Home » ESET » ESET File Security for Linux

ESET File Security for Linux

Bảo mật máy chủ tệp mạnh mẽ cho Linux.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET File Security for Linux

Bảo mật đã được chứng minh kết hợp tốc độ, độ chính xác và tác động hệ thống tối thiểu.

Bảo vệ thời gian thực

Yêu cầu hệ thống thấp

Bảo mật đa nền tảng

Giải pháp độc lập

Quản lý từ xa

Anti-malware and anti-spyware

Loại bỏ tất cả các loại mối đe dọa bao gồm virus, rootkit, malware và spyware. Cung cấp chức năng quét truy cập thời gian thực của dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ. Được hỗ trợ bởi công nghệ ESET LiveGrid® tiên tiến kết hợp tốc độ, độ chính xác và tác động hệ thống tối thiểu. Cung cấp bảo vệ đã được chứng minh trong khi để lại nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho các nhiệm vụ quan trọng của máy chủ.

Remote administration

Tương thích với ESET Security Management CenterESET Cloud Administrator, cho phép quản lý thông qua giao diện web. Cung cấp cho bạn tùy chọn để lên lịch quét theo yêu cầu, cũng như các hành động và các nhiệm vụ bảo mật. Cho phép bạn tùy chỉnh chi tiết nhật ký và sửa đổi các báo cáo và thông báo để giúp bạn theo dõi việc tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của công ty.

Distribution-independent solution

ESET cung cấp trình cài đặt cho các bản phân phối phổ biến nhất của các hệ thống dựa trên Unix, bao gồm các biến thể ‘Sẵn sàng của RedHat và SuSE tuân thủ tiêu chuẩn Phân cấp hệ thống tệp. Yêu cầu không có thư viện bên ngoài ngoại trừ LIBC.

được ESET bảo vệ từ năm 2017
hơn 9.000 Endpoints.

được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016
hơn 4.000 hộp thư.

được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016
hơn 14.000 Endpoint.

Đối tác bảo mật ISP từ năm 2008
2 triệu khách hàng.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Unparalleled performance

Các sản phẩm ESET tiếp tục vượt trội về hiệu suất, được kiểm chứng qua các thử nghiệm của bên thứ ba chứng minh các phần mềm ESET có dung lượng nhẹ như thế nào trên các hệ thống. Các giải pháp ESET File Security được xây dựng trên lõi 64 bit và bao gồm các mô-đun DLL để đảm bảo tiết kiệm RAM hơn và thời gian khởi động máy tính nhanh hơn và cho phép hỗ trợ riêng cho các bản cập nhật Windows trong tương lai.

Parallel on-demand scanning

ESET File Security cho phép quét theo yêu cầu song song sẽ chạy mà không ảnh hưởng đáng kể đến hệ thống do hỗ trợ đa lõi. Trong trường hợp quét có các đường dẫn khác nhau, phần mềm có thể được bắt đầu bởi quản trị viên. Bộ lập lịch cho phép lập kế hoạch quét, cập nhật hoặc bảo trì nhật ký định kỳ.

Powered by LiveGrid® technology

Công nghệ LiveGrid® mới nhất cải thiện bảo mật bằng hệ thống điểm danh tiếng và phản hồi, bao gồm cả danh sách trắng (whitelist) để có hiệu suất tốt hơn trong quá trình quét.

Network Attached Storage scanning

Sản phẩm cung cấp bảo vệ hệ thống tệp thời gian thực của toàn bộ máy chủ với khả năng quét các ổ đĩa mạng kèm theo. ESET File Security for Linux có thể sử dụng giao thức ICAP để quét các hệ thống NAS như Dell EMC Isilon cũng như các hệ thống NAS tuân thủ ICAP khác (Hitachi và các kho lưu trữ tuân thủ ICAP khác).

MỘT VÒNG 

ESET File Security for Microsoft Windows Server

Pin It on Pinterest