Home » Microsoft » Microsoft 365

Microsoft 365

Được thiết kế để giúp bạn đạt được nhiều hơn với các ứng dụng Office sáng tạo, dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật đẳng cấp thế giới.

Trước đây còn được biết đến (gọi là) Office 365

Microsoft 365

Sức mạnh trong tầm tay là một gói kết hợp giữa các ứng dụng Office cao cấp, với dịch lưu trữ đám mây, và bảo mật nâng cao cùng nhiều ứng  dụng mới dành cho họp trực tuyến, xử lý công việc tự động và các định dạng văn bản mới.

Microsoft 365 là gì?

Microsoft 365 là gì?

Là một bộ kết hợp nhiều phần mềm và dịch vụ. Giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn không chỉ với các ứng dụng Office sáng tạo, mà còn dịch vụ đám mây thông minh và bảo mật đẳng cấp thế giới.

Đánh giá Microsoft 365: có phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Đánh giá Microsoft 365: có phù hợp cho doanh nghiệp của bạn?

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua những điều quan trọng nhất cần lưu ý, để giúp bạn quyết định xem Microsoft 365 có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

Tư vấn mua Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp

VinSEP sẽ tư vấn, mua, báo giá, bản quyền phù hợp theo quy mô và nhu cầu doanh nghiệp.

hãy bắt đầu làm việc năng suất hơn

Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Nền điện toán đám mây vượt trội. Lợi ích trong nền tảng đám mây tích hợp, mang tới các ứng dụng năng suất như Microsoft Teams, Word, Excel và PowerPoint, cùng các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật đẳng cấp thế giới.

  • Hỗ trợ làm việc nhóm và đơn giản hóa quy trình làm việc.
  • Làm việc hiệu quả mọi lúc, mọi nơi.
  • Hoàn tất nhiều việc hơn bằng các công cụ hỗ trợ AI.
  • Khai thác kiến thức về tổ chức.
  •  Quản lý mọi điểm cuối.
  •  Bảo vệ doanh nghiệp của bạn.

TRIỆU ĐÔ LA

là lợi ích ba năm ước tính của một tổ chức 5.000 nhân viên tiêu chuẩn sử dụng Teams.

GIỜ

tiết kiệm được mỗi năm cho các hoạt động phân phối thông qua quy trình kinh doanh được hợp lý hóa.

%

CUỘC TẤN CÔNG

Được tự động khắc phục ở điểm cuối nhờ có sức mạnh của AI trong Microsoft 365 E5.

TẠI SAO NÊN MUA BẢN QUYỀN  MICROSOFT 365?

Luôn cập nhật

Với Cloud, bạn sẽ luôn làm việc với phiên bản tốt nhất, mới nhất. Dễ dàng cập nhật, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn với phần mềm cũ nữa. Đăng ký thuê bao (subscription) là lựa chọn tốt nhất so với mô hình license cũ.

Giữ tổ chức trên các thiết bị

Một nơi để kiểm soát và làm chủ các công việc hàng ngày và mọi thứ của bạn – Email, Calendars, To-do-list, file v.v.. Sắp xếp hợp lý trên nhiều thiết bị: PC, Mac, máy tính bảng và thiết bị di động.

Tự động backup

Tự động sao lưu các tệp trên các thư mục Desktop, Documents và Pictures trên Windows của bạn với sao lưu thư mục OneDrive. Với backup tự động, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất tập tin / công việc của mình.

Kết nối & cộng tác nhóm

Kết nối mọi người trong công ty bạn qua công việc với các trang nhóm thông qua SharePoint. Chia sẻ ý tưởng giữa nhóm của bạn cho đổi mới với Microsoft Teams và Yammer.

Bảo mật tiên tiến dữ liệu

Bảo vệ các tệp và ảnh của bạn khỏi các cuộc tấn công kỹ thuật số với phát hiện và khôi phục ransomware OneDrive. Với hơn 900 điều khiển trong bộ tuân thủ dữ liệu được bảo mật, riêng tư và an toàn.

Trình bày chuyên nghiệp

Dễ dàng tạo các báo cáo hấp dẫn, tương tác, dựa trên web, bản trình bày, bản tin, phần đào tạo và hơn thế nữa với Word, Excel, PowerPoint, Sway và Publisher (chỉ dành cho PC).

TẠI SAO CHỌN MUA BẢN QUYỀN  MICROSOFT 365 TẠI Mục Tiêu Số?

MIỄN PHÍ TƯ VẤN MUA BẢN QUYỀN MICROSOFT 365

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tư vấn miễn phí về mua bản quyền Microsoft 365 để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Nhận lời khuyên và đề xuất của chúng tôi trước khi bạn quyết định đăng ký bất kỳ gói nào. Chúng tôi có cả team sale & kỹ thuật để hỗ trợ bạn.

