Tại sao nên mua Microsoft Office Home & Business 2019 + phiên bản Teams miễn phí

by | Microsoft

Tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) nên mua Microsoft Office Home & Business 2019 + phiên bản Teams miễn phí.

Trong bối cảnh hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) sẽ tìm kiếm những cách thực tế, đơn giản, ít rủi ro để tối ưu hóa năng suất làm việc và hỗ trợ làm việc từ xa. Bài viết này bao gồm các thông tin và thủ thuật để giúp các doanh nghiệp nắm được thông tin, các lý do tại sao nên mua Office Home & Business 2019 đi kèm với các ứng dụng văn phòng cổ điển, cộng với phiên bản Teams miễn phí, đem đến một giải pháp đơn giản và chi phí hợp lý cho việc nâng cao năng suất làm việc và làm việc từ xa.

Quy mô doanh nghiệp phù hợp: doanh nghiệp nhỏ (SMB) có 25 – 299 thiết bị.

Các câu hỏi xác định nhu cầu doanh nghiệp có thật sự cần trang bị không?

  • Hiện tại bạn đang sử dụng thiết bị và ứng dụng nào?
  • Bạn có thấy công nghệ hiện tại của bạn hỗ trợ tốt cho việc làm từ xa không?
  • Bạn có nhân viên làm việc hiệu quả như bình thường không, hay thiết bị của họ khiến họ trì hoãn?
  • Bạn có gặp vấn đề về bảo mật khi chuyển sang làm việc từ xa không?
  • Bạn hiện có các công cụ để làm việc nhóm không?

Vì sao doanh nghiệp cần tìm cách hiện đại hóa các phần mềm và thiết bị của mình?

SỰ NHANH NHẠY: cuộc khủng hoảng COVID-19 đã củng cố nhu cầu của các doanh nghiệp phải sẵn sàng cho bất kỳ kịch bản nào, và thiết lập sẵn để có những phương thức làm việc nhanh chóng, linh hoạt hơn.

LÀM VIỆC TỪ XA: sau đại dịch COVID-19, 74% giám đốc tài chính dự định chuyển một số nhân viên sang làm việc từ xa lâu dài.

NĂNG SUẤT LÀM VIỆC: 49% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn ưu tiên tăng lợi nhuận. Năng suất làm việc cao hơn đồng nghĩa với việc lợi nhuận nhiều hơn cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn.

BẢO MẬT: 32% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bắt kịp các mối đe dọa về an ninh mạng, nhưng chỉ 26% doanh nghiệp vừa và nhỏ cảm thấy các giải pháp CNTT quá đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, hậu quả của một vụ tấn công mạng có thể tàn phá các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HỢP TÁC: 48% DNNVV muốn cải thiện hợp tác với khách hàng.

Microsoft Office Home & Business 2019 + phiên bản Teams miễn phí

Với trang bị này, doanh nghiệp vừa và nhỏ kích hoạt trạng thái làm việc từ xa hiệu quả với phiên bản Microsoft Teams miễn phí, và tối ưu hóa năng suất làm việc của họ với Office Home & Business 2019.

Office Home & Business 2019Microsoft Teams (bản MIỄN PHÍ)
Thanh toánGói mua một lần
Ứng dụng văn phòng cốt lõiWord, Excel, PowerPoint, Outlook
Cài đặt1 PC hoặc Mac
Thêm dung lượng lưu trữKhông bao gồm
Tên miềnKhông bao gồm
Hỗ trợMicrosoft chỉ hỗ trợ kỹ thuật cho việc cài đặt
Số thành viên tối đa500.000/1 tổ chức
Lưu trữ tệp tin2 GB/người dùng và 10 GB ổ lưu trữ chia sẻ
Khách truy cập
1:1 và gọi audio và video nhóm trực tuyến
Hội thảo theo kênh
Hội thảo chung
Hội thảo theo lịch

