So sánh Microsoft Teams free & trả phí

by | Microsoft Kiến Thức

Giống như nhiều phần mềm khác, Microsoft cung cấp cả phiên bản Microsoft Teams miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, do đại dịch Coronavirus, Microsoft gần đây đã thông báo sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí sáu tháng đối với gói Teams trả phí. Do đó, chắc chắn bạn sẽ thắc mắc sự khác biệt giữa gói miễn phí và trả phí là gì? Trong bài viết này VinSEP sẽ giải thích cho bạn một cách ngắn gọn nhất.

Tính năng & các giới hạn

Sự khác biệt chính chủ yếu bao gồm: số thành viên tối đa (maximum members), dung lượng lưu trữ (file storge), các tính năng bổ sung trong việc ghi lại các cuộc họp cũng như các cuộc gọi điện thoại, quyền quản trị v.v..

Phiên bản miễn phí của Microsoft Teams chỉ cho phép có tối đa 300 thành viên (người dùng) cho mỗi doanh nghiệp. Trong khi đó, các gói trả phí của Microsoft Teams lên đến số lượng thành viên không giới hạn với enterprise license. Các gói Microsoft Teams miễn phí gioiws hạn dung lượng lưu trữ ở 2GB cho mỗi người dùng, với bộ nhớ dùng chung là 10GB. Trong khi đó, các gói trả phí tăng dung lượng lưu trữ lên đến 1TB cho mỗi người dùng. Chi tiết vui lòng xem bảng so sánh bên dưới:

Microsoft Teams freeMicrosoft Teams
Tính năng
Số thành viên tối đa 300 người mỗi tổ chứcPotentially unlimited with an enterprise license
Dung lượng lưu trữ2 GB/user và 10 GB cho lưu trữ chung1 TB/user
Guest access
1:1 hay group online audio & video calls
Channel meetings
Screen sharing
Lên lịch meeting✓tích hợp với Exchange calendar
Meeting recording✓khả dụng với Microsoft Stream
Phone calls & audio conferencing
Host online events lên đến 10,000 người
Tính năng Firstline worker (Shifts, Walkie Talkie, v.v…)
Administration (quản trị)
Admin tools cho quản lý người dùng & app
Báo cáo sử dụng (usage reporting) cho Microsoft 365 services
99.9% financially-backed SLA uptime
cấu hình các chính sách & cài đặt cho người user

Đăng ký sử dụng Teams miễn phí tại VinSEP

Nếu Doanh nghiệp bạn cần sử dụng thử Phần mềm Teams của Microsoft 365, không cần phải tự đăng ký. Hãy liên hệ, email hoặc nhắn tin cho chúng tôi.

Quý doanh nghiệp nhận được Phần mềm Teams – bản full. Các tính năng như: Tạo Kênh, tạo Team, làm việc đội nhóm, Live Event, Video Call, Meeting, liên kết ứng dụng.

Thời gian sử dụng này khỉ 30 ngày mà còn hơn thế nữa để khách hàng yên tâm trãi nghiệm.

Mua Microsoft Teams bản quyền

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn hay mua bản quyền Microsoft Teams, vui lòng liên hệ VinSEP để được hỗ trợ trực tiếp hoặc đọc bài viết sau: Tư vấn mua Microsoft Teams

Công Ty TNHH Mục Tiêu Số (MST: 0316094847)

Tham khảo: Support.Microsoft.com

VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan