Home » ESET » ESET Plugin for ConnectWise Automate

ESET Plugin for ConnectWise Automate

ESET PLUGIN FOR CONNECTWISE AUTOMATE giúp bạn sử dụng bảng điều khiển quen thuộc của ConnectWise giúp hợp lý hóa các hoạt động trong khi cải thiện bảo mật người dùng cuối.

ESET Plugin for ConnectWise Automate

Bảo vệ hàng đầu cho bạn

Bây giờ bạn có thể cung cấp các tùy chọn chống phần mềm độc hại tốt nhất cho mạng lưới của các khách hàng được quản lý. ESET Plugin for ConnectWise Automate tích hợp với Trung tâm điều khiển LabTech để cung cấp quản lý trung tâm cho các giải pháp điểm cuối ESET® trên các mạng phân tán.

Quản lý phát hiện phần mềm độc hại một cách chủ động, mạnh mẽ của ESET bằng Bảng điều khiển quen thuộc của ConnectWise Automate mang đến khả năng triển khai điểm cuối dễ dàng và giao diện chung để định cấu hình và báo cáo.

Plugin for ConnectWise Automate

Tất cả các tính năng bạn cần trong một gói tiện lợi

✅ Triển khai các cấu hình dành riêng cho ESET cho các máy khách Windows®, Mac® hoặc Linux ™; trực tiếp cấu hình khách hàng hoặc nhập và triển khai các chính sách hiện có.

✅ Tùy chỉnh chế độ xem bảng điều khiển để hiển thị thông tin khách hàng và mối đe dọa.

✅ Tạo báo cáo để xem dữ liệu khác nhau về các hệ thống máy khách, chẳng hạn như chi tiết nhật ký để quét, tác vụ và các mối đe dọa, sử dụng giấy phép và hệ thống không được bảo vệ.

✅ Bắt đầu quét điểm cuối theo yêu cầu và cập nhật cơ sở dữ liệu phát hiện vi-rút.

✅ Giải quyết các vấn đề nhanh hơn với giám sát và khắc phục thời gian thực.

✅ Tạo cảnh báo; email kỹ thuật viên CNTT khi điểm cuối không cập nhật trong một khoảng thời gian nhất định, không liên lạc được với máy chủ hoặc các sự cố khác.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

System requirements

 

  • ESET Remote Administrator 5.2.x or 6.2+
  • ESET Business Product (Endpoint) Licenses
  • LabTech RMM 2013 and newer

 

Pin It on Pinterest