Các lý do chọn mua Office Home & Business 2019

Đặc tínhNhững điểm chính
Năng suất làm việc• 49% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn ưu tiên tăng năng suất làm việc.
• Giải pháp Office Home & Business 2019 tăng năng suất làm việc làm việc như chèn tệp PDF và các tệp đính kèm hiện đại cho phép truy cập tài liệu an toàn và chỉnh sửa tài liệu đối với các nhân viên làm việc trên trên tệp PDF chỉnh sửa.
• Dễ dàng đạt được năng suất làm việc nhờ theo dõi múi giờ và ứng dụng nhắc nhở trong Outlook 2019 giúp cho việc xếp lịch và theo dõi nhiệm vụ.
Bảo mật32% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bắt kịp các mối đe dọa về an ninh nhưng thiếu nguồn lực để thực hiện.
• Office Home & Business 2019 cung cấp giải pháp đầu tư bảo mật chủ động, tiết kiệm chi phí.
• Chức năng Windows Information Protection bảo vệ các ứng dụng và dữ liệu khỏi những sự cố rò rỉ dữ liệu.
Hợp tác34% khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn muốn cải thiện khả năng hợp tác làm việc cho nhân viên của họ.
• 48% doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn cải thiện sự hợp tác với khách hàng.
• Microsoft Office đi kèm các tính năng cho phép tăng cường hợp tác bao gồm comments (bình luận), @mentions (đề cập), và track changes (theo dõi các chỉnh sửa).
Linh hoạtSau đại dịch COVID-19, 74% Giám đốc Tài chính dự định chuyển một số nhân viên sang làm việc từ xa lâu dài.
• Office Home & Business 2019 nên được trang bị kèm với phiên bản Microsoft Teams miễn phí để người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động kinh doanh cần thiết từ xa, như trò chuyện không giới hạn, gọi video, chia sẻ tài liệu, dung lượng lưu trữ, và nhiều hơn thế nữa.
Dễ muaOffice Home & Business 2019 được bán theo gói mua một lần, nghĩa là khách hàng chỉ cần trả trước chi phí một lần duy nhất để nhận được các ứng dụng Văn phòng cho một máy tính.
• Gói mua thanh toán một lần áp dụng cho cả máy PC và Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp nghĩa là nếu doanh nghiệp định nâng cấp lên bản phát hành lớn tiếp theo sẽ cần phải mua theo giá trọn gói.

Các lý do chọn Microsoft Teams (phiên bản miễn phí)

Tính năngĐiểm trò chuyện
Trò chuyện và tìm kiếm không giới hạnTeams cung cấp khả năng trò chuyện và tìm kiếm miễn phí.
Người bên ngoài tổ chức cũng có thể truy cập vào các nhóm và kênh sẵn có.
Hội thảo trực tuyến và gọi điện videoToàn bộ nhóm có thể truy cập trên cùng một trang với tính năng hội thảo và gọi audio hoặc video miễn phí và tích hợp sẵn.
Người dùng có thể chọn những gì hiển thị trong cuộc trò chuyện hoặc cuộc họp: màn hình, một ứng dụng cụ thể, một bài thuyết trình, hay một tệp tài liệu.
Lưu trữ tệp tin cá • nhân và nhómPhiên bản Teams này đi kèm 10 GB dung lượng lưu trữ tập tin chung và 2 GB dung lượng lưu trữ tệp tin cá nhân mỗi người.
Làm việc nhóm trực tuyến với Office OnlineNhân viên có thể làm việc cùng nhau sử dụng phiên bản trực tuyến của các ứng dụng Văn phòng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, và OneNote – ở thời gian thực.
Office Online là bản Office miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong một trình duyệt web. Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Microsoft bằng địa chỉ email mới hoặc có sẵn.
Bảo mật và tuân thủCác doanh nghiệp có thể giữ thông tin an toàn với chức năng mã hóa dữ liệu của Microsoft Teams, khi không dùng hoặc gửi tài liệu.
Các tính năng khác mà khách hàng yêu thíchLàm mờ hình nền, chia sẻ màn hình, đồng tác giả, truy cập khách và chia sẻ tập tin.

➡️ Tư vấn mua Microsoft Teams bản quyền

Windows 10 Pro – lựa chọn bổ sung có thể doanh nghiệp cần

Doanh nghiệp có thể nâng cao khả năng hợp tác, năng suất làm việc và tính bảo mật thêm một bước bằng cách nâng cấp lên Windows 10 Pro trên các thiết bị hiện đại mới nhất.

