Home » ESET » ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server

ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server

Bảo vệ người dùng của bạn khỏi tất cả các tấn công khai thác email.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Mail Security

for Microsoft Exchange Server

Cung cấp một lớp bảo mật bổ sung cho các tổ chức muốn ngăn chặn các mối đe dọa đến với người dùng của họ. Đảm bảo an ninh nhiều lớp của chính máy chủ lưu trữ mail với:

Antimalware

Antispam

Anti-phishing

Optional cloud sandbox analysis

Multilayered protection

Lớp bảo vệ đầu tiên của ESET hoạt động với công nghệ chống thư rác độc quyền của chúng tôi, giúp lọc các tin nhắn rác với độ chính xác gần như 100% và được xác nhận bởi các thử nghiệm của bên thứ ba. Lớp thứ hai là trình quét phần mềm chống virus của chúng tôi, giúp phát hiện các tệp đính kèm đáng ngờ. Một lớp bổ sung có thể được triển khai dưới dạng một sandbox trên đám mây với ESET Dynamic Threat Defense.

Robust quarantine management

Khi một email đã được cách ly bởi ESET, người dùng sẽ nhận được thông báo. Sau đó, người dùng có thể xóa email hoặc cho gửi đi.

Tuy nhiên, quản trị viên cũng nhận được báo cáo tóm tắt thường xuyên về tất cả các email đã được cách ly và những người dùng đã gửi hoặc xóa email. Quản trị viên có thể thay đổi quy tắc thông báo để người dùng không nhận được thông báo, do đó trao quyền quyết định cho quản trị viên về việc gửi hoặc xóa các email đáng ngờ. Nếu người dùng đang cần một email mà đã được cách ly, họ có thể yêu cầu quản trị viên phát hành nó.

Proprietary technology

Các giải pháp ESET Mail Security cho máy chủ email chống lừa đảo và bảo vệ máy chủ toàn diện được phát triển nội bộ, kết hợp với machine learning, big data và chuyên môn của con người vào một nền tảng bảo mật email đã giành giải thưởng.

ỨNG DỤNG

ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server

Vấn đề

Ransomware có xu hướng tấn công vào hộp thư người dùng ít bị nghi ngờ nhất.

Giải pháp

✅ESET Mail Security For Microsoft Exchange Server đánh giá tệp đính kèm để xác định trạng thái độc hại, không xác định hoặc an toàn.

ESET Mail Security đánh giá xem các quy tắc email cụ thể đã được quản trị viên quy định về kích thước tệp đính kèm nhất định được gửi đến người dùng.

Nếu ESET Mail Security không chắc chắn về mối đe dọa tiềm tàng, phần mềm sẽ chuyển tiếp tệp đính kèm tới giải pháp bổ sung, ESET Dynamic Threat Defense, để phân tích.

Dynamic Threat Defense phân tích mẫu trong hộp cát trên đám mây, sau đó gửi kết quả trở lại Mail Security trong vài phút.

Nếu tệp bị phát hiện là độc hại, ESET Mail Security sẽ tự động phá hủy email có chứa nội dung độc hại.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Antispam

Công cụ giành giải thưởng độc quyền của ESET ngăn chặn thư rác. Bao gồm xác nhận SPF và DKIM, bảo vệ tán xạ ngược và bảo vệ SMTP.

Antimalware

Lớp bảo vệ thứ hai của chúng tôi được tích hợp trong ESET Mail Security cung cấp khả năng phát hiện các tệp đính kèm đáng ngờ hoặc độc hại để ngăn người dùng khỏi bị lây nhiễm.

Anti-phishing protection

Ngăn người dùng truy cập các trang web lừa đảo bằng cách phân tích cú pháp dòng nội dung và chủ đề email để xác định URL. Các URL sau đó được so sánh với các quy tắc và cơ sở dữ liệu lừa đảo để xác định xem chúng an toàn hay độc hại.

Hybrid Office 365 scanning

Hỗ trợ các doanh nghiệp sử dụng Microsoft Exchange trong một thiết lập lai.

Rules

Hệ thống quy tắc toàn diện ESET, cho phép quản trị viên xác định thủ công các điều kiện và hành động lọc email để thực hiện với các email được lọc.

Web-based quarantine

Email được tự động cung cấp cho người dùng về các email spam đã được cách ly. Người dùng sau đó có khả năng đăng nhập và quản lý các email spam của riêng họ, thay vì nhiệm vụ này là trách nhiệm của quản trị viên.

MỘT VÒNG 

ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server

ESET EMAIL SECURITY CŨNG CÓ TRÊN

Pin It on Pinterest