Tư vấn mua CAL cho Windows Server

by | Microsoft

Tư vấn, mua, báo giá, bản quyền CAL cho Windows Server các phiên bản.

Windows Server được sử dụng như một hệ điều hành máy chủ trong các công ty nhỏ cũng như lớn – để cấp cho nhân viên quyền truy cập vào dữ liệu và dịch vụ hoặc để quản lý on-premises hoặc trên cloud. Hệ điều hành máy chủ của Microsoft cho phép quản trị tập trung, bao gồm phân quyền toàn diện, đồng thời tiết kiệm tài nguyên; phần mềm cũng hỗ trợ sao lưu dữ liệu chống lại sự truy cập trái phép và khôi phục nhanh trong trường hợp có thể xảy ra sự cố mạng.

Đối với tất cả các phiên bản Windows Server hiện tại, Microsoft cung cấp chủ yếu cho Standard ngoài cấp phép dựa trên processor hoặc core, một hình thức cấp phép bản quyền/license khác là mua giấy phép máy chủ (server license) kết hợp cùng với giấy phép truy cập máy khách client access license/CAL. Hình thức cấp phép này là một cách hiệu quả hơn về chi phí để vận hành mạng Windows, đặc biệt là đối với các tổ chức và công ty quy mô vừa & nhỏ. Bản Standard có các chức năng toàn diện để quản lý, ảo hóa và bảo vệ dữ liệu. Việc cấp phép với các CAL riêng lẻ cho phép bạn mua nhiều giấy phép truy cập mà bạn thực sự cần, đây có thể là một giải pháp thay thế có lợi hơn nhiều về mặt tài chính so với cấp phép theo core.

Để cấp phép cho máy chủ Windows với CAL một cách chính xác, bạn cần chú ý một số vấn đề của mô hình cấp phép của Microsoft. Trong phần tổng quan sau với các câu hỏi thường gặp điển hình, VinSEP sẽ trả lời những câu hỏi quan trọng nhất về CAL. Nếu vẫn còn thắc mắc, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ tư vấn.

Báo giá CAL cho Windows Server

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

CAL cho Windows Server 2019 Standard & Datacenter

Windows Server 2019 là thế hệ mới của hệ điều hành máy chủ được sử dụng trên toàn thế giới của Microsoft. Với Windows Server 2019, các công ty có thể tận dụng tối đa các kịch bản đám mây hybrid trên cơ sở hạ tầng on-premises. Giúp mang lại sự linh hoạt hơn đáng kể trong việc quản lý, trao đổi và bảo vệ dữ liệu.

Hệ điều hành Windows Server 2019 dựa trên Windows 10 và cung cấp nhiều đổi mới và cải tiến – không chỉ để quản lý các hybrid cloud mà còn bảo mật và sử dụng các container và Linux.

User CAL (Client Access License) hoặc Device CAL để sử dụng tất cả các dịch vụ của Windows Server 2019. Hãy mua CAL tương ứng cho Windows Server 2019 với mức giá hợp lý tại VinSEP! Chúng tôi cung cấp User CAL của Microsoft cũng như Device CAL mà bạn có thể hưởng lợi từ tất cả các lợi thế cũng như các chức năng và dịch vụ toàn diện của phiên bản 2019 hiện tại.

Mua User CAL cho Windows SERVER 2019

  • Microsoft Windows Server 2019 User Cal
  • Manufacturer No: R18-05768
Tư vấn mua User CAL cho Windows Server

Device CALUser CAL cho Windows Server 2019 cho phép sử dụng nhiều cải tiến cũng như một số bổ sung và các chức năng mới quan trọng, đặc biệt là hỗ trợ ảo hóa tốt hơn. Như với Windows 10, các bản cập nhật nhanh rút ngắn thời gian cài đặt và cũng giảm số lần khởi động lại cần thiết.

Với Microsoft Windows Server 2019 User Cal, người dùng giờ đây có thể kết nối với mạng từ xa. Do đó, người dùng được liên kết tốt hơn và hiệu quả hơn với mạng của công ty khi làm việc tại một địa điểm khác.

