Home » ESET » ESET File Security for Microsoft Windows Server

ESET File Security for Microsoft Windows Server

Bảo vệ Microsoft Windows Server nhiều lớp.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET File Security for Microsoft Windows Server

Cung cấp bảo vệ nâng cao cho dữ liệu của công ty bạn thông qua tất cả các máy chủ chung, lưu trữ tệp mạng bao gồm OneDrive và máy chủ đa mục đích. Đảm bảo kinh doanh liên tục thông qua:

Bảo vệ chống lại ransomware

Phát hiện tấn công zero-day

Ngăn chặn vi phạm dữ liệu

Bảo vệ khỏi botnet

Multilayered defense

Một lớp phòng thủ duy nhất là không đủ trong bối cảnh mối đe dọa liên tục phát triển ngày nay. Tất cả các sản phẩm điểm cuối (Endpoint) của ESET đều có khả năng phát hiện trước và thực thi ngăn chặn phần mềm độc hại, cả trong quá trình thực thi và các diễn biến sau đó. Bằng cách tập trung vào toàn bộ vòng đời của phần mềm độc hại, ESET cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất có thể.

Management server

Các giải pháp bảo mật tệp ESET được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất có thể được cài đặt trên Windows hoặc Linux. Ngoài việc cài đặt, ESET cung cấp một ứng dụng ảo mà bạn chỉ cần import thông tin để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Machine learning

Tất cả các sản phẩm ESET Endpoint hiện đang sử dụng Machine Learning kết hợp với tất cả các lớp bảo vệ khác của ESET từ năm 1997. Cụ thể, Machine Learning được sử dụng dưới dạng đầu ra hợp nhất neural networks. Để kiểm tra chuyên sâu network, quản trị viên có thể bật chế độ Machine Learning để hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet.

ỨNG DỤNG

ESET File Security for Microsoft Windows Server 

Vấn đề

Nhiều doanh nghiệp muốn bảo vệ thêm từ các cuộc tấn công ransomware. Ngoài ra, họ cần đảm bảo các ổ đĩa mạng của họ không thể bị mã hóa.

Giải pháp

✅Network Attack Protection có khả năng ngăn chặn ransomware lây nhiễm vào hệ thống bằng cách chặn khai thác ở cấp độ mạng.

Hệ thống phòng thủ nhiều lớp của chúng tôi có sandbox trong sản phẩm với khả năng phát hiện phần mềm độc hại đang cố gắng trốn tránh phát hiện bằng cách sử dụng obfuscation.

Tất cả các sản phẩm đều có bảo vệ sau thực thi dưới dạng Ransomware Shield để đảm bảo rằng các doanh nghiệp được bảo vệ khỏi mã hóa tệp độc hại.

Nếu ESET File Security không chắc chắn về mối đe dọa tiềm tàng, phần mềm có khả năng tải mẫu lên sandbox trên đám mây ESET và Dynamic Threat Defense để đưa ra quyết định quan trọng về việc có thứ gì đó độc hại hay không.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Behavioral Detection - HIPS

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS) của ESET giám sát hoạt động của hệ thống và sử dụng một bộ quy tắc được xác định trước để nhận biết và ngăn chặn hành vi xâm phạm hệ thống đáng ngờ.

Ransomware Shield

Giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và điểm danh tiếng của chúng. Cơ chế được thiết kế để phát hiện và chặn các quy trình giống với hành vi của ransomware.

Network Attack Protection

ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công tiến hành từ lớp mạng và khai thác các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Botnet Protection

ESET Botnet Protection phát hiện giao tiếp độc hại được sử dụng bởi các botnet, đồng thời xác định các quy trình vi phạm. Bất kỳ thông tin liên lạc độc hại được phát hiện đều bị chặn và báo cáo cho người dùng.

Office 365 OneDrive storage

Sau khi đăng ký được thực hiện trên một máy chủ, ESET có khả năng quét OneDrive để cung cấp các hiển thị và giám sát nguồn lưu trữ công ty đáng tin cậy.

Optional cloud sandbox analysis

ESET Dynamic Threat Defense cung cấp một lớp bảo mật khác cho các giải pháp ESET File Security bằng cách sử dụng công nghệ Sandbox dựa trên đám mây để phát hiện các loại mối đe dọa mới, chưa từng thấy trước đây.

AMSI/Protected service support

Các sản phẩm ESET tận dụng Giao diện quét Antimalware (AMSI) để cung cấp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại nâng cao cho người dùng, dữ liệu, ứng dụng và khối lượng công việc của bạn. Ngoài ra, tính năng sử dụng giao diện dịch vụ được bảo vệ, một mô-đun bảo mật mới được tích hợp trong Windows, chỉ cho phép tải các mã đáng tin cậy và bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công chèn mã độc.

Unparalleled performance

Các sản phẩm ESET tiếp tục vượt trội về hiệu suất, được kiểm chứng qua các thử nghiệm của bên thứ ba chứng minh các phần mềm ESET có dung lượng nhẹ như thế nào trên các hệ thống. Các giải pháp ESET File Security được xây dựng trên lõi 64 bit và bao gồm các mô-đun DLL để đảm bảo tiết kiệm RAM hơn và thời gian khởi động máy tính nhanh hơn và cho phép hỗ trợ riêng cho các bản cập nhật Windows trong tương lai.

MỘT VÒNG 

ESET File Security for Microsoft Windows Server

Pin It on Pinterest