Home » ESET » ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM

ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM

ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM giúp hợp lý hóa các hoạt động cho MSP trong khi tăng cường bảo mật người dùng cuối.

Bảo vệ hàng đầu cho bạn

Dễ dàng triển khai và quản lý các điểm cuối ESET với ESET Direct Endpoint Management for Connectwise Automate. Được thiết kế cho người dùng ConnectWise Automate, Direct Endpoint Management cung cấp giải pháp không có máy chủ kết nối các điểm cuối ESET với Trung tâm điều khiển tự động ConnectWise. Trên hết, giải pháp phổ biến này hiện bao gồm tích hợp cho Mã hóa điểm cuối ESET để ConnectWise MSP có thể kiểm soát, triển khai và quản lý mã hóa dữ liệu toàn bộ đĩa của người dùng cuối của họ ngay từ bảng điều khiển ConnectWise Automate.

Đối với MSP (Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý) sử dụng công cụ Quản lý và giám sát từ xa AEM (RMM) của Autotask, ESET cung cấp ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM với các giải pháp chống phần mềm độc hại ESET cho các điểm cuối.

ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM cung cấp cho MSP nhiều chức năng, từ cài đặt và triển khai nhanh, đến quản lý chính sách và cảnh báo, cho phép mức độ tự động hóa rất cao.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: ở đó, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ bảng điều khiển đám mây hoặc tiền đề bổ sung nào, vì trình cắm hoạt động từ Autotask AEM và giao tiếp trực tiếp với các điểm cuối.

ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM

Tất cả các tính năng bạn cần trong một gói tiện lợi

✅ Dễ dàng triển khai trong vài phút mà không cần cài đặt bảng điều khiển trên nền tảng đám mây hoặc tại chỗ.

✅ Không cần học cách sử dụng một hệ thống mới, vì ESET Direct Endpoint Management plugin for Autotask AEM kết nối trực tiếp với môi trường quen thuộc của Autotask AEM.

✅ Tận hưởng trình cắm bảo vệ điểm cuối tốt nhất, với phạm vi khả năng và tùy chọn tự động hóa rộng nhất.

✅ Tiết kiệm thời gian và kiếm tiền: Các khả năng của Plug-in, kết hợp với phát hiện thương hiệu ESET và gánh nặng hỗ trợ cực kỳ thấp, mang lại cho bạn tỷ lệ lợi nhuận trên mỗi seat.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

System requirements

ESET Business Product Licenses
Active licenses of any of the following ESET endpoint products:

  • ESET Endpoint Antivirus for Windows
  • ESET Endpoint Security for Windows
  • ESET File Security for Microsoft Windows Server
  • ESET Mail Security for Microsoft Exchange Server

Autotask AEM*
*To review Autotask AEM system requirements, please visit Autotask AEM’s website.

Pin It on Pinterest