Chính xác thì User Cal của Microsoft Windows Server 2019 là gì và có thể được sử dụng như thế nào?

Theo quy tắc, toàn bộ máy chủ có thể được truy cập, giúp làm việc với các tệp lớn hơn tương đối nhanh và không phức tạp. Giấy phép cho việc truy cập dựa theo người dùng được gọi là User CAL, được ràng buộc với người dùng chứ không phải thiết bị. Điều này cho phép người dùng làm việc trên một số thiết bị và kết nối với máy chủ.

Hệ thống có sẵn ở các ngôn ngữ khác nhau và có thể được cài đặt và cấu hình bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Với Windows Server 2019, tính toàn vẹn của phần mềm Linux cũng đã được cải thiện đáng kể. Vì Windows Server 2019 hiện cũng hỗ trợ các công cụ và tiện ích như Curl, Tar và Open SSH, kết nối giữa hai hệ thống này đã được thực hiện dễ dàng hơn nhiều. Điều này cho phép các dự án được xây dựng và thử nghiệm song song trên cả hai hệ điều hành. Việc quản lý các máy tính được kết nối đã được đơn giản hóa và hiện dựa trên trình duyệt. Do đó, điều này cũng cho phép chỉnh sửa và giám sát trên máy tính bảng.

Điều gì cần lưu ý khi cài đặt Microsoft Windows Server 2019 User Cal?

Windows Server 2019 User Cal thường được cài đặt giống như Windows thông thường. Mỗi máy chủ có thể được truy cập thông qua một thiết bị đầu cuối với command line hoặc thông qua GUI. Điều này thường phụ thuộc vào cách máy chủ được định cấu hình mà người dùng muốn giao tiếp. Việc người dùng khởi động hệ thống từ thiết bị nào không bị ràng buộc, vì giấy phép được ràng buộc với người dùng chứ không phải thiết bị.

Các yêu cầu phần cứng để User Cal của Microsoft Windows Server 2019 hoạt động bình thường là gì?

Máy tính phải có bộ xử lý với tốc độ xung nhịp ít nhất là 1,4 GHz. Bạn cũng sẽ cần khoảng 512 MB RAM và khoảng 32 GB dung lượng lưu trữ đĩa cứng. Với tốc độ xung nhịp của bộ xử lý cao hơn, nhiều RAM hơn hoặc ổ SSD, chức năng và tốc độ của hệ thống có thể được tăng tốc đáng kể. Hơn nữa, Ethernet adapter hoặc WLAN adapter cũng được yêu cầu để cho phép người dùng kết nối với máy chủ hoặc với Internet. Thông thường các adapter này đã được bao gồm trong phần cứng.

Mua Device CAL cho Windows SERVER 2019

  • Microsoft Windows Server 2019 Device Cal
  • Manufacturer No: R18-05767
Tư vấn mua Device CAL cho Windows Server

Device CAL có thể được sử dụng trên bao nhiêu thiết bị?

Microsoft Windows Server được liên kết với một máy tính cụ thể bằng địa chỉ MAC. Tuy nhiên, bất kỳ số lượng người dùng nào cũng có thể đăng nhập vào máy tính và sử dụng máy chủ. Không thể cài đặt trên máy tính thứ hai.

Máy tính có phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để Microsoft Windows Server hoạt động bình thường không?

Phần cứng của máy chủ phải đáp ứng một số điều kiện để Microsoft Windows Server hoạt động. Trước hết, bộ xử lý phải có tốc độ xung nhịp ít nhất là 1,4 GHz, tốc độ xung nhịp cao hơn có thể làm tăng đáng kể hiệu quả và tốc độ của hệ thống. Ngoài ra, cần có khoảng 512 MB RAM và ít nhất 32 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt Windows Server. Thêm RAM và ổ SSD cũng có thể tăng hiệu quả của hệ thống và tăng tốc độ làm việc với Microsoft Windows Server.Ngoài ra, máy chủ cũng phải có quyền truy cập Internet, thường được cung cấp bởi Ethernet adapter hoặc WLAN adapter. Trong hầu hết các trường hợp, các adapter này đã được tích hợp sẵn trong máy chủ.

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan