cần để duy trì hoạt động hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bản vá và cập nhật tự động loại bỏ thời gian và công sức bảo trì hệ thống của bạn và do đó giảm chi phí. Cung cấp cho người dùng Bản lưu trữ tại chỗ/n-Place Archive để họ có thể giữ tất cả dữ liệu quan trọng của mình ở một nơi. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và trên các thiết bị cho dù họ ở đâu. Họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email phong phú, quen thuộc với khả năng truy cập ngoại tuyến nhờ tích hợp với Outlook.

Bảo mật & đáng tin cậy

Exchange Online giúp bảo vệ thông tin của bạn với các khả năng nâng cao. Chống phần mềm độc hại và lọc chống thư rác bảo vệ hộp thư. Khả năng ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho những người không được phép. Máy chủ dự phòng trên toàn cầu/redundant servers, khả năng khôi phục thảm họa và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn. Với thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% và thỏa thuận mức dịch vụ cao, bạn có thể tin tưởng vào việc email của mình luôn hoạt động mà không cần bảo trì on-premises.

Khả năng kiểm soát tốt

Duy trì quyền kiểm soát môi trường của bạn trong khi đạt được lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ của Microsoft. Bạn có thể quản lý các khả năng mạnh mẽ như Ngăn chặn Mất Dữ liệu (DLP), ứng dụng Outlook và hsite mailboxes từ Trung tâm Quản trị Exchange. Giao diện trực quan và được sắp xếp hợp lý này giúp bạn quản lý Exchange một cách hiệu quả, ủy quyền nhiệm vụ và tập trung vào việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển. Bạn cũng có thể thực hiện và triển khai các tác vụ quản lý tập lệnh bằng Windows PowerShell.

Chạy In-Place eDiscovery trên dữ liệu Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm eDiscovery. Chú giải công cụ/Tooltip với thông tin về tính khả dụng của việc chạy eDiscovery từ Trung tâm eDiscovery.

Với chính sách dành cho thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động được phê duyệt, thực thi khóa mã PIN và xóa dữ liệu bí mật/quan trọng/nhạy cảm của công ty khỏi điện thoại bị mất.

Chính sách cấp phép (licensing) Microsoft Exchange Online

Quản lý các tính năng như Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP), Office 365 (giờ đây là Microsoft 365) groups và nhiều tính năng khác với Trung tâm quản trị Exchange/Exchange Admin Center Online. Nhờ tính năng lưu trữ Exchange, hộp thư đến dung lượng lớn và tích hợp các chính sách lưu trữ, bạn luôn kiểm soát được nhu cầu lưu trữ và yêu cầu tuân thủ của mình.

Exchange Online được cấp phép dưới dạng User Subscription License (USL). Có hai Gói Exchange Online là:

Là một phần của gói Office 365 (nay là Microsoft 365), Exchange Online Plan 1 được bao gồm trong Office 365 Business Essentials, Business PremiumEnterprise E1. Exchange Online Plan 2 được bao gồm trong Office 365 Enterprise E3E5. Exchange Online Plan 1Plan 2 có sẵn thông qua các Chương trình Volume Licensing Programs:

  • Open License, Open Value, Open Value Subscription 
  • Microsoft Products and Services Agreement (MPSA) 
  • Enterprise Agreement (EA) and Enterprise Agreement Subscription (EAS) 
  • Enrollment for Education Solutions (EES).

Tìm hiểu thêm về trang bị bản quyền/license, các hình thức cấp phép của Microsoft:

So sánh các gói Exchange Online

Exchange Online đi kèm với tất cả các Đăng ký Office 365 (nay là Microsoft 365) bao gồm các dịch vụ email. Nó cũng đi kèm riêng như một gói độc lập (standalone package). Exchange Online dành cho khách hàng chỉ cần dịch vụ Exchange được lưu trữ mà không có tiện ích bổ sung (add-ons).

