Home » Red Hat » Red Hat Insights

MANAGEMENT

Red Hat Insights

Dự đoán rủi ro. Nhận hướng dẫn. Cải thiện an ninh.

Chủ động xác định và khắc phục các mối đe dọa đối với bảo mật, hiệu suất, tính sẵn sàng và tính ổn định với Red Hat® Insights, với các phân tích dự đoán, tránh các vấn đề và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến trong môi trường Red Hat của bạn.

Tổng quan Red Hat Insights

tính năng Red Hat Insights

Predictive analytics

Với đánh giá toàn diện và dự đoán thông minh trên các môi trường đám mây vật lý, ảo, container, private & Cloud, doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để giải quyết các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến môi trường của bạn.

Enhanced visibility into your infrastructure

Red Hat Insights được bao gồm như một phần của thuê bao Red Hat Enterprise Linux® của bạn, vì vậy bạn có thể bắt đầu chủ động xác định và khắc phục rủi ro trên cơ sở hạ tầng Red Hat của mình ngay từ khi hệ điều hành được triển khai.

Less human error. Rapid time to value.

Tận dụng lợi thế của Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) để triển khai và mở rộng nhanh chóng mà không cần thêm cơ sở hạ tầng. Các đội có thể ngay lập tức bắt đầu giảm các lỗ hổng bảo mật và tránh thời gian chết không có kế hoạch.

Automated, real time remediation

Sử dụng chế độ xem thời gian thực vào môi trường kết hợp, các nhóm không cần báo cáo lỗi cần bạn thông báo về các vấn đề tiềm ẩn và được cung cấp các bước khắc phục để khắc phục chúng trước khi chúng gặp sự cố. Thông tin chi tiết cũng có thể tự động hóa khắc phục sự cố bằng Ansible Playbooks

Better, faster, and stronger through experience

Red Hat là một nhà lãnh đạo trong nguồn mở với quyền truy cập vào hàng ngàn trường hợp và các giải pháp đã được xác minh trong Cơ sở kiến thức của chúng tôi. Chúng tôi giúp bạn giảm thiểu rủi ro bằng trải nghiệm của riêng bạn, cộng với việc so sánh giữa các ngành và lịch sử.

Analysis where your deployments already live

Red Hat Insights cho phép người dùng phân tích hệ thống của họ trong môi trường đám mây tại chỗ và công cộng, hiện bao gồm các quy tắc cụ thể cho Dịch vụ web của Amazon và Microsoft Azure, với nhiều thứ được thêm vào.