HỖ TRỢ KỸ THUẬT MICROSOFT 365

Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các khách hàng bao gồm tất cả các vấn đề về: lỗi kỹ thuật, khắc phục sự cố, hướng dẫn cài đặt, knowledgebase (kiến thức) phần mềm, hướng dẫn sử dụng cơ bản và còn nhiều hơn thế nữa.

GIÁ TỐT, CẠNH TRANH

Chúng tôi cung cấp giá Microsoft 365 tốt nhất, cạnh tranh nhất có thể, tuỳ vào số lượng & quy mô dự án, Mục Tiêu Số có các chính sách hỗ trợ giá khác nhau. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá tốt nhất!

CÁC PHIÊN BẢN MICROSOFT 365

“Microsoft 365 for Enterprise” bao gồm Office 365 Apps for Enterprise, Windows 10 Enterprise và Enterprise Mobility + Security và được cung cấp theo hai gói – Gói M365 E3 và E5. Cả hai gói đều cung cấp cho khách hàng một bộ bảo mật và năng suất toàn diện, với gói E5 cung cấp những cải tiến mới nhất và tiên tiến nhất về bảo mật, tuân thủ, phân tích và cộng tác.

Là một giải pháp tích hợp tập hợp các công cụ năng suất, bảo mật và quản lý thiết bị tốt nhất trong lớp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Microsoft 365 Business được thiết kế cho khách hàng sẵn sàng chuyển sang làm việc năng suất và khả năng cộng tác dựa trên đám mây cùng với việc duy trì lập trường chủ động để giúp bảo vệ dữ liệu trên cả thiết bị của công ty và nhân viên.

Dành cho ngành giáo dục, gói Education bao gồm Office 365, Windows 10, Enterprise Mobility + Security và Minecraft: bản Education dành cho các nhà giáo dục mở khóa sự sáng tạo, thúc đẩy làm việc theo nhóm và cung cấp trải nghiệm đơn giản và an toàn trong một giải pháp duy nhất, giá cả phải chăng được xây dựng cho giáo dục.

Đây là bộ ứng dụng Apps cài đặt được trên thiết bị bao gồm Apps for business và Apps for enterprise cho phép bạn làm việc theo cách bạn muốn, hầu như mọi nơi, với các phiên bản máy tính để bàn, di động và web cập nhật của Word, Excel, PowerPoint và Outlook, cùng với các công cụ thông minh trong kinh doanh để giúp điều hành và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Mua Microsoft 365 như thế nào?

Microsoft 365 có sẵn thông qua nhiều mô hình và chương trình cấp phép để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể mua bản quyền, yêu cầu báo giá bằng cách liên hệ trực tiếp với VinSEP. Miễn phí tư vấn & hỗ trợ.

Microsoft 365

Các sản phẩm Office 365 có sẵn dưới dạng giấy phép đăng ký người dùng/user subscription licenses (USL) và được cấp phép theo từng người dùng (per-user), trong đó mỗi người dùng truy cập đăng ký Microsoft 365 phải có USL. Có bốn loại USL: Full USL, Add-on USLFrom SA USL, Step-up USL.

  • Full USL: Dành cho khách hàng mới, những người trước đây chưa mua giải pháp tương ứng từ Microsoft và cho khách hàng phần mềm on-premise không có Software Assurance.
  • Add-on USL: Dành cho khách hàng phần mềm on-premise muốn dùng thử giải pháp đám mây mà không từ bỏ giải pháp on-premise của họ hoặc chưa sẵn sàng chuyển đổi hoàn toàn sang đám mây. Add-on USL cung cấp đầy đủ lợi ích của Microsoft 365 với một phần chi phí. Để mua Add-on USL, khách hàng phải duy trì Software Assurance và giải pháp on-premise hiện tại cần đủ điều kiện. Add-on USL cần được mua trên cùng một thỏa thuận hoặc đăng ký như giấy phép bản quyền đủ điều kiện.
  • From SA USL: Dành cho khách hàng phần mềm on-premise muốn chuyển sang đám mây. From SA USL nhận ra khoản đầu tư của bạn vào các giải pháp của Microsoft và được cung cấp với mức giá chiết khấu. Từ SA USLs cũng cung cấp các lợi ích của Software Assurance có liên quan đến đám mây, như Deployment Planning Services, Home Use Program,, các khóa đào tạo người dùng cuối trực tuyến và các hỗ trợ sự cố bổ sung. Để mua From SA USL, khách hàng phải có và duy trì Software Assurance về giải pháp on-premise và phải đủ điều kiện. Các giấy phép này chỉ có thể được mua khi gia hạn hợp đồng và trên cùng một thỏa thuận hoặc đăng ký như giấy phép bản quyền đủ điều kiện.
  • Step-up USL: Dành cho khách hàng Microsoft 365 muốn nâng cấp mức độ dịch vụ của họ trong thời hạn đăng ký hoặc thỏa thuận. Các giấy phép này phải được mua trên cùng một thỏa thuận hoặc đăng ký như giấy phép cơ sở mà khách hàng đang nâng cấp.