Exchange Online Plan 1 rẻ hơn. Gói này cung cấp một email công ty an toàn với mức phí thấp nhất là $ 4,00 / người dùng mỗi tháng. Mỗi người dùng được cung cấp 50 GB dung lượng hộp thư đến (inbox) và có thể gửi tin nhắn lên đến 150 MB. Tất cả các tính năng như quản lý hộp thư đến, chia sẻ lịch và danh bạ đều có sẵn. Quản lý hộp thư đến sử dụng các thuật toán máy học (machine learning) để dọn dẹp/sắp xếp lộn xộn trong hộp thư đến theo cách bạn muốn. Dịch vụ này sẽ tự động di chuyển thư cũ từ hộp thư đến sang kho lưu trữ Tại chỗ (In-place archive) một cách tự động để sắp xếp ngăn nắp hơn. Gói này đi kèm với hỗ trợ email dựa trên web, không bao gồm hỗ trợ Outlook.

Exchange Online Plan 2 đắt gấp đôi so với Gói 1. Chi phí $ 8,00 / người dùng mỗi tháng nhưng với chi phí bổ sung là một vài tính năng tiện dụng như Data Loss Prevention (DLP), thư thoại (voicemail) và lưu trữ không giới hạn. Kích thước của hộp thư đến cho mỗi người dùng được tăng từ 50 GB lên 100 GB. Dung lượng lưu trữ chính chỉ bị giới hạn bởi điều này, Kho lưu trữ tại chỗ/In-Place Archive có lưu trữ không giới hạn. Ngoài ra, tính năng In-Place Hold cho phép người dùng bảo vệ các mục hộp thư đã xóa và đã chỉnh sửa khỏi hộp thư chính và In-Place Archives. 2 tính năng khác mà Plan 1 không có là Báo cáo nhắn tin hợp nhất (Unified messaging reports) và  inactive mailboxes. DLP tích hợp cho phép bảo vệ thông tin nhạy cảm thông qua Personal Identifiable Information(PII) và Payment Card Industry(PCP). Plan 2 cũng đi kèm với thư thoại được lưu trữ cho phép người dùng trả lời cuộc gọi với các tính năng bổ sung như giao diện người dùng quay số và người tham dự tự động. Plan 2 cũng chỉ đi kèm với hỗ trợ email dựa trên web.

Cả Plan 1Plan 2 đều đi kèm với các biện pháp an ninh mạng tốt nhất. Mọi hộp thư đều được bảo vệ bằng tính năng chống phần mềm độc hại và chống thư rác. Để biết thêm thông tin về Exchange Online giá mua-bán, dịch vụ di chuyển , hãy liên hệ với một chuyên gia như VinSEP để nhận được hỗ trợ.

So sánh Exchange Online Plan 1, Exchange Online Plan 2, Microsoft 365 Business Standard

Exchange Online (Plan 1)Exchange Online (Plan 2)Microsoft 365 Business Standard
USD$4.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
USD$8.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
USD$10.00
người dùng/tháng
(cam kết hàng năm)
Email cấp doanh nghiệp bảo mật và đáng tin cậy với hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng.Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn, thư thoại được lưu trữ và tính năng ngăn mất dữ liệu.Tích hợp tất cả tính năng của Exchange Online (Plan 1), cộng với các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ, 1 TB dung lượng để lưu trữ và chia sẻ tệp, hội thảo video cùng nhiều lợi ích khác.
Các ứng dụng Office
(không tích hợp)
Các ứng dụng Office
(không tích hợp)
Tích hợp các ứng dụng Office
Dịch vụ
(Không tích hợp)
Dịch vụ
(Không tích hợp)
Tích hợp các dịch vụ
+ Mỗi người dùng nhận được 50 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB.

+Người dùng có thể kết nối các phiên bản Outlook được hỗ trợ với Exchange Online để có thể sử dụng ứng dụng máy khách phong phú mà họ đã biết.

