Home » Veritas » Protection

Bảo vệ dữ liệu (Data) toàn diện chuẩn cấp doanh nghiệp (Enterprise)

Protection

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi những điều không lường trước và đảm bảo dữ liệu của bạn luôn được bảo mật, tuân thủ và có sẵn, bất kể ở đâu.

Các phần mềm Protection của Veritas

NetBackup

Loại bỏ sự phức tạp sao lưu dữ liệu và hạn chế rủi ro. Quy mô tuỳ chỉnh để tối ưu chi phí lưu trữ. Bảo vệ dữ liệu với một giải pháp duy nhất & thống nhất.

NetBackup Appliances

Thiết bị NetBackup có toàn bộ bộ Nền tảng NetBackup về hiệu suất và phần cứng được tối ưu hóa chi phí, một giải pháp chìa khóa trao tay duy nhất để sao lưu, lưu trữ và chống trùng lặp.

Backup Exec

Backup Exec cung cấp bảo vệ sao lưu và phục hồi đơn giản, đầy đủ cho doanh nghiệp của bạn bao gồm tất cả dữ liệu ở bất cứ nơi nào.

CloudPoint

CloudPoint giúp việc sao lưu và khôi phục đám mây doanh nghiệp trở nên đơn giản để quản lý với khả năng hiển thị bảng điều khiển duy nhất trên Azure, AWS và Google Cloud Platform.

SaaS Backup

Một dịch vụ lưu trữ sao lưu và phục hồi để bảo vệ ứng dụng SaaS, có thể mở rộng từ doanh nghiệp nhỏ (SMB) đến doanh nghiệp vừa và lớn (Enterprise).

Desktop and Laptop Option

Tùy chọn máy tính để bàn và máy tính xách tay cung cấp sao lưu và phục hồi tệp tự động cho Windows và Mac cho mọi yêu cầu và quy mô tổ chức.

Access

Access là phần mềm lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc được xác định bằng phần mềm với khả năng truy cập dữ liệu đa giao thức, đáp ứng ứng dụng, trên máy chủ và phần cứng lưu trữ được lựa chọn.

Access Appliance

Là một thiết bị lưu trữ được xác định bằng phần mềm tích hợp để lưu trữ dữ liệu lâu dài với khả năng đa đám mây.

Flex Appliance

Hợp nhất nhiều triển khai NetBackup trong môi trường bộ chứa ảo có khả năng mở rộng linh hoạt.

 

System Recovery

Khôi phục hệ thống Windows và Linux trong vài phút, không phải vài giờ hoặc vài ngày với Veritas System Recovery. Với công nghệ Restore Anyware được cấp bằng sáng chế, quản trị viên CNTT hoặc người dùng có thể nhanh chóng khôi phục chính xác những gì họ cần, khi nào và ở đâu họ cần.

Là người đi đầu trong việc sao lưu và phục hồi với 30 năm liên tục đổi mới, chúng tôi đã ở đó cùng bạn thông qua mọi chuyển đổi trung tâm dữ liệu lớn từ Unix sang Linux sang Windows, từ tại chỗ (on-premiese) sang đám mây (cloud), multi-cloud và từ máy chủ ảo hóa đến container. Veritas cung cấp hỗ trợ rộng nhất để bảo vệ bất kỳ khối lượng công việc nào:

data sources

storage targets

cloud connectors