Home » Red Hat » Red Hat JBoss Web Server

STORAGE

Red Hat JBoss Web Server

Tạo các trang web quy mô lớn và các ứng dụng web nhẹ

Khi công ty của bạn phát triển, nó yêu cầu bạn chuyển sang một môi trường an toàn hơn, ổn định hơn với các tính năng cấp doanh nghiệp bạn cần để cung cấp các trang web quy mô lớn và các ứng dụng web nhẹ. Red Hat® JBoss® Web Server kết hợp máy chủ web được triển khai nhiều nhất trên thế giới (Apache) với công cụ servlet hàng đầu (Tomcat) và hỗ trợ tốt nhất trong phần mềm trung gian (của chúng tôi).

tính năng Red Hat JBoss Web Server  

Giảm độ phức tạp

Một thuê bao JBoss Web Server bao gồm phần mềm được chứng nhận và tích hợp với mọi thứ bạn cần để xây dựng và quản lý các ứng dụng web mà các hoạt động kinh doanh thiết yếu của bạn phụ thuộc vào. Nó cũng giúp bạn tránh tích hợp và xung đột phiên bản.

Thống nhất dưới 1 cổng thông tin web

Mỗi thuê bao JBoss Web Server bao gồm quyền truy cập vào cổng hoạt động CNTT của doanh nghiệp Red Hat để quản lý phần mềm, bao gồm thông báo cập nhật và thông báo.

Tăng sự ổn định

JBoss Web Server cung cấp cho doanh nghiệp CNTT của bạn một cơ sở hạ tầng ứng dụng web ổn định và an toàn với độ tin cậy lâu dài. Mỗi bản phát hành đều có lợi từ các bản cập nhật có thể dự đoán được, bao gồm các bản sửa lỗi và các tính năng của chương trình và duy trì khả năng tương thích ứng dụng trong tối đa 5 năm.

Nhận bảo mật chuyên dụng

Bảo mật sản phẩm chuyên dụng của Red Hat theo dõi các vấn đề bảo mật, xác định mức độ quan trọng, phác thảo các trường hợp sử dụng bị ảnh hưởng và cung cấp các cập nhật bảo mật quan trọng khi họ xác định.