Home » ESET » ESET Security for Microsoft SharePoint Server

ESET Security

for Microsoft SharePoint Server

Bảo vệ dữ liệu Microsoft SharePoint với công nghệ nhiều lớp tiên tiến độc quyền của ESET.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Security for Microsoft SharePoint Server

Bảo vệ nâng cao cho máy chủ SharePoint chống lại tải lên độc hại và các tệp không mong muốn. Đảm bảo môi trường máy chủ ổn định, không xung đột.

Bảo vệ chống lại ransomware

Chặn tấn công nhắm mục tiêu

Phát hiện tấn công zero-day

Chặn tấn công không tên

Multilayered protection

Tất cả các sản phẩm ESET đều có khả năng phát hiện phần mềm độc hại trước khi thực hiện và trong quá trình thực thi. Các lớp bổ sung có thể được triển khai dưới dạng phân tích sandbox trên đám mây với ESET Dynamic Threat Defense và phát hiện và phản hồi điểm cuối với ESET Enterprise Inspector. Bằng cách tập trung vào toàn bộ vòng đời phần mềm độc hại, ESET cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất có thể.

Unparalleled performance

Các sản phẩm ESET tiếp tục vượt trội trong lĩnh vực hiệu suất, với kết quả thử nghiệm của bên thứ ba xác nhận ảnh hưởng thấp đến tài nguyên hệ thống. ESET Security for SharePoint được xây dựng trên lõi 64 bit và bao gồm các mô-đun DLL để đảm bảo tiết kiệm RAM hơn và thời gian khởi động máy tính nhanh hơn; cũng cho phép hỗ trợ riêng cho các bản cập nhật Windows trong tương lai.

Machine learning

Tất cả các sản phẩm ESET Endpoint hiện đang sử dụng Machine Learning kết hợp với tất cả các lớp bảo vệ khác của ESET từ năm 1997. Cụ thể, Machine Learning được sử dụng dưới dạng đầu ra hợp nhất neural networks. Để kiểm tra chuyên sâu network, quản trị viên có thể bật chế độ Machine Learning để hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet.

Ứng dụng ESET Security for Microsoft SharePoint Server

Vấn đề

Các doanh nghiệp cần được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công của ransomware và đảm bảo các ổ đĩa mạng và cơ sở dữ liệu SharePoint của họ không thể bị mã hóa.

Giải pháp

Khi tải tệp lên SharePoint Server, ESET sẽ quét các tệp để đảm bảo chúng không độc hại.

✅Network Attack Protection có khả năng ngăn chặn ransomware lây nhiễm vào hệ thống bằng cách chặn khai thác ở cấp độ mạng.

Hệ thống phòng thủ nhiều lớp của chúng tôi có sandbox trong sản phẩm với khả năng phát hiện phần mềm độc hại đang cố gắng trốn tránh phát hiện bằng cách sử dụng obfuscation.

Tận dụng hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại trên đám mây ESET để tự động bảo vệ trước các mối đe dọa mới mà không cần phải chờ cập nhật phát hiện tiếp theo.

Tất cả các sản phẩm đều có bảo vệ sau thực thi dưới dạng Ransomware Shield để đảm bảo rằng các doanh nghiệp được bảo vệ khỏi mã hóa tệp độc hại.

✅Nếu ESET Security for Microsoft SharePoint không chắc chắn về mối đe dọa tiềm tàng, thì nó có khả năng tải mẫu lên hộp cát đám mây ESET, ESET Dynamic Threat Defense, để đưa ra quyết định chất lượng cao nhất về việc có thứ gì đó độc hại hay không.

 

 

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Ransomware Shield

Giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và điểm danh tiếng của chúng. Cơ chế được thiết kế để phát hiện và chặn các quy trình giống với hành vi của ransomware.

Network Attack Protection

ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công tiến hành từ lớp mạng và khai thác các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Behavioral Detection - HIPS

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi xâm phạm hệ thống đáng ngờ.

AMSI/Protected service support

Các sản phẩm ESET tận dụng Giao diện quét Antimalware (AMSI) để cung cấp bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao cho người dùng, dữ liệu, ứng dụng và khối lượng công việc. Tính năng sử dụng giao diện dịch vụ được bảo vệ, một mô-đun bảo mật mới được tích hợp trong Windows, chỉ cho phép tải mã đáng tin cậy, có chữ ký và bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công chèn mã độc.

Additional security layers

ESET Security for Microsoft SharePoint hỗ trợ giải pháp phát hiện và phản hồi điểm cuối ESET, ESET Enterprise Inspector và giải pháp phân tích hộp cát trên đám mây để phát hiện loại mối đe dọa mới, chưa từng thấy trước đây với ESET Dynamic Threat Defense.

Botnet Protection

ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Bất kỳ thông tin liên lạc độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

MỘT VÒNG 

ESET Security for Microsoft SharePoint Server

Pin It on Pinterest