Home » ESET » ESET Mail Security for IBM Domino

ESET Mail Security for IBM Domino

Lớp bảo vệ email bổ sung theo thời gian thực chống lại các cuộc tấn công nhắm mục tiêu, lừa đảo và phần mềm độc hại. Bổ sung các lớp bảo vệ chồng chéo của ESET.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Mail Security for IBM Domino

Các lớp bảo vệ chồng chéo ESET gồm:

Antimalware

Antispam

Anti-phishing

On-demand database scan

Multilayered protection

Lớp bảo vệ đầu tiên của ESET hoạt động với công nghệ chống thư rác độc quyền của chúng tôi, giúp lọc các tin nhắn rác với độ chính xác gần như 100% và được xác nhận bởi các thử nghiệm của bên thứ ba. Lớp thứ hai là trình quét phần mềm chống virus của chúng tôi, giúp phát hiện các tệp đính kèm đáng ngờ. Một lớp bổ sung có thể được triển khai dưới dạng một sandbox trên đám mây với ESET Dynamic Threat Defense.

Proprietary technology

Các giải pháp ESET Mail Security cho máy chủ email chống lừa đảo và bảo vệ máy chủ toàn diện được phát triển nội bộ, kết hợp với machine learning, big data và chuyên môn của con người vào một nền tảng bảo mật email đã giành giải thưởng.

Flexible and scalable

ESET Mail Security cho phép cài đặt dựa trên thành phần, cung cấp cho quản trị viên cơ hội chỉ chọn một thành phần nhất định của giải pháp. Nó cũng cho phép loại trừ các đối tượng hoặc quy trình cụ thể khỏi quá trình quét truy cập, giảm thiểu nhiễu với tổng quá trình để cải thiện tốc độ sao lưu và tính toàn vẹn của quy trình.

ESET Mail Security for IBM Domino

Vấn đề

Người dùng liên tục là mục tiêu của các chiến dịch lừa đảo và các thành phần độc hại khác.

Giải pháp

Hệ thống cảnh báo sớm như ESET Threat Intelligence thông báo về một chiến dịch lừa đảo.

Các quy tắc có thể được triển khai trong ESET Mail Security để ngăn chặn email nhận được từ các quốc gia và tên miền độc hại đã biết.

ESET Mail Security sử dụng trình phân tích cú pháp tinh vi tìm kiếm cả nội dung thư và dòng chủ đề để xác định các liên kết độc hại.

Bất kỳ email nào chứa các tệp hoặc liên kết độc hại đều bị cách ly và ngăn không cho người dùng nhận.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Antispam

Công cụ giành giải thưởng độc quyền của ESET ngăn chặn thư rác. Bao gồm xác nhận SPF và DKIM, bảo vệ tán xạ ngược và bảo vệ SMTP.

Antimalware

Lớp bảo vệ thứ hai của chúng tôi được tích hợp trong ESET Mail Security cung cấp khả năng phát hiện các tệp đính kèm đáng ngờ hoặc độc hại để ngăn người dùng khỏi bị lây nhiễm.

Anti-phishing protection

Ngăn người dùng truy cập các trang web lừa đảo bằng cách phân tích cú pháp dòng nội dung và chủ đề email để xác định URL. Các URL sau đó được so sánh với các quy tắc và cơ sở dữ liệu lừa đảo để xác định xem chúng an toàn hay độc hại.

On-demand database scan

Bất kỳ email nào chứa các tệp hoặc liên kết độc hại đều bị cách ly và ngăn không cho người dùng nhận.

Rules

Hệ thống quy tắc toàn diện ESET, cho phép quản trị viên xác định thủ công các điều kiện và hành động lọc email để thực hiện với các email được lọc.

Mail quarantine manager

Quản trị viên có thể kiểm tra các đối tượng trong cơ sở dữ liệu IBM Domino và quyết định xóa hoặc phát hành chúng. Tính năng này cung cấp quản lý đơn giản các email được cách ly bởi transport agent.

MỘT VÒNG SẢN PHẨM

ESET Mail Security for IBM Domino

ESET EMAIL SECURITY CŨNG CÓ TRÊN

Pin It on Pinterest