VỀ CHÚNG TÔI

VinSEP đối tác cùng bạn thành công

VinSEPvới đội ngũ nhân viên là các kỹ sư CNTT sáng tạo và năng động kết hợp với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm 5 – 15 năm trong lĩnh vực an toàn thông tin, chúng tôi luôn muốn đem đến cho các khách hàng những giải pháp bảo mật công nghệ tiên tiến, đi kèm với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư của khách hàng. VinSEP có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh, hiện đang là đại diện bán hàng tại Việt Nam cho một số hãng bảo mật hàng đầu thế giới như: Symantec, ESET, Kaspersky, McAfee…

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu về cả quy mô và chất lượng trong lĩnh vực an toàn thông tin tại Việt Nam. Mở rộng và phát triển quan hệ với nhiều đối tác trong và ngoài nước, nhằm mục đích giới thiệu giải pháp phù hợp nhất về cả công nghệ và đầu tư cho các khách hàng trong nước. Từng bước hợp tác, tiến tới mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh ra nước ngoài.

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng phát huy công nghệ và chuyên nghiệp hóa. Xác định dịch vụ giá trị gia tăng là yếu tố quyết định sự phát triển của công ty trong tương lai.

Features

Vestibulum ac diam sit amet quam vehicula elementum sed sit amet dui. Vestibulum ante ipsum primis in faucibus orci luctus et ultrices posuere cubilia Curae.

Cập Nhật Giải Pháp Mới

Chúng tôi luôn cập nhật giải pháp mới đến khách hàng.

Đa Dạng Sản Phẩm

Đa dạng sản phẩm giải pháp, dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp.

Tối Ưu

Giải pháp tối ưu hiệu suất với chi phí hợp lý.

Giấy Phép Bản Quyền

Chúng tôi cam kết giấy phép bản quyền từ nhà sản xuất.

Tài Liệu

Hỗ trợ tài liệu cho khách hàng.

Hỗ Trợ Cập Nhật

Hỗ trợ cập nhật và dùng thử miễn phí.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ

VinSEP Help Center là trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm.