Home » ESET » ESET File Security for Microsoft Azure

ESET File Security for Microsoft Azure

Bảo vệ dữ liệu đám mây Microsoft Azure của bạn.

ESET File Security for Microsoft Azure

Công nghệ ESET NOD32 bảo vệ máy ảo và giải phóng tài nguyên hệ thống

✅ Dễ dàng triển khai như một phần mở rộng Azure VM. Triển khai tự động một cú nhấp chuột vào môi trường Microsoft Azure.

Công nghệ ESET NOD32® đã được chứng minh làm việc cho bạn. Với 2 công nghệ Exploit Blocker and Advanced Memory Scanner vô hiệu hóa các mối đe dọa tinh vi.

Quản lý từ xa. Hoàn toàn có thể quản lý thông qua bảng điều khiển web ESET Remote Administrator mới.

Lợi ích của ESET File Security for Microsoft Azure

Bảo vệ toàn diện dữ liệu của bạn

Antivirus and Antispyware Protection

Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa, bao gồm virus, rootkit, sâu và phần mềm gián điệp với chức năng quét dựa trên đám mây tùy chọn để có hiệu suất và phát hiện tốt hơn.

Advanced Memory Scanner

Giám sát hành vi của các quy trình độc hại và quét chúng một khi chúng giải mã, cho phép ngăn ngừa lây nhiễm hiệu quả, thậm chí từ phần mềm độc hại có khả năng ẩn nấp, lẩn tránh cao.

Exploit Blocker - Fighting Targeted Attacks

Công nghệ phát hiện mới giúp tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công có chủ đích và các khai thác chưa biết trước đây (zero-day).

Native Clustering Support

Kết nối các node được cài đặt của ESET File Security trong một cluster và quản lý chúng như là một đơn vị, loại bỏ nhu cầu sao chép các thay đổi trong cấu hình theo cách thủ công.

Tính khả dụng cao

Small System Demands

ESET File Security cung cấp bảo vệ đã được chứng minh trong khi để lại nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho các chương trình thiết yếu mà người dùng cuối phụ thuộc vào hàng ngày.

Windows Management Instrumentation (WMI) Provider

Theo dõi các chức năng chính của ESET File Security thông qua WMI framework. Điều này cho phép tích hợp ESET File Security vào phần mềm quản lý và SIEM của bên thứ ba.

ESET Log Collector

Thu thập tất cả các nhật ký (log) liên quan để khắc phục sự cố vào một kho lưu trữ, có thể được gửi qua email hoặc tải lên ổ đĩa mạng chung để tăng tốc quá trình xử lý sự cố.

Extremely User-Friendly Remote Administration

Giải pháp này hoàn toàn có thể quản lý được thông qua ESET Remote Administrator, cung cấp giao diện hoàn hảo và xem tổng quan về tình trạng bảo mật mạng.

Triển khai & kích hoạt mạnh mẽ

Why run security solutions on VMs?

Máy ảo có thể bị xâm nhập bởi phần mềm độc hại giống như máy vật lý. Do đó, ESET File Security for Microsoft Azure sử dụng công nghệ tương tự như phiên bản tại chỗ (on-prinise) của sản phẩm trong khi thêm triển khai dễ dàng vào các máy ảo trong môi trường Microsoft Azure.

Deployment as Azure VM extension

Chọn tiện ích mở rộng VM Security File VM từ danh sách các tiện ích mở rộng khi định cấu hình VM và quá trình cài đặt sẽ tự động bắt đầu. Cổng thông tin Azure sẽ hiển thị thông báo về tiến trình triển khai.

Activation

Sau khi triển khai trên máy ảo Windows Server, tiện ích mở rộng ESET File Security VM yêu cầu kích hoạt bằng mã bản quyền. Liên hệ với Vinsep để mua phần mềm bản quyền ESET File Security for Microsoft Azure được phân phối chính hãng.

Activation – current ESET customers

Để kích hoạt tiện ích mở rộng ESET File Security VM, khách hàng ESET có thể sử dụng giấy phép ESET File Security hợp lệ hiện tại của họ, giúp việc di chuyển từ môi trường ảo sang vật lý ảo trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

YÊU CẦU HỆ THỐNG

 

Operating systems:
Microsoft Windows Server 2012R2, 2012, 2008R2, 2008
Compatible with the new ESET Remote Administrator 6
Note: Not compatible with previous versions of ESET Remote Administrator. See more information about ESET Remote Administrator compatibility.

Pin It on Pinterest