Các lý do nên mua Windows 10 Pro cho doanh nghiệp:

Tính năngQuan tâm
Bảo mật cao nhất, tích hợp sẵnWindows 10 Pro được trang bị kèm các tính năng bảo mật tích hợp sẵn, bao gồm tường lửa và các tính năng bảo vệ internet khác giúp bảo vệ khỏi các loại virus, malware và ransomware.
Các tính năng tinh viWindows 10 PCs có tính năng mực kỹ thuật số, nhận diện khuôn mặt, nhận diện giọng nói, hỗ trợ chơi game và nhiều tính năng khác.
Quản lý doanh nghiệp dễ dàngWindows 10 Pro giúp quản lý đơn giản, linh hoạt, nhờ vậy người dùng có thể hoàn thành nhiều công việc hơn.

➡️ Tư vấn mua Windows 10 bản quyền

Các câu hỏi thường gặp (FAQ) của doanh nghiệp về Microsoft Office Home, Business 2019 & Teams

Vì sao tôi phải sử dụng Outlook trong khi Gmail và các dịch vụ tương tự đã đủ dùng cho tôi rồi?

30% doanh nghiệp vừa và nhỏ thích dùng Office Home & Business 2019 hơn Gmail cho doanh nghiệp và 50% doanh nghiệp vừa và nhỏ thích dùng H&B 2019 hơn Gmail do sự tương đồng với Office H&B11.
Người dùng quan tâm tới các tính năng Văn phòng mới như Focused Inbox, @mentions và thẻ du lịch Outlook và cảnh báo theo gói (package).

Vì sao tôi phải trả tiền cho Office Home & Business 2019 khi tôi có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí như Google Docs • hoặc iWork?

Một nghiên cứu của Microsoft cho thấy hơn 58% doanh nghiệp vừa và nhỏ thích dùng Office Home & Business 2019 hơn các phần mềm năng suất khác vì họ quen thuộc với các ứng dụng Văn phòng.
Người dùng có thể chia sẻ tài liệu mà không gặp phải các vấn đề về định dạng. Cài đặt đầy đủ các ứng dụng giúp dễ dàng sử dụng ngoại tuyến trên bất kỳ thiết bị nào.
Các giải pháp miễn phí không cung cấp sự kiểm soát và quản trị mà các doanh nghiệp cần có để bảo vệ họ khỏi các rủi ro mất dữ liệu. Ví dụ, nếu một nhân viên sử dụng giải pháp miễn phí nghỉ việc ở công ty, thông tin lưu trữ ở các giải pháp miễn phí đó sẽ bị mất. Điều này làm mất năng suất làm việc hoặc phải làm lại công việc đó, và có thể dẫn tới rò rỉ các thông tin kinh doanh quan trọng hoặc nhạy cảm.

Office Home & Business 2019 là một sản phẩm thương mại, nhưng nó không có sẵn tài khoản quản trị. Chúng tôi có những tùy chọn nào?

Quyết định sử dụng MSA hoặc tên miền công ty để đổi khóa Office khác nhau tùy thuộc vào cách bạn muốn quản lý CNTT và cấp phép. Nếu bạn muốn dùng MSA, Office Home & Business chính là sản phẩm dành cho bạn.

Tôi muốn tích hợp với các ứng dụng Văn phòng, chứ không chỉ là Office Online.

Với bản Microsoft Teams miễn phí này, bạn chỉ được tích hợp với bản Office trực tuyến.
Nếu bạn muốn tích hợp với toàn bộ gói Office, bạn cần nâng cấp lên gói Microsoft 365 Business Standard bao gồm bản Teams đầy đủ.

Làm việc với hai công cụ hơi phức tạp một chút. Tôi muốn trải nghiệm liền mạch.

Nếu bạn muốn một giải pháp hợp nhất và tích hợp, bạn cần nâng cấp lên Microsoft 365 Business Standard bao gồm bản Teams đầy đủ.

Tôi muốn thêm dung lượng lưu trữ cho Microsoft Teams

Phiên bản này được trang bị 2GB dung lượng miễn phí và 10GB dung lượng chia sẻ. Nếu bạn muốn nhiều dung lượng lưu trữ hơn bạn cần nâng cấp lên Microsoft 365, bạn sẽ có 1TB dung lượng lưu trữ.

Các tài nguyên liên quan:

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan