Home » Solarwinds » Phần Mềm Quản Trị Mạng » Phần Mềm NetFlow Traffic Analyzer

PHẦN MỀM NetFlow Traffic Analyzer

Phần mềm giám sát băng thông và phân tích NetFlow

Các tính năng chính

  • Giám sát băng thông.
  • Ứng dụng cảnh báo giao thông.
  • Phân tích lưu lượng mạng.
  • Bảng điều khiển phân tích hiệu suất.
  • Nhận dạng ứng dụng nâng cao.
  • Báo cáo lưu lượng mạng có thể tùy chỉnh.

TÍNH NĂNG CHÍNH phần mềm NetFlow Traffic Analyzer

Có 1 cái nhìn trực quan toàn cục

Giám sát mạng của bạn, khám phá các mẫu lưu lượng truy cập và tránh các bandwith hogs.

Nhanh hơn. tuyến tính hơn và An toàn hơn.

Xử lý sự cố nhanh hơn, tăng hiệu quả và khả năng hiển thị lớn hơn đối với các luồng lưu lượng độc hại hoặc không đúng định dạng với thông tin chi tiết về bộ phân tích NetFlow.

Tích hợp đầy đủ

Hoạt động liền mạch với các sản phẩm của Orion Platform, bao gồm Trình giám sát hiệu suất mạng và Trình quản lý cấu hình mạng.

TẠI SAO CHỌN PHẦN MỀM NetFlow Traffic Analyzer?

Giám sát việc sử dụng băng thông theo ứng dụng, giao thức và nhóm địa chỉ IP.

Xem cả hai bản ghi lưu lượng IPv4 và IPv6. Giám sát dữ liệu luồng của Cisco NetFlow, Juniper J-Flow, sFlow, Huawei NetStream và IPFIX xác định các ứng dụng và giao thức tiêu tốn nhiều băng thông nhất.

Phân tích các mẫu lưu lượng mạng qua nhiều tháng, ngày hoặc phút bằng cách đi sâu vào bất kỳ thành phần mạng nào.

NetFlow Traffic Analyzer thu thập dữ liệu lưu lượng, tương quan nó thành một định dạng có thể sử dụng và trình bày nó cho người dùng trong giao diện dựa trên web để theo dõi lưu lượng mạng.

Tạo, lên lịch và phân phối các báo cáo băng thông và phân tích lưu lượng truy cập mạng sâu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Đừng chi tiền cho băng thông bổ sung nếu không cần thiết. Phần mềm NetFlow có thể giúp bạn xem xét dữ liệu lịch sử để xác định việc sử dụng băng thông cao nhất và điều chỉnh các chính sách để quản lý tốt hơn.

Xem dữ liệu lưu lượng truy cập trên giao diện Cisco Meraki

Trực quan hóa các luồng lưu lượng trên các giao diện dòng Cisco Meraki MX và Z của bạn để giám sát tốt hơn việc sử dụng băng thông trong môi trường không dây Cisco Meraki của bạn

Tăng tính bảo mật với khả năng hiển thị vào lưu lượng độc hại hoặc không đúng định dạng với giám sát cổng 0.

Giám sát lưu lượng TCP / UDP của lưu lượng cổng 0 làm nổi bật bất kỳ luồng nào được chuyển đến cổng 0 để bạn có thể nhanh chóng xác định lưu lượng xâm nhập.

Được cảnh báo nếu lưu lượng ứng dụng đột ngột tăng, giảm hoặc biến mất hoàn toàn.

Có thể nhanh chóng hành động nếu có một thay đổi bất thường trong lưu lượng ứng dụng. Bạn cũng có thể cài đặt để được thông báo nếu thiết bị dừng gửi dữ liệu luồng tin, do đó bạn có thể khắc phục sự cố một cách hiệu quả.

Xác định ứng dụng và danh mục nào tiêu thụ nhiều băng thông nhất để hiển thị lưu lượng truy cập mạng tốt hơn với sự hỗ trợ của NBAR2.

Hỗ trợ Cisco NBAR2 cung cấp cho bạn khả năng hiển thị lưu lượng HTTP (cổng 80) và HTTPS (cổng 443) mà không cần thêm đầu dò, cổng nối, v.v.

Giám sát lưu lượng Bộ điều khiển mạng LAN không dây để theo dõi các ứng dụng và ứng dụng khách sử dụng băng thông trên mạng không dây của bạn.

Trong thế giới di động ngày nay, điều quan trọng là giữ cho mạng không dây của bạn hoạt động trơn tru. Với phân tích lưu lượng mạng WLC, bạn có thể dễ dàng xem những gì đang sử dụng băng thông không dây của mình.

Đo lường hiệu quả của các mức lưu lượng trước và sau chính sách trên mỗi bản đồ lớp để xác định xem các chính sách QoS có hoạt động theo kế hoạch hay không.

Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào VoIP, thương mại điện tử hoặc các ứng dụng dựa trên đám mây khác, phần mềm phân tích NetFlow sẽ giúp xác nhận rằng lưu lượng ưu tiên sẽ thông suốt qua mạng.

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

Hiểu phần mềm 

Gốc độ kỹ thuật