Home » ESET » ESET Dynamic Threat Defense

ESET Dynamic Threat Defense

Công nghệ sandbox dựa trên đám mây phát hiện các mối đe dọa chưa từng thấy hoặc zero-day.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Dynamic Threat Defense

Cung cấp một lớp bảo mật khác cho các sản phẩm ESET như Mail Security và các sản phẩm điểm cuối bằng cách sử dụng công nghệ sandbox dựa trên đám mây để phát hiện các loại mối đe dọa mới, chưa từng thấy trước đây. Chứng minh bảo mật CNTT của công ty bạn trong tương lai với:

Phát hiện dựa trên hành vi

Machine Learning

Cloud sandbox

Phát hiện đe doạ Zero-day

Multilayered protection

Trong ESET Dynamic Threat Defense, ESET sử dụng ba mô hình machine learning khác nhau sau khi tệp được gửi. Sau quá trình này, mẫu được chạy qua một sandbox đầy đủ mô phỏng hành vi của người dùng để đánh lừa các kỹ thuật lẩn tránh phát hiện.

Unparalleled speed

Mỗi phút đều có giá trị. Đó là lý do tại sao ESET Dynamic Threat Defense được thiết kế để phân tích phần lớn các mẫu trong vòng chưa đầy năm phút. Nếu các mẫu được phân tích trước đó, tất cả các thiết bị tại tổ chức của bạn sẽ được bảo vệ sau vài giây.

Full visibility

Mỗi mẫu được phân tích bởi ESET Dynamic Threat Defense được liệt kê trong các tập tin đã gửi của ESET Security Management Center,  ngoài ra cac file được cung cấp độ rõ ràng cho tất cả dữ liệu được gửi đến hệ thống đám mây ESET LiveGrid®.

ỨNG DỤNG ESET Dynamic Threat Defense

Vấn đề

Ransomware có xu hướng tấn công email doanh nghiệp.

Giải pháp

✅ ESET Mail Security tự động gửi các tệp đính kèm email đáng ngờ tới ESET Dynamic Threat Defense.

ESET Dynamic Threat Defense sẽ phân tích mẫu, sau đó gửi kết quả trở lại ESET Email Security trong vòng năm phút.

✅ ESET Mail Security phát hiện và tự động khắc phục các tệp đính kèm có chứa nội dung độc hại.

✅ Các tập tin đính kèm độc hại không bao giờ đến được với người nhận.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Behavioral Detection - HIPS

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi xâm phạm hệ thống đáng ngờ.

Ransomware Shield

Giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và điểm danh tiếng của chúng. Cơ chế được thiết kế để phát hiện và chặn các quy trình giống với hành vi của ransomware.

Network Attack Protection

ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công tiến hành từ lớp mạng và khai thác các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Advanced Memory Scanner

Một công nghệ ESET độc đáo giúp giải quyết hiệu quả một vấn đề quan trọng của phần mềm độc hại hiện đại đó là sử dụng nhiều loại mã hóa. Advanced Memory Scanner theo dõi hành vi của một quá trình độc hại và quét nó một khi nó được giải mã trong bộ nhớ.

In-product sandbox

Sandbox trong sản phẩm của ESET hỗ trợ xác định hành vi thực sự ẩn bên dưới bề mặt của phần mềm độc hại bị che giấu đi. Sử dụng công nghệ này, các giải pháp ESET mô phỏng các thành phần khác nhau của phần cứng và phần mềm máy tính để thực thi một mẫu đáng ngờ trong một môi trường ảo hóa bị cô lập.

Exploit Blocker

Trình chặn khai thác ESET giám sát các ứng dụng có thể khai thác điển hình (trình duyệt, trình đọc tài liệu, ứng dụng email, Flash, Java, v.v.) và thay vì chỉ nhắm vào các mã định danh CVE cụ thể, nó tập trung vào các kỹ thuật khai thác. Khi được kích hoạt, mối đe dọa sẽ bị chặn ngay lập tức trên máy.

Two-way firewall

Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty. Tính năng cung cấp bảo vệ chống tin tặc, ngăn chặn phơi nhiễm dữ liệu và cho phép xác định các mạng đáng tin cậy mà thực hiện tất cả các kết nối khác, như Wi-Fi công cộng sẽ bị hạn chế theo mặc định.

Botnet Protection

ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Bất kỳ thông tin liên lạc độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

MỘT VÒNG ESET Dynamic Threat Defense

Pin It on Pinterest