Adobe Creative Cloud Pro Edition | Gói Siêu Đặc Quyền

by | Adobe, Kiến Thức

Adobe Creative Cloud Pro Edition giúp tải Adobe Stock không giới hạn các asset. Cùng VinSEP.com tìm hiểu bản quyền Pro Edition có những lợi ích và cách trang bị thế nào dành cho Teams hoặc Enterprise.

Các Khái Niệm về Adobe Creative Cloud Pro Edition

Adobe Creative Cloud Pro Edition là gì?

Đầy đủ tính năng gói Adobe CC for Teams hoặc for Enterprise dành cho doanh nghiệp. Pro edition là mở rộng thêm và cho phép sáng tạo không giới hạn với Adobe Stock. Tải xuống, Chia sẻ và Làm việc với tất cả asset cho mọi thành viên trong cùng gói thuê bao.

Pro Edition cung cấp hình thức license nào của Adobe Stock?

Đó là Enhanced Licenses. Standard images (photos, illustrations, and vectors). Standard templates cho Adobe Photoshop, Illustrator, và InDesign. Hay Standard 3D assets (bao gồm model, light, và material). Vì vậy, những asset của Extended License, Premium & Editorial collection sẽ cần mua Credit Packs.

Tổng quan về Adobe Creative Cloud – Phiên bản Pro

Adobe tạo ra một môi trường chung để phát huy khả năng sáng tạo vô hạn với gói này. Người thiết kế vừa được hỗ trợ 24/7 vừa được sử dụng các công cụ bao gồm:

 • Unlimited downloads. Tải xuống không giới photo, vectơ, illustration, template, và 3D assets từ Adobe Stock. Không cần lo lắng về hạn ngạch thành viên, sử dụng hình ảnh có độ phân giải đầy đủ, không watermark.
 • Integrated workflows. Adobe Stock được tích hợp với Creative Cloud, Microsoft PowerPoint và Google Slides. Dễ dàng tìm kiếm và được phép sử dụng hình ảnh được tìm thấy trực tiếp trên ứng dụng.
 • AI-powered search. Tìm kiếm trên Adobe Stock được hỗ trợ bởi Adobe Sensei giúp tìm thấy asset phù hợp. Dựa trên độ tương đồng của hình ảnh, tính thẩm mỹ, màu sắc, không gian sao chép, v.v.
 • Enhanced licensing. Phiên bản Pro đi kèm với giấy phép Enhanced, không giới hạn của tất cả asset Adobe Stock.
 • Streamlined upgrade. Khi đang là thành viên Creative Cloud có thể nâng cấp lên Phiên bản Pro. Sẽ được tiếp tục có quyền truy cập vào các ứng dụng Creative Cloud. Cũng như, tất cả nội dung được lưu trong Thư viện Creative Cloud.
Adobe Creative Cloud Pro Edition là gì?

So sánh Pro Edition for teams vs Pro Edition for enterprise

Adobe Creative Cloud Pro Edition - So sánh Teams vs Enterprise

Các điểm lưu ý giữa 2 phiên bản Teams Pro vs Enterprise Pro Editions:

 • Bản quyền Adobe Stock hình thức Enhanced vs Extended. Xem lại bài Adobe Stock
 • Quyền sử dụng và chia sẻ của gói Enterprise rộng hơn. Phù hợp DN có nhiều chi nhánh trên toàn cầu.

5 Lý do để nâng cấp lên Pro Edition

 1. Khả năng tải xuống không giới hạn cho mọi thành viên.
 2. Bỏ quota-free trong tìm kiếm và quản lý các asset.
 3. Đảm bảo tính việc sử dụng asset thông qua các thư viện CC.
 4. Đảm bảo ngân sách trang bị được dự đoán và không lãng phí.
 5. Giảm thiểu khả năng dùng tài liệu không đúng bản quyền.

Đó là những lợi ích thấy được đối với các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng gói Adobe CC thông thường. Pro Edition dành cho for teams và enterprises với số lượng người dùng từ 5 trở lên. Phân tích các lợi ích dành cho từng đối tượng:

Lợi ích dành cho nhà thiết kế & sáng tạo

 • Build exceptional content. Với lượt tải xuống không giới hạn, sáng tạo cũng sẽ vượt giới hạn. NTK có thể táo bạo hơn với các chiến dịch vì họ có quyền truy cập vào bất kỳ hình ảnh nào trong thư viện.
 • Team & CC integration. NTK có thể cộng tác hiệu quả hơn nhiều với hình ảnh tổng hợp bằng cách sử dụng những gì người khác có trong quá khứ. Tích hợp với Creative Cloud giúp cải thiện quy trình làm việc và tiết kiệm thời gian.
 • Search innovation. Chức năng tìm kiếm của Adobe Stock liên tục được cải tiến, NTK tìm thấy nội dung hoàn hảo đó trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Lợi ích dành cho Creative Team Leader

 • Unlimited images. Các trưởng nhóm sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nhóm của họ sử dụng quá nhiều hình ảnh cho một dự án hoặc sử dụng ngân sách. Họ sẽ có thể khuyến khích nhóm của mình chấp nhận rủi ro bằng những hình ảnh mà trước đây họ có thể chưa xem xét.
 • Company ownership. Nội dung và lịch sử tải xuống vẫn ở lại với DN khi các thành viên trong nhóm nghỉ việc. Không cần phải lo lắng về việc 1 cá nhân mang theo tất cả asset khi họ rời đi.
 • License history. Với lượt tải xuống không giới hạn, trưởng nhóm vẫn có thể xem ai đang tải nội dung nào xuống.

Dành cho Team Admin

 • Increased compliance. Quản trị viên nhóm luôn yên tâm tất cả các thành viên trong nhóm đều được phép sử dụng quyền không giới hạn.
 • Console management. Một bảng điều khiển dành cho tất cả sản phẩm Adobe. Với số lượt tải xuống không giới hạn, quản trị viên không còn phải giám sát hạn ngạch của nhóm.

Phí bản quyền khi nâng cấp

 • Giá $10 thêm vào cho CCT all apps, hoặc $6 thêm vào cho CCT single apps mỗi tháng.
 • Số lượng Seat size là 5+ CC user trở lên, không bao gồm Acrobat. Qua mọi hình thức từ Direct, VIP 1 hay 3 năm.
 • 100% số lượng CC phải mua lên thành 100% Pro Edition SKU.

Một số trường hợp nâng cấp cụ thể.

 • Team size 5-10 users với 1-2 Stock users. Chi phí nâng cấp lên Pro giao động 500-1000 USD. Chi phí sử dụng Stock là $4,500/năm hay 750 images/tháng dành cho 2 users. Tiết kiệm được 85% và các lợi ích nâng cấp.
 • Team size 10-20 với 3-4 Stock users. Chi phí nâng cấp lên Pro giao động 1000-2500 USD. Chi phí sử dụng Stock là $5,700/năm hay 750 images/tháng dành cho 3-10 users. Tiết kiệm được 50-75% và các lợi ích nâng cấp.
 • Cuối cùng, Team size 20-0 với 5- Stock users. Chi phí nâng cấp lên Pro giao động 2000-5000 USD. Chi phí sử dụng Stock là $5,700/năm hay 750 images/tháng dành cho 11+ users. Tiết kiệm được 10-65% và các lợi ích nâng cấp.
VinSEP
VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Bài viết liên quan