Home » ESET » ESET ENDPOINT SECURITY

ESET ENDPOINT SECURITY

Bảo mật đa tầng toàn diện, kết hợp học máy và chuyên môn của con người.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Endpoint Security Cho 

Windows/Mac

Phương pháp nhiều lớp cân bằng hiệu suất, khả năng phát hiện và hạn chế các báo cáo giả. Cho phép các tổ chức:

Bảo vệ chống lại ransomware

Chặn tấn công nhắm mục tiêu

Ngăn chặn vi phạm dữ liệu

Chặn tấn công không tên

Phát hiện các mối đe dọa dai dẳng

Remote network management

ESET Security Management Center quản lý các sản phẩm điểm cuối, bao gồm ESET Endpoint Antivirus for Linux, từ một bảng quản trị duy nhất và có thể được cài đặt trên Windows hoặc Linux.

Thay thế cho cài đặt máy chủ tại chỗ, khách hàng có đến 250 seats có thể chọn ESET Cloud Administrator.

Machine learning

Tất cả các sản phẩm ESET Endpoint hiện đang sử dụng Machine Learning kết hợp với tất cả các lớp bảo vệ khác của ESET từ năm 1997. Cụ thể, Machine Learning được sử dụng dưới dạng đầu ra hợp nhất neural networks. Để kiểm tra chuyên sâu network, quản trị viên có thể bật chế độ Machine Learning để hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet.

Multilayered defense

Một lớp phòng thủ duy nhất là không đủ trong bối cảnh mối đe dọa liên tục phát triển ngày nay. Tất cả các sản phẩm điểm cuối (Endpoint) của ESET đều có khả năng phát hiện trước và thực thi ngăn chặn phần mềm độc hại, cả trong quá trình thực thi và các diễn biến sau đó. Bằng cách tập trung vào toàn bộ vòng đời của phần mềm độc hại, ESET cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất có thể.

ỨNG DỤNG ESET ENDPOINT SECURITY

Vấn đề

Một số doanh nghiệp muốn bảo vệ nhiều hơn từ các cuộc tấn công ransomware.

Giải pháp

✅Network Attack Protection có khả năng ngăn chặn ransomware lây nhiễm vào hệ thống bằng cách chặn khai thác ở cấp độ mạng.

Hệ thống phòng thủ nhiều lớp của chúng tôi có sandbox trong sản phẩm với khả năng phát hiện phần mềm độc hại đang cố gắng trốn tránh phát hiện bằng cách sử dụng obfuscation.

Tận dụng hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại đám mây ESET – LiveGrid®, để tự động bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới mà không phải chờ đợi bản cập nhật phát hiện tiếp theo.

Tất cả các sản phẩm đều có bảo vệ Ransomware Shield để đảm bảo rằng các doanh nghiệp được bảo vệ khỏi mã hóa tệp độc hại.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Behavioral Detection - HIPS

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi xâm phạm hệ thống đáng ngờ.

Ransomware Shield

Giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và điểm danh tiếng của chúng. Cơ chế được thiết kế để phát hiện và chặn các quy trình giống với hành vi của ransomware.

Network Attack Protection

ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công tiến hành từ lớp mạng và khai thác các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Advanced Memory Scanner

Một công nghệ ESET độc đáo giúp giải quyết hiệu quả một vấn đề quan trọng của phần mềm độc hại hiện đại đó là sử dụng nhiều loại mã hóa. Advanced Memory Scanner theo dõi hành vi của một quá trình độc hại và quét nó một khi nó được giải mã trong bộ nhớ.

In-product sandbox

Sandbox trong sản phẩm của ESET hỗ trợ xác định hành vi thực sự ẩn bên dưới bề mặt của phần mềm độc hại bị che giấu đi. Sử dụng công nghệ này, các giải pháp ESET mô phỏng các thành phần khác nhau của phần cứng và phần mềm máy tính để thực thi một mẫu đáng ngờ trong một môi trường ảo hóa bị cô lập.

Exploit Blocker

Trình chặn khai thác ESET giám sát các ứng dụng có thể khai thác điển hình (trình duyệt, trình đọc tài liệu, ứng dụng email, Flash, Java, v.v.) và thay vì chỉ nhắm vào các mã định danh CVE cụ thể, nó tập trung vào các kỹ thuật khai thác. Khi được kích hoạt, mối đe dọa sẽ bị chặn ngay lập tức trên máy.

Two-way firewall

Ngăn chặn truy cập trái phép vào mạng công ty. Tính năng cung cấp bảo vệ chống tin tặc, ngăn chặn phơi nhiễm dữ liệu và cho phép xác định các mạng đáng tin cậy mà thực hiện tất cả các kết nối khác, như Wi-Fi công cộng sẽ bị hạn chế theo mặc định.

Botnet Protection

ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Bất kỳ thông tin liên lạc độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

MỘT VÒNG ESET ENDPOINT SECURITY

ESET # 1 trong thử nghiệm hiệu suất so sánh AV vào tháng 5 năm 2019.

ESET đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra SE Labs vào quý 1 năm 2019.

ESET Endpoint Security được vinh danh là chương trình diệt virus kinh doanh tốt nhất cho MacOS.

ESET xếp hạng điểmchung kết cao nhất bằng bài kiểm tra VBSpam vào tháng 6 năm 2019.