Home » Red Hat » Red Hat OpenShift

LINUX PLATFORMS

Red Hat OpenShift

Quản lý triển khai hybrid cloud và multicloud

Red Hat® OpenShift® là một nền tảng container Kubernetes sẵn sàng cho doanh nghiệp với các hoạt động tự động full stack để quản lý các triển khai hybrid cloud và multicloud. Phần mềm được tối ưu hóa để cải thiện năng suất của nhà phát triển và thúc đẩy đổi mới.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Trải nghiệm đám mây, ở mọi nơi

Phần mềm bao gồm một hệ điều hành Linux cấp doanh nghiệp (Red Hat Enterprise Linux), thời gian chạy container, kết nối mạng, giám sát, đăng ký (container runtime, networking, monitoring, registry) và các giải pháp xác thực và ủy quyền. Tự động hóa quản lý vòng đời để tăng cường bảo mật, giải pháp vận hành phù hợp, dễ quản lý hoạt động cụm và tính di động của ứng dụng.

Enterprise Kubernetes

Bạn có rất nhiều sự lựa chọn trong các giải pháp Kubernetes. Red Hat OpenShift nổi bật như một phần mềm dẫn đầu với nền tảng Kubernetes được hỗ trợ tập trung vào bảo mật, bao gồm cả nền tảng Red Hat Enterprise Linux

TẠI SAO CHỌN Red Hat OpenShift

On-demand application stacks

Phát triển ứng dụng của bạn với các ngôn ngữ và công cụ bạn muốn và triển khai thông qua container image. Sử dụng các mẫu ứng dụng khởi động nhanh được tạo sẵn để xây dựng ngôn ngữ ứng dụng, khung và cơ sở dữ liệu của bạn chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Code & Push

Triển khai dễ dàng như nhấp vào nút hoặc nhập lệnh git. Điều này làm giảm hoặc loại bỏ nhiều vấn đề đau đầu về quản trị hệ thống liên quan đến việc xây dựng và triển khai các ứng dụng được chứa.

Streamline delivery

Với Red Hat OpenShift, bạn có thể chuẩn hóa quy trình công việc của nhà phát triển, hỗ trợ nhiều môi trường và cho phép tích hợp liên tục bên cạnh quản lý phát hành tự động.

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG 

TƯƠNG THÍCH SẢN PHẨM 

Red Hat OpenShift tương thích với tất cả các sản phẩm của Red Hat và nhiều giải pháp từ các nhà cung cấp khác. Xem những gì hoạt động tốt với Red Hat OpenShift.

Red Hat MIDDLEWARE

Red Hat Middleware, với Red Hat OpenShift, cung cấp một môi trường tích hợp, nhất quán để triển khai, phân phối và nhân rộng các ứng dụng gốc trên đám mây của bạn trong bất kỳ môi trường nào và trong suốt vòng đời ứng dụng. Các sản phẩm này cùng nhau hợp lý hóa việc triển khai, phân phối và khả năng mở rộng của các ứng dụng gốc trên đám mây.

 

Red Hat Ansible Towner

Red Hat Ansible® Tower là một khung tự động hóa giúp người dùng Red Hat OpenShift tạo và chạy mã cơ sở hạ tầng có thể sử dụng lại và tự động hóa các tác vụ cung cấp cho các nhà cung cấp đám mây, giải pháp lưu trữ và các thành phần cơ sở hạ tầng khác. Sử dụng Red Hat Ansible Tower hoạt động như một nhà điều hành trong Red Hat OpenShift mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn để đơn giản hóa và hợp lý hóa cơ sở hạ tầng và cung cấp.

 

Red Hat và SAP giúp bạn tận dụng tối đa danh mục phân tích và quản lý dữ liệu của mình

Microsoft Azure Red Hat OpenShift là một dịch vụ RedSh OpenShift được quản lý hoàn toàn trên dịch vụ điện toán đám mây Azure. Azure Red Hat OpenShift được Microsoft và Red Hat phối hợp thiết kế, vận hành và hỗ trợ. Triển khai các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh của bạn với sự tự tin và quy mô theo yêu cầu trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ quy định trên tất cả các môi trường.

-> Chi tiết

 HỖ TRỢ