Volume Licensing

Microsoft cung cấp các chương trình cấp phép số lượng lớn để giúp giảm chi phí quản lý và chi phí quản lý phần mềm cho tổ chức của bạn, đồng thời cho phép cấp phép sản phẩm trên cơ sở liên tục với mức giảm giá đáng kể. Các tùy chọn cấp phép khác nhau cho phép bạn chọn chương trình phù hợp nhất với nhu cầu quản lý và vận hành của mình. Liên hệ VinSEP để được tư vấn miễn phí tất cả các thông tin về Microsoft 365.

SO SÁNH CÁC PHIÊN BẢN MICROSOFT 365

F1F3E3E5E5 SecurityE5 Compliance
Windows 10Windows 10 Enterprise
Microsoft Defender Advanced Threat Protection
Enterprise Mobility + SecurityAzure Active Directory Premium Plan 1
Azure Active Directory Premium Plan 2
Azure Advance Threat Protection
Azure Information Protection Plan 1
Azure Information Protection Plan 2
Azure Rights Management
Cloud App Security Discovery
Microsoft Azure Multi-Factor Authentication
Microsoft Intune
Microsoft 365 Apps for enterprise
Office for the web
Office Mobile Apps for Office 365
Exchange Online Plan 2
Exchange Online Kiosk
Office 365 Advanced eDiscovery
Office 365 Advanced Compliance
Office 365 Data Loss Prevention (email & files)
Communication Data Loss Prevention (Teams)
SharePoint Online Plan 2
SharePoint Online Kiosk
Microsoft Teams
Skype for Business Online Plan 2
Skype for Business Online Plan 1
Audio Conferencing
Phone System
Mobile Device Management for Office 365
Office 365 Advance Threat Protection Plan 1
Office 365 Advanced Threat Protection Plan 2
Microsoft Cloud App Security
Office 365 Privileged Access Management
Microsoft Forms
Microsoft Kaizala Pro
Microsoft MyAnalytics
Microsoft Planner
Microsoft StaffHub
Microsoft Stream for Office 365 for Firstline
Microsoft Stream for Office 365 for E3
Microsoft Stream for Office 365 for E5
Power BI Pro
Power Apps for Office 365
Power Automate for Office 365
Sway
To-Do
Yammer Enterprise
BasicStandardPremium
Windows 10Windows 10 Business
Enterprise Mobility + SecurityAzure Active Directory
Azure Information Protection Plan 1
Azure Rights Management
Microsoft Intune
Microsoft 365 AppsMicrosoft Apps for business
Office 365Microsoft Teams
Office for the web
Exchange Online Plan 1
Data Loss Prevention
Exchange Online Advance Threat Protection
Exchange Online Archiving for Exchange Online
Outlook Customer Manager
SharePoint Online Plan 1
Skype for Business Online Plan 2
Mobile Device Management for Office 365
Office 365 Advanced Threat Protection Plan 1
Power Automate
Microsoft Bookings
Microsoft Forms
Microsoft Kaizala Pro
Microsoft Planner
Microsoft StaffHub
Microsoft Stream
Power Apps for Office 365
Sway
To-Do
Yammer Enterprise
A3A5A5 SecurityA5 Compliance
Windows 10Windows 10 Enterprise
Microsoft Defender Advanced Threat Protection
Enterprise Mobility + SecurityAzure Active Directory for EDU
Azure Active Directory Premium Plan 1
Azure Active Directory Premium Plan 2
Azure Advance Threat Protection
Azure Information Protection Plan 1
Azure Information Protection Plan 2
Azure Rights Management
Cloud App Security Discovery
Microsoft Azure Multi-Factor Authentication
Microsoft Cloud App Security
Microsoft Intune for Education
Microsoft Intune
Office 365
Office 365 ProPlus
Office Online for Education
Minecraft Education Edition
School Data Sync Plan 2
Exchange Online Plan 2
Office 365 Advanced Compliance
Data Loss Prevention
SharePoint Online Plan 2
Microsoft Teams
Skype for Business Online Plan 2
Audio Conferencing
Phone System
Mobile Device Management for Office 365
Office 365 Advanced Threat Protection Plan 1
Office 365 Advanced Threat Protection Plan 2
Flow for Office 365
Microsoft Bookings
Microsoft Forms
Microsoft Kiazala Pro
Microsoft MyAnalytics
Microsoft Planner
Microsoft StaffHub
Microsoft Stream for Office 365 for A3
Microsoft Stream for Office 365 for A5
Power BI Pro
PowerApps for Office 365
Sway
To-Do
Yammer Enterprise
for businessfor enterprise
Word
Excel
OneNote
Outlook
PowerPoint
Publisher (PC only)
Office for the web
Office mobile apps for Office 365
OneDrive for Business
Microsoft Teams (Whiteboard)
Microsoft Sway
Microsoft Forms
Microsoft Graph API
Mobile Device Management for Office
Group Policy, Office telemetry, Roaming settings
Shared computer activation
On-premises Active Directory sync for SSO

So sánh cách phiên bản Microsoft 365