Home » Red Hat » Red Hat Enterprise Linux

LINUX PLATFORMS

Red Hat Enterprise Linux

Nền tảng hybrid cloud cho doanh nghiệp của bạn

Red Hat® Enterprise Linux® là nền tảng Linux dành cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới và là một hệ điều hành (HĐH) nguồn mở. Cung cấp nền tảng mà từ đó bạn có thể mở rộng các ứng dụng hiện có, và triển khai các công nghệ mới trên khắp các máy vật lý, máy ảo, container và tất cả các loại môi trường cloud.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Chống xâm nhập và kiểm soát tuân thủ

Quản trị viên có thể thiết lập tiêu chí thuật toán bằng các chính sách bảo mật trên toàn hệ thống để các ứng dụng tự động sử dụng gói mật mã phù hợp. Và mỗi thuê bao đi kèm với Red Hat Insights, một dịch vụ phân tích CNTT dự đoán & xác định các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng trở thành vấn đề.

Chinh phục sự phức tạp với quản lý tích hợp

Các thành phần quản lý tích hợp bao gồm bảng điều khiển web và luồng ứng dụng thân thiện với người dùng, cho phép bạn cung cấp nhiều phiên bản ứng dụng cho nhiều người dùng. Ghép nối Red Hat Enterprise Linux với Red Hat Smart Management để kiểm soát môi trường hoạt động tiêu chuẩn của bạn, tại chỗ và trên các đám mây.

Triển khai các container trên hệ điều hành gốc (native OS)

Phát triển ứng dụng nhanh hơn bằng cách chạy Red Hat OpenShift® trên các hệ điều hành thuần Linux. Xây dựng, quản lý và chia sẻ các thùng chứa bằng các công cụ nguồn mở cho phép bạn điều chỉnh các hệ thống cùng với các công cụ tương thích với các tiêu chuẩn Sáng kiến Container mở khác.

TẠI SAO CHỌN  RED HAT ENTERPRISE LINUX

Hỗ trợ đa nền tảng

Là bản phân phối Linux thương mại được triển khai nhiều nhất trong Public Cloud, Red Hat Enterprise Linux được chứng nhận trên hàng trăm nhà cung cấp dịch vụ và đám mây công cộng cũng như hàng ngàn loại phần mềm và phần cứng khác.

Hiệu suất kỷ lục

Chạy khối lượng công việc khó khăn nhất với 99,999% thời gian hoạt động. Giữ kỷ lục thế giới 17 lần, Red Hat Enterprise Linux cung cấp năng lượng cho một số siêu máy tính nhanh nhất thế giới.

Tiên phong Mã nguồn mở

Nhận hỗ trợ mới nhất về mã nguồn mở, đóng góp hàng đầu cho nhân Linux và hàng trăm hệ thống con, chúng tôi luôn tiếp nhận các yêu cầu của bạn và áp dụng vào sản phẩm cùng sự ổn định.

KHÁCH HÀNG TIN DÙNG 

TƯƠNG THÍCH SẢN PHẨM 

Red Hat Enterprise Linux có thể tương tác với nhiều sản phẩm từ Red Hat và các nhà cung cấp khác để giải quyết các vấn đề kinh doanh.

Hỗ trợ nhiều kiến trúc

Chúng tôi hỗ trợ Red Hat Enterprise Linux trên nhiều kiến trúc từ các máy chủ IBM Power Serverz System mainframe đến các Arm microchips that power cloud workloads trên đám mây để bạn có thể chọn phần cứng phù hợp cho khối lượng công việc phù hợp. Tất cả trong khi sử dụng một hệ điều hành duy nhất với trải nghiệm tiêu chuẩn.

-> Chi tiết

Red Hat và Microsoft cung cấp cho bạn hỗ trợ container cho public cloud lớn

Chúng tôi đã mở rộng liên minh của mình với Microsoft SQL Server để giúp các nhà phát triển chạy các ứng dụng dựa trên container trên Microsoft Azure. Nó có nghĩa là nhiều sự lựa chọn và linh hoạt hơn cho việc triển khai cơ sở dữ liệu và hybrid cloud của bạn.

-> Chi tiết

Red Hat và SAP giúp bạn tận dụng tối đa danh mục phân tích và quản lý dữ liệu của mình

Red Hat Enterprise Linux cho các ứng dụng SAP và Red Hat Enterprise Linux cho các giải pháp SAP tối ưu hóa cơ sở hạ tầng của chúng tôi cho các ứng dụng SAP của bạn.

-> Chi tiết

HỖ TRỢ