+Đối với truy nhập máy khách web, Outlook trên web mang đến trải nghiệm dựa trên trình duyệt cao cấp giống với giao diện của máy khách Outlook đầy đủ.

+Hộp thư đến Ưu tiên giúp bạn dễ dàng theo dõi những email quan trọng nhất. Hộp thư đến của bạn bao gồm hai tab: Ưu tiên, dành cho email bạn cần xử lý ngay và Khác, dành cho mọi email khác. Bạn có thể chuyển đổi các tab vào mọi thời điểm và luôn thấy email được chuyển vào Khác.

+So sánh lịch để lên lịch cuộc họp và truy nhập các tính năng cộng tác, gồm lịch dùng chung, nhóm, danh sách địa chỉ toàn cầu, liên hệ bên ngoài, nhiệm vụ, phòng hội thảo và chức năng ủy quyền.

+Mọi hộp thư đều được bảo vệ bởi tính năng bảo vệ chống thư rác và phần mềm xấu cao cấp qua Exchange Online Protection.

+Giữ hộp thư đến gọn gàng bằng cách tự động di chuyển thư cũ sang Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ.
+Mỗi người dùng nhận được 100 GB dung lượng lưu trữ hộp thư và có thể gửi thư có kích cỡ lên tới 150 MB.

+Tận dụng dung lượng lưu trữ không giới hạn (100 GB dung lượng lưu trữ trong hộp thư chính của người dùng cộng với dung lượng lưu trữ không giới hạn trong Hộp thư Lưu trữ Tại Chỗ của người dùng).

+Tận dụng các dịch vụ Unified Messaging được lưu trữ cung cấp tính năng trả lời cuộc gọi, giao diện người dùng quay số vào và chức năng tổng đài tự động của công ty.

+Kiểm soát dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp bằng các chính sách ngăn mất dữ liệu (DLP) tích hợp sẵn dựa trên tiêu chuẩn quy định như thông tin định danh cá nhân (PII) và ngành thẻ thanh toán (PCI), giúp xác định, kiểm soát và bảo vệ các dữ liệu nhạy cảm thông qua phân tích nội dung chuyên sâu.
+Lưu trữ email với hộp thư 50 GB và địa chỉ miền email riêng.

+Phiên bản trên máy tính của các ứng dụng Office: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneNote cùng với Access và Publisher chỉ dành cho PC.

+OneNote: Truy nhập vào các tính năng bổ sung của OneNote (các tính năng có thể khác nhau).

+Các phiên bản Word, Excel, PowerPoint và Outlook trên web.

+Một giấy phép sử dụng cho 5 điện thoại, 5 máy tính bảng và 5 PC hoặc máy Mac cho mỗi người dùng 1.

+Khả năng lưu trữ và chia sẻ tệp với 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive.

+Cập nhật thông tin và gắn kết thông qua các site liên lạc và site nhóm trong toàn bộ mạng nội bộ của bạn bằng SharePoint.

+Tổ chức các cuộc họp trực tuyến và hội thảo video không giới hạn cho tối đa 250 người bằng Microsoft Teams.

+Không gian làm việc dựa trên trò chuyện để kết nối các nhóm của bạn bằng Microsoft Teams.

+Cho phép khách hàng lên lịch cuộc hẹn trực tuyến bằng Microsoft Bookings
Cộng tác giữa nhiều phòng ban và vị trí bằng Yammer.

+Quản lý nhiệm vụ và làm việc nhóm với Microsoft Planner. Số lượng người dùng tối đa: 300.

+Hỗ trợ triển khai FastTrack không mất thêm chi phí khi mua 50 chỗ trở lên.

+Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7.

Mua, báo giá Exchange Online

Liên hệ VinSEP để mua bản quyền Exchange Online Plan 1, Plan 2 hoặc thuộc gói Microsoft 365

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Bài viết có thể bạn quan tâm:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan