Home » ESET » ESET Endpoint Antivirus

ESET® ENDPOINT ANTIVIRUS

Bảo vệ chống phần mềm độc hại nhiều lớp đã giành giải thưởng. Đa nền tảng cho Windows, Mac và Linux.

Người dùng toàn cầu

Khách hàng doanh nghiệp

Quốc gia & vùng lãnh thổ

Trung tâm nghiên cứu & phát triển

ESET Endpoint Antivirus

Windows/Mac/Linux

Công nghệ ESET NOD32® từng giành giải thưởng mang đến sự bảo vệ vượt trội trước phần mềm độc hại tiên tiến với dung lượng nhẹ:

Bảo vệ chống lại ransomware

Chặn tấn công nhắm mục tiêu

Ngăn chặn vi phạm dữ liệu

Chặn tấn công không tên

Chống tấn công zero-day

Remote network management

ESET Security Management Center quản lý các sản phẩm điểm cuối, bao gồm ESET Endpoint Antivirus for Linux, từ một bảng quản trị duy nhất và có thể được cài đặt trên Windows hoặc Linux.

Thay thế cho cài đặt máy chủ tại chỗ, khách hàng có đến 250 seats có thể chọn ESET Cloud Administrator.

Low system demands

ESET Endpoint Antivirus cung cấp sự bảo vệ đã được chứng minh trong khi để lại nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho các chương trình thiết yếu mà người dùng cuối phụ thuộc vào hàng ngày. phần mềm có thể được triển khai trên các máy cũ hơn mà không cần nâng cấp, do đó kéo dài tuổi thọ phần cứng.

Multilayered defense

Một lớp phòng thủ duy nhất là không đủ trong bối cảnh mối đe dọa liên tục phát triển ngày nay. Tất cả các sản phẩm điểm cuối (Endpoint) của ESET đều có khả năng phát hiện trước và thực thi ngăn chặn phần mềm độc hại, cả trong quá trình thực thi và các diễn biến sau đó. Bằng cách tập trung vào toàn bộ vòng đời của phần mềm độc hại, ESET cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất có thể.

ỨNG DỤNG ESET ENDPOINT SECURITY

Vấn đề

Các mối đe dọa zero-day là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp vì họ không biết cách bảo vệ chống lại thứ gì đó mà họ chưa từng thấy trước đây.

Giải pháp

Các sản phẩm Endpoint của ESET tận dụng phương pháp phỏng đoán và học máy như là một phần của phương pháp đa lớp của chúng tôi để ngăn chặn và bảo vệ chống lại phần mềm độc hại chưa từng thấy trước đây.

13 phòng thí nghiệm R & D toàn cầu giúp phản ứng nhanh với phần mềm độc hại sau lần xuất hiện đầu tiên ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

Hệ thống bảo vệ phần mềm độc hại trên đám mây ESET tự động bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới mà không cần phải đợi bản cập nhật phát hiện tiếp theo.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2011.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2008.

Được bảo vệ bởi ESET từ năm 2016.

Đối tác bảo mật ESET ISP từ năm 2008.

KHÁC BIỆT CỦA ESET 

Machine learning

Tất cả các sản phẩm ESET Endpoint hiện đang sử dụng machine learning kết hợp với tất cả các lớp bảo vệ khác của ESET từ năm 1997. Cụ thể, machine learning được sử dụng dưới dạng đầu ra hợp nhất cùng neural networks. Để kiểm tra sâu hơn vào network, quản trị viên có thể bật chế độ học máy tích cực đặc biệt hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet.

Ransomware Shield

Giám sát và đánh giá tất cả các ứng dụng được thực hiện dựa trên hành vi và điểm danh tiếng của chúng. Cơ chế được thiết kế để phát hiện và chặn các quy trình giống với hành vi của ransomware.

Network Attack Protection

ESET Network Attack Protection cải thiện phát hiện các lỗ hổng đã biết ở cấp độ mạng. Nó tạo thành một lớp bảo vệ quan trọng khác chống lại việc phát tán phần mềm độc hại, các cuộc tấn công tiến hành từ lớp mạng và khai thác các lỗ hổng mà bản vá chưa được phát hành hoặc triển khai.

Advanced Memory Scanner

Một công nghệ ESET độc đáo giúp giải quyết hiệu quả một vấn đề quan trọng của phần mềm độc hại hiện đại đó là sử dụng nhiều loại mã hóa. Advanced Memory Scanner theo dõi hành vi của một quá trình độc hại và quét nó một khi nó được giải mã trong bộ nhớ.

In-product sandbox

Sandbox trong sản phẩm của ESET hỗ trợ xác định hành vi thực sự ẩn bên dưới bề mặt của phần mềm độc hại bị che giấu đi. Sử dụng công nghệ này, các giải pháp ESET mô phỏng các thành phần khác nhau của phần cứng và phần mềm máy tính để thực thi một mẫu đáng ngờ trong một môi trường ảo hóa bị cô lập.

Exploit Blocker

Trình chặn khai thác ESET giám sát các ứng dụng có thể khai thác điển hình (trình duyệt, trình đọc tài liệu, ứng dụng email, Flash, Java, v.v.) và thay vì chỉ nhắm vào các mã định danh CVE cụ thể, nó tập trung vào các kỹ thuật khai thác. Khi được kích hoạt, mối đe dọa sẽ bị chặn ngay lập tức trên máy.

ESET # 1 trong thử nghiệm hiệu suất so sánh AV vào tháng 5 năm 2019.

ESET đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra SE Labs vào quý 1 năm 2019.

ESET Endpoint Security được vinh danh là chương trình diệt virus kinh doanh tốt nhất cho MacOS.

ESET xếp hạng điểmchung kết cao nhất bằng bài kiểm tra VBSpam vào tháng 6 năm 2019.

Pin It on Pinterest